ANIME

Unfriended Ending được giảng giải – OtakuKart

Toàn bộ tình tiết của bộ phim kinh dị siêu tự nhiên “Unfriended” diễn ra trên máy tính xách tay của Blaire Lily (Shelley Hennig). Cùng ngày kỷ niệm ngày Laura Barn (Heather Sossaman) qua đời, Blaire có thể được nhìn thấy đang tham gia trò chuyện video với năm người game thủ của cô. Người game thủ thời thơ ấu của Blaire, Laura, đã tự tử cách đây đúng một năm do một đoạn video ẩn danh, đáng xấu hổ của cô được đăng trực tuyến. Phim không có nhiều lời thoại trong đó.

Những điều Blaire làm trên máy tính xách tay của cô ấy, chẳng hạn như véc tơ vận tốc tức thời tiến công máy, những thứ cô ấy xem hoặc đọc trong cuộc trò chuyện nhóm và những điều cô ấy cho là nói nhưng không nói, tất cả đều tiết lộ rất nhiều về cô ấy. Leo Gabriadze, giám đốc, đã bị thu hút vào dự án vì ngụ ý liên quan tới bắt nạt của nó. Với sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội, bắt nạt đã có những bước phát triển đáng kể theo thời kì. Việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đã làm cho nạn bắt nạt và chấn thương đi kèm với nó trở thành phổ quát hơn, và việc trở về nhà không còn mang lại sự yên ủi quan yếu.

tình tiết không kết game thủ

Những người game thủ khác nhận ra rằng một cá nhân không được ủy quyền khăng khăng muốn trở thành một phần của cuộc trò chuyện nhóm của họ là nguyên nhân gây ra mọi rối rắm khi mọi thứ mở màn trở thành kỳ lạ đối với Blaire. Bất kể họ làm gì, họ không thể cấm người sử dụng chỉ được gọi là “billie227” khỏi phòng trò chuyện của họ. Blaire vững chắc rằng tài khoản thuộc về Laura Barns, bất chấp suy nghĩ của họ. lúc đầu họ nghĩ rằng tài khoản của Laura đã bị hack để lừa họ, nhưng hóa ra không phải vậy.

bằng hữu đã xong xuôi

tầm nhìn rời khỏi máy tính xách tay của Blaire lần trước tiên trong năm giây sau rốt của bộ phim, xác nhận chủ đề kì bí của câu chuyện. Blaire là người trực tuyến duy nhất trò chuyện với Laura khi tất cả những người game thủ khác trong nhóm trò chuyện đều chết vì bạo lực. Trong hình ảnh sau rốt, một người phụ nữ trông kinh hoàng có thể lao vào Blaire từ phía sau màn hình. ý kiến của Blaire chi phối toàn bộ câu chuyện.

Giải thích về sự kết thúc không có bạn bè

Toàn bộ tình tiết của bộ phim này diễn ra trong một chiếc máy tính xách tay

Bắt nạt và những bất mãn của nó

Bắt nạt là chủ đề chính của “Không kết game thủ”. Nó có thể có tác động tàn phá tới ý thức về giá trị game thủ dạng thân của chúng ta khi chúng ta bị phơi bày vào lúc chúng ta dễ bị tổn thương nhất. Sự phân biệt giữa phơi nhiễm và dễ bị tổn thương là rất tinh xảo. Ở đầu phim, Laura Barns tự tử do một trong những video đáng xấu hổ của cô bị rò rỉ trên mạng. Những người game thủ trên mạng nỗ lực bảo vệ cái chết của cô bằng cách cho rằng cô là một người tàn nhẫn “đáng” phải chết, nhưng họ nhanh chóng rút lại tuyên bố của mình.

Khi Val (Courtney Halverson) không có mặt, họ cũng trò chuyện sau lưng cô. Tuy nhiên, khi Val tự sát, họ rất sốc. Blaire trải nghiệm điều này ở đoạn kết của bộ phim khi mọi người mở màn đổ lỗi cho cô ấy về việc Laura đã qua đời. Bây giờ cô ấy hiểu rõ hơn Laura phải cảm thấy như thế nào khi cô ấy bị sỉ nhục và sau rốt quyết định tự kết liễu mạng sống của mình.

Cũng nên đọc: Người đàn ông màu xám kết thúc được giảng giải: Bộ phim thế hệ nhất của Ryan Gosling!

sự thực ô uế

Mối quan hệ của họ mở màn xấu đi ngay khi tài khoản bí hiểm tiết lộ kín đáo của họ. Tất cả họ đều sẵn sàng để tiến công giá và cho rằng điều tồi tệ nhất về nhau trong khi so sánh hành động của họ với hành động của họ. Điều này kiểm tra sự tình thực của các mối quan hệ giữa các cá nhân và nhân loại thật nhưng chúng ta che giấu đằng sau hình đại diện hoặc nhân vật trực tuyến.

Tội lỗi: giảng giải kết thúc không kết game thủ

sườn mở đầu của bộ phim chiếu màn hình của Blaire khi cô xem đoạn video trên YouTube dẫn tới việc Laura tự tử trước video Laura tự sát. Điều này có thể ngụ ý rằng cô ấy đã coi là game thủ của mình và có nhẽ vẫn cảm thấy mâu thuẫn về toàn bộ sự việc, rất có thể là cảm giác tội lỗi. Người ta buộc phải xem xét kỹ năng của tội lỗi. Có đủ để truyền cảm hứng cho ai đó thay đổi hình thức của họ không? Mỗi nhân vật đều nỗ lực che đậy hành động của mình cho tới sau rốt, không hẳn là vì hối hận nhưng là vì thất vọng nhưng những người khác đang phát hình thành.

Họ tiếp tục chỉ trích và đả kích những thiếu sót của họ để thu hút sự để ý từ họ. Blaire nhận thức được những vấn đề gia đình của Laura và những khó khăn nhưng cô ấy đang phải đương đầu. Ngay cả khi những người khác chỉ trích Laura, cô ấy vẫn đứng lên vì cô ấy. sau rốt, khi Mitchell và Blaire là những người duy nhất trò chuyện với Laura, Blaire cáo buộc Mitchell đã tự sát. Khi chỉ còn lại Blaire, cô ấy có vẻ “bị dồn vào chân tường,” lo lắng về những gì sẽ xảy ra với mình, và thậm chí có thể vô tội.

Học tập

Gần như tất cả các nhân vật đều giữ lại cho tới khi kết thúc để xem liệu họ có thể cứu vãn được chút thể diện hay không. Chúng ta thấy đoạn video clip Laura đã tài xế qua lề trong suốt bộ phim, nhưng đoạn clip trọn vẹn chỉ được chiếu ở phần kết khi Laura thừa nhận rằng Blaire là người đã ghi lại cảnh đó. Vì họ đã biết nhau từ khi họ còn nhỏ, sự phản bội của Blaire làm tổn thương nhiều nhất và dẫn tới cái chết của Laura. Vì cô ấy không thú nhận, những người game thủ của cô ấy là Ken, Val, Jess, Adam và Mitchell cũng đã thiệt mạng thêm 5 lần nữa.

Nó được tiết lộ rằng Blaire đã biết giải pháp để làm thế nào để xong xuôi nỗi sợ hãi. Kết luận của trang trong liên kết nhưng Mitchell gửi nói rằng một người có thể ngừng bị ám ảnh vì người chết nếu một người thừa nhận lỗi của họ. Mặc dù nhận thức được điều này, cô vẫn tiếp tục tin vào lời nói láo cho tới sau rốt. Trong cảnh sau rốt, một người hành hung Blaire và đóng máy tính xách tay của cô ấy. Blaire là trung tâm của câu chuyện vì toàn bộ bộ phim đều tập trung vào cô ấy.

Cũng đọc: The Grey Man Ending Thuyết minh: Bộ phim thế hệ nhất của Ryan Gosling!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *