ANIME

Ngày phát triển tập 3 của Black Summoner: Theo sau Dark Knight

Vào cuối tuần, Black Summoner Episode 3 dự kiến ​​ra mắt. Thông qua dịch vụ tải lên sách Shsetsuka ni Nar, bộ truyện The Black Summoner lần trước tiên xuất hiện trực tuyến vào tháng 10 năm 2014. Với tác phẩm nghệ thuật của Kurogin, Overlap khởi đầu xuất game thủ dạng bộ truyện vào tháng 6 năm 2016 bên dưới biểu ngữ Overlap Bunko. Satelight tiết lộ vào tháng 2 năm 2022 rằng họ sẽ tạo ra một bộ phim truyền hình chuyển thể với Miwa Oshima, Michiru và Yuria Miyazono. Vào ngày 9 tháng 7 năm 2022, tập trước tiên của bộ phim được phát sóng.

Câu chuyện của anime là Kelvin đã được ban cho những kỹ năng mạnh mẽ nhờ sự chuyển đổi để xem xét những ký ức về sự tồn tại trước đây của mình, nhưng anh ta không biết rằng những ký ức đó đã được đổi lấy những tài năng thế hệ mạnh mẽ này. Sau khi di trú, Kelvin phát sinh ra rằng anh ta đã mất hết trí tưởng về sự tồn tại trước đây của mình.

Kelvin mày mò ra một vũ trụ hoàn toàn thế hệ với tư cách là một Triệu hồi sư, vì môn sinh trước tiên của anh ta là vị thần đã đưa anh ta tới đó ngay từ đầu, ngoài việc tìm hiểu về kĩ năng tiềm tàng của anh ta khi là một người nghiện đấu tranh. Trong tập trước tiên, “Reincarnated Without Memories”, Kelvin vô tình chết và được đồng ý để được sống lại vào trái đất thế hệ, nhưng anh chỉ còn lại tên của mình và không có ký ức nào khác.

Khi tỉnh dậy, anh phát sinh ra rằng mình đã chọn trở thành một pháp sư Triệu hồi sư và Melfina, Nữ thần Tái sinh, đã có dạng một thực đơn trò chơi tương tác. Vì rất hiếm khi các vị Vua khởi đầu chiến tranh để giành được các Triệu hồi sư, nên ngay khi tới Parth, anh ta đã gia nhập Câu lạc bộ Mạo hiểm giả với tư cách là một pháp sư cơ game thủ dạng, giữ kín đáo về quyền năng Triệu hồi sư của mình. Các fan đang rất phấn khởi kì vọng tập 2 để biết diễn biến tiếp theo.

Triệu hồi sư đen

Triệu hồi sư đen

Tóm tắt tập phim Black Summoner

Kelvin, người được tái sinh do một tai nạn của một vị thần hoặc nữ thần khác, đã được giới thiệu với chúng ta trong tập trước tiên. Kết quả là, vị thần đã yêu cầu Kelvin được sinh xuống trái đất từ nữ thần đầu thai. Với nữ thần, Kelvin lập một hiệp ước nêu rõ mong muốn có thêm điểm kỹ năng. Anh ta có quyền tự do lựa chọn bất kỳ điểm kỹ năng nào mình muốn, nhưng vì không thể nhớ lại bất kỳ điều gì trong quá khứ, anh ta thức dậy trong thực tiễn này và được thông tin rằng mùa hè của anh ta và vị thần trợ giúp đã đưa ra một số lời khuyên. Lần trước tiên cô ấy cung ứng cho chúng tôi thông tin về việc Kelvin sắp tham gia các nhà thám hiểm.

Đó là một chuyến đi hoang dại trong tập thứ nhì. Giống như chúng tôi đã làm, chương trình khởi đầu với một game thủ dạng tóm tắt ngắn gọn của tập trước tiên. Kevin hiện đã đạt được cấp bậc phiêu lưu giả E. Trong lúc đó, Ange quay lại và khuyên anh ta rằng nếu anh ta muốn có một vị trí hạng D, anh ta phải đấu tranh với một hiệp sĩ ma đen.

Kevin nhận được lời chúc mừng của Ange về sự thăng chức của anh ấy. Kevin được đặt tên là Cashel, và anh ta được giới thiệu là một nhà thám hiểm hạng D. Khi họ nghe điều này, những người khác khởi đầu khẳng định rằng anh ta chỉ là hạng B và đang nói láo về thứ hạng của mình. Cashel mời anh ta đấu tranh bên cạnh anh ta để chống lại hiệp sĩ Bóng ma đen. Tuy nhiên, anh ta từ chối lời yêu cầu.

Triệu hồi sư đen

Triệu hồi sư đen

Kevin tiến công giá anh ta và thử thách anh ta trong một cuộc đấu tay đôi để xem ai là người mạnh hơn trong nhì người họ bằng cách tiến công bại con ma gian ác. Chasel đồng ý, và ngày hôm sau anh ta cử nhì thuộc hạ của mình tới. Khi họ tới nơi, họ quan sát thấy rằng Kevin đã tiến công bại mọi đối thủ zombie. Anh ta khởi đầu nghi ngờ vị trí và kỹ năng của mình. Trong khi đó, một cuộc loạn đả nổ ra giữa Kevin và cấp dưới của Cashel.

Anh ta tiến công bại họ với sự trợ giúp của Clotho, người game thủ đồng hành của anh ta. Sau đó, anh ấy cũng tiến công bại Cashel một cách đơn giản. Anh ta gặp hiệp sĩ ma đen ngay khi anh ta đi qua cánh cổng. Thay vì đối đầu với anh ta, anh ta yêu cầu thỏa thuận với anh ta. Có vẻ như nhân vật đáng sợ được gọi là hiệp sĩ ma đen chỉ là một ông già thích thì thầm và dành thời kì cho mọi người

Anh ấy ban sơ tiến công giá sức mạnh của mình trước khi đồng ý với yêu cầu của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy san sẻ cuộc sống trước đây của mình với Kevin. Chúng tôi đã thấy kết thúc của trận chiến. Do đó, chúng tôi không thể vững chắc liệu Kevin có thực sự tiến công bại được hắc linh như anh ấy tuyên bố đã làm vào ngày hôm sau hay không. Tuy nhiên, hãy đoán xem anh ta đã làm gì để giành thành công, vì rõ ràng là anh ta có hợp đồng với Black Ghost. Điều này sẽ kết thúc tập phim.

Ngày phát triển tập 3 của Black Summoner

Black Summoner Episode 3 sẽ phát triển vào Thứ bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 10:00 tối tại Tokyo, thứ bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 8:00 sáng CST, Thứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 9:00 sáng theo giờ ESTThứ Bảy, ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 6:30 chiều theo giờ IST.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *