ANIME

“Superman” Henry Cavill và “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen sẽ tham gia “House of the Dragon” phần 2?

Phần tiền truyện của bom tấn “Game of Thrones” đã được công chiếu vào cuối tháng 8 vừa qua trên HBO Max, và đến nay nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình lẫn người hâm mộ. Lấy bối cảnh 200 năm trước các sự kiện trong Trò Chơi Vương Quyền, “House of the Dragon” kể về cuộc nội chiến tranh giành ngôi báu sắt của nhà Targaryen.

Superman Henry Cavill và Scarlet Witch Elizabeth Olsen sẽ tham gia House of the Dragon phần 2? - Ảnh 1.

“House of the Dragon” là một trong những bộ phim dài tập được quan tâm nhất hiện tại. (Nguồn: HBO Max)

Thành công với hàng triệu lượt xem thu được ở mỗi tập, ngày 26/8 vừa qua, nhà sản xuất đã công bố sẽ làm tiếp phần 2 cho Gia Tộc Rồng. Vì vậy, những thông tin về nội dung và dàn diễn viên cho phần tiếp theo được khán giả hết sức quan tâm.

Theo một số nguồn tin bên lề lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, Elizabeth Olsen và Henry Cavill đang đàm phán để nhận các vai diễn mới trong mùa tiếp theo của House of the Dragon. Mặc dù đại diện của hai ngôi sao chưa có bất kỳ phản hồi nào, nhưng thông tin này cũng đủ khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Elizabeth Olsen lẫn Henry Cavill đều là những gương mặt quen thuộc đối với khán giả yêu thích thể loại phim siêu anh hùng. Cụ thể, Elizabeth được biết đến rộng rãi qua vai diễn Scarlet Witch – Vũ trụ Điện ảnh Marvel, còn Henry làm nên thương hiệu với vai diễn Superman trong Vũ trụ Mở rộng DC.

Superman Henry Cavill và Scarlet Witch Elizabeth Olsen sẽ tham gia House of the Dragon phần 2? - Ảnh 2.

“Superman” và “Scarlet Witch” sẽ bắt tay nhau trong “House of the Dragon”? (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1983 cũng từng gây ấn tượng mạnh với vai diễn Garalt như bước ra từ nguyên tác trong siêu phẩm The Witcher (2019). Nhiều người cho rằng, ngoại hình này của anh cũng vô cùng hòa hợp với “gia tộc tóc trắng” Targaryen.

Superman Henry Cavill và Scarlet Witch Elizabeth Olsen sẽ tham gia House of the Dragon phần 2? - Ảnh 3.

Henry Cavill ở hình tượng Targaryen trong tưởng tượng của người hâm mộ. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, đặc trưng của cả Game of Thrones và House of the Dragon là đều chọn những diễn viên ít tên tuổi hoặc mới nổi vào các vai chính. Trong khi Elizabeth Olsen lẫn Henry Cavill đều là những ngôi sao lớn, và cả hai đều đang bận rộn với lịch trình cá nhân của mình.

Superman Henry Cavill và Scarlet Witch Elizabeth Olsen sẽ tham gia House of the Dragon phần 2? - Ảnh 4.

Liệu nhà sản xuất của “House of the Dragon” sẽ thực sự mời được 2 ngôi sao lớn này tham gia vào phim? (Nguồn: Internet)

Elizabeth Olsen sắp tới sẽ xuất hiện trong series truyền hình Love and Death trên HBO Max, còn Henry Cavill hiện đang quay mùa 3 của The Witcher và cũng sẽ xuất hiện trong Argylle và Enola Holmes 2 của Netflix.

Theo nhiều nguồn tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *