ANIME

Himawari Tìm hiểu về Sứ mệnh của Kawaki? Ngày phát hành

Quảng cáo

Kawaki đã gia nhập thành công học viện để bảo vệ công chúa khỏi vùng đất khác trong tập trước. Tuy nhiên, Himawari không có manh mối nào về nhiệm vụ của mình. Vì vậy, cô và Baruto tự hỏi lý do đằng sau việc Kawaki gia nhập học viện. Liệu họ có tìm thấy điều đó trong Boruto: Naruto Next Generation Episode 262? Vâng, nó không giống như mặc dù. Kawaki biết cách che giấu mọi thứ với Baruto. Nhưng Himawari quá thông minh hơn anh ta nghĩ. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập tiếp theo của BNNG.

Bây giờ trong tập phim thứ 262, Himawari đe dọa Kawaki để tìm thông tin chi tiết về nhiệm vụ của anh ta. Tuy nhiên, anh ta sẽ từ chối tiết lộ bất kỳ thông tin nào, điều này sẽ khiến Himawari tức giận. Trong khi đó, các bạn cùng lớp của họ sẽ chuẩn bị cho một bữa tiệc trà để vinh danh công chúa. Kawaki sẽ không vui vì điều này. Anh ấy sẽ tập trung vào một bộ trang phục mới trong nhiệm vụ. Nhưng anh ta sẽ cảm nhận được điều gì đó bất thường. Kae có an toàn không?

Boruto: Naruto thế hệ tiếp theo tập 262

Boruto: Naruto Next Generation Episode 262: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập phim thứ 262 sẽ là phần tiếp theo của vòng cung nhân vật Kawaki. Nó sẽ tập trung vào nhiệm vụ bí mật của mình. Mặc dù Kawaki đã cố gắng giữ bí mật với Himawari, nhưng cô đã tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của anh với Naruto. Bây giờ cô ấy sẽ cố gắng phanh phui sự thật. Cô ấy sẽ bắt đầu theo dõi Kawaki. Ngoài ra, hãy cố gắng biết về thói quen hàng ngày của anh ấy. Cô ấy sẽ sớm biết rằng Kawaki được giao nhiệm vụ bảo vệ Kae. Vì vậy, cô ấy sẽ yêu cầu anh ấy tham gia cùng mình trong nhiệm vụ này. Nhưng Kawaki sẽ từ chối nó.

Nhưng, cô ấy sẽ bắt đầu cầu xin, khiến Kawaki khó xử lý cô ấy. Vì vậy, anh ấy sẽ cho phép cô ấy để mắt đến Kae. Nhưng sẽ yêu cầu cô ấy không được kể bất cứ điều gì cho người khác, đặc biệt là Naruto và Baruto. Tập sắp tới “Bữa tiệc trà của công chúa” gợi ý rằng bạn cùng lớp của Kae sẽ tổ chức một bữa tiệc trà. Nhưng, Kawaki sẽ không hài lòng với ý tưởng này. Đó sẽ là lúc Himawari có thể là một trợ giúp đắc lực. Anh ta sẽ cảm nhận được điều gì đó bất thường. Vì vậy, anh ấy sẽ bảo Himawari chăm sóc Kae trong khi anh ấy đối phó với mối đe dọa mới này.

Boruto: Naruto thế hệ tiếp theo tập 262

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Boruto: Naruto Next Generation Episode 261, Iruka đã chào đón lứa học sinh Học viện mới. Naruto cho họ một bài phát biểu. Trong số các học sinh mới của đợt này có Himawari và các bạn của cô ấy là Yuina Itomaki, Eho Norimaki và Kawaki. Cô rất vui vì bạn bè của cô đã ở bên cô. Nhưng, Kawaki đang thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Anh được giao nhiệm vụ bảo vệ Kae Yukiwari, một quốc gia đồng minh nhỏ hơn là người thừa kế của Land of Bamboo.

Tuy nhiên, một nguyên đơn khác đang tạo ra mối đe dọa cho Kae. Vì vậy, cha cô đã yêu cầu Kawaki bảo vệ cô và gửi cô đến Konoha để học. Cô ấy cũng biết về mối đe dọa nhưng vẫn hào hứng đi du học. Trong khi đó, cha cô đang cố gắng tìm ra kẻ đứng sau lời đe dọa này. Naruto cũng yêu cầu Kawaki giữ bí mật ngay cả với Himawari. Hana Kana, giáo viên chủ nhiệm của họ, đã giới thiệu Kae với các bạn học khác.

Boruto: Naruto thế hệ tiếp theo tập 262

Hầu hết họ đều vui mừng khi con gái của Naruto là Himawari, con gái của Gongoro Kamakura là Osuka Kamakura và Kae, một công chúa, đang học cùng họ. Nhưng họ sợ Kawaki. Tuy nhiên, Kae đã quan tâm đến anh ấy. Sau một vài ngày, Kawaki báo cáo với Naruto về nhiệm vụ. Tuy nhiên, anh ấy phàn nàn về các bài tập ở mức độ thấp. Nhưng Himawari tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của họ và háo hức muốn biết về nhiệm vụ bí mật của Kawaki.

Boruto: Naruto Next Generation Episode 262: Ngày phát hành

Boruto: Naruto Next Generation Episode 262, có tựa đề “Tiệc trà của công chúa”, sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022, lúc 5h30 chiều JST. Nó có thể được sử dụng trên Funimation và Crunchyroll. Bạn cũng có thể phát trực tuyến nó trên VRV và Hulu. Kae có vẻ hào hứng với bữa tiệc trà của mình. Nhưng mọi thứ sẽ không diễn ra như kế hoạch. Đây là tất cả bây giờ. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *