ANIME

Love Live! Siêu sao !! Phần 2, Tập 5 Ngày phát hành: Trở thành Siêu sao!

Tất cả chúng ta đều mơ ước trở thành siêu sao nổi tiếng thế giới ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, đó không phải là tách trà của mọi người, chắc chắn không phải của tôi. Số lượng công việc khó khăn và quyết tâm nó đòi hỏi là không thể chê vào đâu được. Liệu Shibuya Chisato có làm được không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều đó. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Love Live! Siêu sao !! Ngày phát hành tập 5: Trở thành siêu sao! Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt lại các tập trước để bạn có cái nhìn tổng quát hơn về vị trí mà anime này sẽ hướng đến trong các tập sắp tới.

Giữa các khu vực Tokyo của Omotesando, Harajuku và Aoyama là Trường trung học nữ sinh tư thục Yuigaoka, nơi câu chuyện được thiết lập. Dự kiến ​​ban đầu là phá dỡ, trường vừa mở cửa trở lại để chào đón các học sinh mới. Kanon Shibuya và bốn sinh viên năm nhất khác phát hiện ra sự tồn tại của “thần tượng học đường” trong một ngôi trường chưa tạo được tên tuổi và không có lịch sử hay thành tích để khoe khoang. Sau đó, họ đặt ra để làm cho tiếng nói của họ được lắng nghe. Để một ngày nào đó trở thành những cái tên nổi tiếng trong gia đình theo đúng nghĩa của họ, họ đã thành lập nhóm nhạc thần tượng Liella của trường!

Vào tháng 7, tạp chí chuyên ngành Love Live! Days đã tiết lộ tên của dự án, Love Live! Siêu sao !! Tên “Liella!” cho nhóm nhạc thần tượng tuổi teen cũng đã được quyết định vào tháng 9 bằng phiếu bầu của người hâm mộ. Một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ đã được sử dụng để chọn tên từ danh sách 16 khả năng. Từ “Liella!” là sự kết hợp của các từ tiếng Pháp “lier,” có nghĩa là “kết nối” và “rực rỡ,” có nghĩa là “ánh sáng bên trong.” Yui là từ giống như “lier” trong tên trường trong tiếng Nhật. Tên của nhóm phản ánh sự lạc quan rằng những ngôi sao đang lên của ngày hôm nay với sự xuất sắc của cá nhân một ngày nào đó sẽ trở thành những cái tên nổi tiếng trong gia đình.

Love Live Superstars

Love Live Superstars

Cũng nên đọc: Ngay cả như vậy, Ayumu đã vẽ gần hơn với kết thúc tập 6 Ngày phát hành: Ayumu muốn gì từ Urushi?

Love Live! Siêu sao !! Tóm tắt tập phần 2

Ngay cả năng khiếu âm nhạc Kanon Shibuya cũng có những mục tiêu mà cô ấy nỗ lực để đạt được. Kanon, tuy nhiên, không thể đăng ký vào chương trình âm nhạc của trường trung học nữ sinh Yuigaoka do chứng sợ sân khấu của cô ấy và thay vào đó đăng ký vào chương trình giảng dạy bình thường. Bất chấp quyết tâm có ý thức của Kanon về việc ngừng nghe nhạc hoàn toàn, Tang Keke, một sinh viên, đã khơi dậy lại lòng nhiệt tình của Kanon đối với âm nhạc thông qua niềm yêu thích của riêng cô đối với các thần tượng ở trường.

Ren Hazuki, con gái của giám đốc trường, cực lực phản đối việc Keke và Kanon cố gắng tham gia một nhóm nhạc thần tượng của trường. Mặc dù vậy, các cô gái đến gặp giám đốc ngay lập tức, và ông ấy hoặc cô ấy đồng ý để họ bắt đầu câu lạc bộ thần tượng của trường miễn là họ đứng nhất tại Lễ hội thần tượng học đường Yoyogi. Khi họ đối mặt với những trở ngại trên con đường của mình, những người muốn trở thành thần tượng sẽ là một bài kiểm tra cuối cùng. Các cô gái gặp gỡ những người mới trên đường đi cùng họ để tạo thành những thần tượng tỏa sáng mà người khác chỉ có thể hình dung. Họ cũng kết bạn mới trên đường đi.

Love Live Superstars

Love Live Superstars

Mối liên hệ của Mei và Shiki không hoàn toàn thuyết phục tôi vào giữa tập phim, nhưng sự song song với mối quan hệ của Kanon và Chisato và nỗi sợ hãi cá nhân của riêng hai người đã thực sự thuyết phục tôi về điều đó và chiến thắng tôi khá nhanh chóng. Cả hai đều là sự bổ sung diễn viên xuất sắc không thể nghi ngờ, và sẽ rất thú vị khi xem họ kết nối với các diễn viên khác một cách tự nhiên hơn. Thật tốt khi thấy Chisato đi ngược lại vùng an toàn của mình và cố gắng trở thành chủ tịch câu lạc bộ hơn là đặt “gánh nặng” trở lại cho Kanon. Điều này đã giúp Chisato phát triển thêm một số nhân vật.

Có vẻ như tập của tuần tới sẽ tập trung vào Natsumi, đó là khoảng thời gian chết tiệt vì cô ấy chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong mỗi tập ngoài tập đầu tiên khi nói chuyện với Kinako. Nhìn thấy con rùa trong bể ngay lập tức tôi nghĩ đến K-On! vì một số lý do kỳ lạ. Khoảnh khắc ngắn ngủi của Chisato trong ánh đèn sân khấu và tất cả những nét mặt đáng yêu của cô ấy khiến tôi rất vui. Sau đó, Kanon xuất hiện với nụ cười an ủi tuyệt đẹp của anh ấy (trong khi nói chuyện với Mei), ngay lập tức tôi lấy đi hơi thở của tôi. Nó thực sự có thể làm thay đổi quan điểm của tôi về cô ấy, vốn đã rất thuận lợi khi bắt đầu. Và đừng nghĩ rằng tôi đã không nhận thấy Mei và Shiki tay trong tay đi chứng tỏ tầm ảnh hưởng của “tình bạn” trong hành động! Hiện giờ, chương trình đang tập trung vào chiến thắng nên tôi khó giữ được bình tĩnh.

Love Live! Siêu sao !! Phần 2 Tập 5 Ngày phát hành

Love Live Superstars mùa 2 tập 5 sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 7:00 tối tại Tokyo, Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 5:00 sáng ở Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 6:00 sáng ở Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada)Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 3:30 chiều ở New Delhi (IST).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *