ANIME

Suzume no Tojimari tung trailer thế hệ với ca khúc chủ đề

Trailer thứ 2 của Suzume no Tojimari đem tới cái nhìn cụ thể hơn về những gì sắp xảy ra, song song cho nghe trước ca khúc chủ đề và giọng nữ chính Suzume.

Suzume no Tojimari – Official Trailer 2

Tài khoản Twitter chính thức của Suzume no Tojimari (Suzume Locking up the Doors), bộ phim thế hệ của Makoto Shinkai sau ba năm kể từ Weathering With You, đã đăng toàn bộ trailer với phụ đề tiếng Anh vào sáng 15/07.

Suzume no Tojimari tung trailer mới với ca khúc chủ đề

CoMix Wave Films mô tả câu chuyện:

“Ở phía bên kia của cánh cửa, thời kì đã hết…

Cuộc hành trình của Suzume, cô gái 17 tuổi mở màn tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu khi bắt gặp một cậu thanh niên trẻ tuổi nói với cô: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào ập tới. nhịn nhường như bị mê hoặc vì sức mạnh của nó, Suzume với lấy tay nắm…

Các cánh cửa mở màn mở ra tuần tự khắp nơi trên nước Nhật, mở ra sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

Những ngôi saoHoàng hônBầu trời buổi sángTrong cõi đó, nhịn nhường như tất cả thời kì đã tan vào nhau trên bầu trời.

Bị cuốn vào vì cánh cửa bí hiểm này, cuộc hành trình của Suzume sắp mở màn.”

Đạo diễn Makoto Shinkai nói rằng điểm quan yếu của bộ phim là nó là một bộ phim sẽ đưa người xem dạo một vòng quanh Nhật người chơi dạng. Một câu chuyện về “những cánh cửa đóng lại” thay vì mở chúng là một lý do để tới rạp chiếu phim. Ông giảng giải thêm rằng việc đóng cửa có thể ám chỉ việc buộc các đầu từ từ của nhì sợi dây hoặc hoàn thiện một thứ gì đó còn dang dở.

Suzume no Tojimari tung trailer mới với ca khúc chủ đề

Nanoka Hara vai Suzume Iwato

Nữ diễn viên Nanoka Hara được thông tin đang lồng tiếng cho nữ chính Suzume Iwato trong phim. Hara đã tranh giành vai diễn với hơn 1700 ứng viên khác trong các buổi thử giọng và đây là vai diễn lồng tiếng trước tiên của cô với thể loại anime.

Makoto Shinkai (Your Name, Weathering With You) là đạo diễn bộ phim và cũng là người viết kịch người chơi dạng. Ông được ghi nhận với câu chuyện nguyên tác cho Suzume no Tojimari. Masayoshi Tanaka (Your Name, Weathering With You) trong vai trò xây dừng nhân vật. Kenichi Tsuchiya (Your Name, The Garden of Words) là đạo diễn hoạt hình. Takumi Tanji (Children Who Chase Lost Voices) là đọa diễn nghệ thuật. CoMix Wave Films và Story Inc. sẽ sinh sản bộ phim trong khi TOHO phân phối.

Suzume no Tojimari sẽ khởi chiếu tại Nhật người chơi dạng vào ngày 11/11/2022. Shinkai cũng sẽ chấp bút một tiểu thuyết cho bộ phim dự kiến phát triển vào ngày 24/08 tới đây.

Crunchyroll, Sony Pictures Entertainment và Wild Bunch International sẽ phát triển bộ phim trên toàn trái đất ngoại trừ Châu Á vào đầu năm 2023. Các tác phẩm khác của Shinkai bao gồm 5 Centimeters Per Second, Voices of a Distant Star, She and Her Cat, The Place Promised in Our Early Days, The Garden of Words, and Children Who Chase Lost Voices.

>>> Xem thêm: Siêu phẩm Suzume no Tojimari tung teaser trailer với phần hình ảnh ‘đẹp không thể tin được’

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *