ANIME

Super Hero cán mốc doanh thu 1 tỷ Yên

Dragon Ball Super: Super Hero đã chính thức ra mắt tại các rạp ở Nhật người chơi dạng và phim thành công thu về 1 tỷ Yên chỉ sau một tuần công chiếu.

Dragon Ball Super: Super Hero cán mốc doanh thu 1 tỷ Yên sau tuần đầu công chiếu

Dragon Ball Super: Super Hero cán mốc doanh thu 1 tỷ Yên sau tuần đầu công chiếu

Movie thế hệ của Dragon Ball Super sau cuối cũng đã được công chiếu trên khắp các rạp ở Nhật người chơi dạng và Dragon Ball Super: Super Hero đã vượt qua cột mốc một tỷ Yên chỉ một tuần ra mắt. Dragon Ball Super: Super Hero là movie thế hệ nhất thuộc series Dragon Ball Super được ra mắt sau 4 năm (trước đó là Dragon Ball Super: Broly phát triển vào năm 2018), và đây cũng là dự án hoạt hình CG hoàn toàn trước tiên trong lịch sử của loạt phim. Nhân vật chính của bộ phim không phải là Goku nhưng mà thay vào đó là Gohan và Piccolo là những người đấu tranh chống lại mối đe dọa thế hệ.

Sau một thời kì ngắn công chiếu thì Dragon Ball Super: Super Hero đã thu về 1,08 tỷ yên (tương đương gần 8 triệu USD) và doanh thu vẫn không ngừng tăng trưởng, đây là con số vô cùng tuyệt vời đối với một bộ anime chiếu rạp. khác lạ hơn khi phiên người chơi dạng quốc tế của bộ phim cũng sắp sửa ra mắt và sẽ ngày càng tăng đáng kể về mặt doanh số cho phim.

Với tình tiết gốc, kịch người chơi dạng và xây dừng nhân vật từ tác giả gốc Akira Toriyama, Dragon Ball Super: Super Hero hiện đang được chiếu trên khắp các rạp ở Nhật người chơi dạng và sẽ phát triển tại Bắc Mỹ vào ngày 19 tháng 8 và sau đó là các khu vực khác trên toàn trái đất.

Chất lượng của Dragon Ball Super: Super Hero không phụ sự kỳ vọng của người theo dõi

Dragon Ball Super: Super Hero là bộ phim được đạo diễn bởi vì Tetsuro Kodama và do Toei Animation sinh sản. Toriyama. Đây là bộ phim thứ tư được sinh sản với sự tham gia trực tiếp của Toriyama, bộ phim thứ nhì mang thương hiệu Dragon Ball Super và là tác phẩm trước tiên được sinh sản chủ yếu bằng hoạt hình 3D.

Lấy bối cảnh tại một thời khắc nào đó sau Arc Tù nhân Tuần tra Ngân hà và có nhẽ là phần mở rộng của Granolah Survivor Saga, bộ phim theo chân Gohan và Piccolo khi họ thực hiện sứ mệnh giải cứu trái đất khỏi đội quân Red ribbon thế hệ được cải tổ. ban sơ Dragon Ball Super: Super Hero được thiết lập để phát triển tại Nhật người chơi dạng vào ngày 22 tháng 4 năm 2022, nhưng thay vào đó đã được phát triển vào ngày 11 tháng 6 do Toei Animation bị hacker xâm nhập làm liên quan tới lịch ra mắt của phim.

“Đội quân Red Ribbon đã từng bị xoá sổ bởi vì Son Goku. Những kẻ mang tư tưởng độc hại còn sót lại đã đã tạo ra các Android sau cuối, Gamma 1 và Gamma 2. nhì Android này tự gọi mình là “Siêu nhân vật”. Chúng mở màn tiến công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Quân đoàn Red Ribbon thế hệ là gì? đương đầu với nguy hiểm đang tới gần, đã tới lúc phải thức tỉnh, hỡi siêu nhân vật!”

>>> Xem Thêm: Sony lên kế hoạch chuyển thể One Punch Man thành live action

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.