ANIME

Từ viên chức thu ngân xe điện ngầm tới ngôi sao Hollywood

Trước khi trở thành một nữ minh tinh của Hollywood, Margot Elise Robbie đã từng là một cô gái thôn quê đúng nghĩa. Ít ai biết rằng, để có được ngày hôm nay, nữ diễn viên đã phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Margot Robbie: Từ nhân viên thu ngân tàu điện ngầm đến ngôi sao Hollywood - Ảnh 1.

Margot Elise Robbie sinh ngày 2/7/1990, tại Dalby, Queensland, Úc. Khi đó, cô không thể ngờ trong tương lai, mình sẽ trở thành một trong những người có liên quan nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh. thế hệ 31 tuổi, cô đã 2 lần được đề cử giải Oscar và cũng chính tài năng nổi trội đã giúp cô có nhiều thời cơ được hợp tác với những ngôi sao lớn của làng tiêu khiển.

Margot Robbie: Từ nhân viên thu ngân tàu điện ngầm đến ngôi sao Hollywood - Ảnh 2.

Tuy nhiên, để đạt được điều đó không hề đơn giản. Margot đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn, “Nếu tôi muốn điều gì đó, tôi phải biến nó thành hiện thực”, và cô ấy đã làm được. Khi thế hệ chỉ có 5 tuổi, bố và mẹ cô quyết định chia tay, và số phận của cô từ đó nhường nhịn như đã có một bước ngoặt quyết định.

Margot Robbie: Từ nhân viên thu ngân tàu điện ngầm đến ngôi sao Hollywood - Ảnh 3.

Cô là con thứ ba trong gia đình có tư Cả nhà em, là con gái của Sarie Kessler – một nhà trị liệu vật lý và Doug Robbie – một người nông dân chính hiệu. Sau khi Doug ra đi, Sarie phải chăm sóc các con nên tình hình tài chính của họ không hề đơn giản. Margot vốn luôn là một người phụ nữ mạnh mẽ và tự lập, hiểu rõ khó khăn của mẹ nên đã làm một lúc nhiều việc: tì thiếp gái, kiêm phục vụ bàn và làm việc tại Subway.

Trong một cuộc phỏng vấn về việc trình diễn cho loạt phim truyền hình Neighbours của Úc, Margot nhớ lại cô đã đạt được điều này sau khi gửi một lá thư tới nhà sinh sản của chương trình. “Tôi đã ở đó nhiều tháng, trước khi nhận ra rằng không có ai ở bên”. Vào thời khắc đó, Robbie đang làm việc tại Subway.

Margot Robbie: Từ nhân viên thu ngân tàu điện ngầm đến ngôi sao Hollywood - Ảnh 4.

Nhưng khi người chơi được sinh ra để đạt được những điều tuyệt vời trong cuộc sống, thì điều đó sẽ không có gì ngăn cản được người chơi. chứng cớ cho điều đó là câu chuyện của Margot. Sau khi xuất hiện trong một vài tác phẩm ở Úc, cô ấy quyết định đột phá với nền tảng thế hệ ở Hollywood, một điều nhưng mà chúng ta đều biết nó không hề đơn giản, không giống nhau nếu người chơi là một người nước ngoài trẻ tuổi không có gì ngoài chứng chỉ xiếc và các nghiên cứu tới từ trường Cao đẳng Somerset.

Mặc dù mọi khó khăn nhường nhịn như muốn chống lại, cô ấy sau rốt vẫn quyết định chuyển tới Hoa Kỳ ở tuổi 20. Sau đó chỉ vài tháng, nữ diễn viên được vào vai chính trong phim Pan Am. “Mọi người đều nói: ‘người chơi thật rồ dại khi tới Mỹ! người chơi sẽ không bao giờ làm được!’ Nhưng tôi đã làm được”, cô nói.

“Khi lớn lên, tôi luôn thấy mọi người nhận tiến thưởng từ Tiffany & Co. trong chiếc hộp nhỏ màu xanh lam. Và tôi luôn tự hỏi, ‘Liệu có ai đó sẽ cho tôi một chiếc hộp nhỏ màu xanh dương không?’ Vì vậy, khi tới New York lần trước tiên, sau khi bước vào ngành công nghiệp này, tôi đã lấy đồng lương trước tiên của mình, đi thẳng tới Tiffany’s trên Đại lộ số 5, và mua một chiếc vòng tay nhỏ để đeo. Đó là thứ rẻ tiền nhất trong siêu thị, nhưng nó được đựng trong một chiếc hộp nhỏ màu xanh lam”.

Margot Robbie: Từ nhân viên thu ngân tàu điện ngầm đến ngôi sao Hollywood - Ảnh 5.

Nhưng cú đột phá lớn trong sự nghiệp của cô chỉ tới sau khi nữ diễn viên trúng tuyển vai Naomi Lapaglia trong The Wolf of Wall Street. Vai diễn này đã mang lại cho cô sự xác nhận trong toàn ngành và đưa cô tới với tên tuổi quốc tế. Nhờ đó, cô đã trả xong khoản thế chấp căn nhà của mẹ.

Không có phụ thân, mẹ đã trở thành hình mẫu của cô: “Mẹ đã luôn làm việc để nuôi nấng chúng tôi. Bà ấy là một nhà vật lý trị liệu. thỉnh thoảng tôi nghĩ rằng bà ấy đang nói láo, vì tôi không hiểu mẹ làm thế nào để có nhiều năng lượng như vậy. Tôi vẫn tự hỏi làm thế nào nhưng mà bà lại có thể bao dung với chúng tôi – 4 đứa trẻ tinh nghịch luôn chí chóe với nhau mọi lúc”.

Margot nói, “Mẹ tôi chính là người ngọt ngào nhất trên Trái đất, và nếu tôi trở thành bà ấy, tôi sẽ không buồn chút nào; trên thực tế, đó sẽ là một vinh dự”.

Margot Robbie: Từ nhân viên thu ngân tàu điện ngầm đến ngôi sao Hollywood - Ảnh 6.

Năm 2014, cô gặp Tom Ackerley, người nhưng mà sau này cô kết hôn. Truyền thống nói rằng phụ thân của cô dâu nên tới với con gái của mình vào ngày cưới của cô ấy; tuy nhiên, mẹ của Margot đã thay thế ông để làm điều đó. Mặt khác, phụ thân của cô, thậm chí còn không được mời tham gia sự kiện này. Nữ diễn viên đã nói rằng họ hầu như không liên lạc: “Tôi không giống như ông ấy”.

Doug Robbie đã trả tiền để Margot và các Cả nhà em của cô ấy được đi học trường tư thục, nhưng ông ấy không hẳn là hình mẫu của một người phụ thân thông thường. nhì con gái của ông, Margot và Anya, nói rằng họ “không muốn biết ông ấy”. Tuy nhiên, nhì đàn ông của ông là Cameron và Lachlan lại có thiện cảm với phụ thân hơn một tẹo.

Margot Robbie: Từ nhân viên thu ngân tàu điện ngầm đến ngôi sao Hollywood - Ảnh 7.

Giấc mơ thành hiện thực, đó là sự thực, nhưng nó cần có kỷ luật, lòng quả cảm và sự góp sức. Và Margot Elise Robbie là một người có đủ những yếu tố ấy. Cô ấy đã chứng minh rằng mình có kỹ năng như một con tắc kè hoa và có thể đảm nhận các vai trò khác nhau. Hãy nghĩ tới những bộ phim như Focus, Suicide Squad, The Legend of Tarzan, I, Tonya, Mary Queen of Scots và Once Upon a Time in Hollywood. Vào năm 2023, người theo dõi sẽ được thấy cô ấy trên màn ảnh trong vai Barbie của bộ phim người thật đóng về búp bê nổi tiếng này.

Vượt qua một tuổi thơ đầy khó khăn về tài chính – mặc dù có một người phụ thân phong lưu, Margot Robbie – người từng nhì lần được đề cử giải Oscar đã đi từ việc là một cô soát vé trên xe điện ngầm, để tới nay đã trở thành người có khối tài sản ròng rã lên tới 15 triệu đô la. Và quả thực, nghệ thuật còn có nhiều thành tựu hơn nữa dành cho Margot tài năng, cả với tư cách là một nữ diễn viên và một nhà sinh sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *