ANIME

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 25 Ngày phát hành: Sự trở lại của Ác ma bất tử

Sword Fanatic Wanders Through The Night tiết lộ câu chuyện về một chiến binh bắt đầu như không có gì, nhưng sau khi bị bắt cóc bởi một Ác ma, anh ta đã trở lại với sức mạnh áp đảo. Jin che giấu rằng mình là đệ tử của Demon và đang được phục vụ bởi hai Demonesses. Sau một trận chiến với quân đội của Goo, Jin trở thành thủ lĩnh của Troupe. Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 25 bắt đầu sau khi Jin vs. Ge Seogeuk kết thúc với thất bại của Seogeuk. Seogeuk đang làm việc dưới quyền của Jin sau khi biết rằng anh ta và quân đội của mình có thể chết chỉ với một đòn tấn công từ Jin. Jin đã có một cuộc họp với Ge Seogeuk và thông báo các quy tắc mới.

Seogeuk chấp nhận tất cả những gì Jin nói với anh ta và người của anh ta và nhận ra rằng anh ta phải giả vờ cho đến khi họ gặp một người đàn ông có thể đánh bại Jin. Anh ấy nói về việc tập hợp những người giỏi sẽ tăng cường sức mạnh cho quân đội của họ. Goo kể về những điều đã xảy ra trong quá khứ, nơi mà cựu thủ lĩnh phe phái từ chối chú ý đến lời nói của anh ta và đến gặp người đàn ông hùng mạnh đó sau khi tập hợp một đội quân. Anh ta tức giận vì không ai lắng nghe anh ta và hỏi trận chiến kết thúc như thế nào khi anh ta không có ở đó. Các chiến binh tham gia trận chiến nhận ra rằng ông chủ của họ không có cơ hội chống lại người đàn ông hùng mạnh đó, và họ nhìn nhau.

Goo nhận ra rằng ông chủ cũng đã bị đánh bại giống như anh ta và hét vào mặt các chiến binh rằng ông chủ của họ nên nghe lời anh ta để họ không đánh mất niềm tự hào của mình. Trong khi đó, tại Khu rừng Quỷ, hai chiến binh chạm trán với một phụ nữ trông bất tỉnh hoặc đã chết. Họ tự hỏi liệu người phụ nữ xinh đẹp này đã chết chưa và nhận thấy rằng cô ấy có những đường gân đỏ cho thấy cô ấy đã chết. Một trong số họ không thể tin được rằng một người hấp dẫn như vậy đã chết và tự hỏi ai đã giết anh ta.

Trước trên Sword Fanatic Wanders Through The Night, chương 24

Các chiến binh nhận ra rằng cái chết như thế vẫn tiếp tục xảy ra trong Khu rừng Quỷ, và không có gì là mới. Họ tin rằng chủ nhân sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời vì những đệ tử của Demoness vĩ đại không có kinh nghiệm về đàn ông. Các chiến binh nhận ra rằng người phụ nữ đã chết có những đệ tử mà những người đàn ông phù phiếm không bao giờ có thể đến gần. Nhưng bây giờ chủ nhân của họ có cơ hội vì chướng ngại vật không còn nữa. Anh chàng thứ hai nhận ra rằng cô nương đã chết có ba đồ đệ, anh chàng kia nhắc nhở anh ta không được nói với sư phụ về ba đồ đệ. Họ biết rằng nếu họ nói với sư phụ của họ, ông sẽ sai họ đi săn ba đồ đệ và gặp rắc rối.

Bậc thầy

Bậc thầy

Anh chàng xin lỗi vì đã nói đùa và nói với chiến binh kia đừng lo lắng vì chỉ có hai người trong số họ và sẽ không ai biết được sự thật. Chủ nhân gọi cho chiến binh và hỏi họ đã tìm thấy cô ấy chưa, và họ đồng ý. Trước khi các chiến binh đến, một chàng trai bí ẩn mỉm cười sau khi nhìn thấy xác chết của Đại quỷ và nói rằng thật không may khi họ gặp nhau như vậy. Các chiến binh nhận ra kẻ đã giết Đại quỷ đã nắm lấy cổ cô và tự hỏi hắn đã sử dụng vũ khí gì mà gây thương tích như vậy.

Chiến binh dày dạn kinh nghiệm tiết lộ rằng người đàn ông bí ẩn sử dụng song kiếm để chiến đấu với Đại quỷ. Cũng chính người đàn ông đó là người đàn ông sử dụng Iron Fan khi anh ta chiến đấu với Go Seogeuk và tự hỏi người đàn ông có thể sử dụng cả hai từ kép và Iron Fang là ai. Các chiến binh tự hỏi ai đã giết Đại quỷ, và chiến binh dày dạn kinh nghiệm tin rằng đó là Jin Sohan. Vị chủ nhân đến nơi nghĩ rằng Jin Sohan là một cái tên vĩ đại và rằng Ác ma Bất tử đã nuôi nấng một con quái vật. Anh ta cũng nói về người anh em song sinh của Poison Demon và tự hỏi liệu sự trở lại của Demon Immortal đang đến gần hay không.

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 25 Ngày phát hành

Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 25 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Vị sư phụ tiết lộ tất cả những gì ông học được về Demon Immortal và Poison Demon. Jin Sohan nói chuyện với Demoness Disciples và tiết lộ cách anh ta giết Great Demon. Demoness rất vui khi biết được sự thật. Hãy xem bản cập nhật Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 25 bên dưới.

Kiếm sĩ cuồng tín xuyên đêm

Demoness vĩ đại

Đọc Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 25 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Sword Fanatic Wanders Through The Night Chương 25 trực tuyến trên các trang web chính thức. Jin Sohan tiết lộ về Sex Demon, người đang làm việc trong một số bộ phim và sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Ngoài ra, bí ẩn đằng sau Demon Immortal và Poison Demon sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo. Bạn có thể sử dụng “Sword Fanatic Wanders Through The Night” để truy cập trang web chính thức. Hãy gặp nhau sau khi Sword Fanatic Wanders Through The Night Chap 25 được phát hành.

Cũng nên đọc: Witch Watch Chương 78 Ngày phát hành: Bùa chú Tình yêu, Làm thế nào để khiến một chàng trai ngỏ lời hẹn hò?

Leave a Reply

Your email address will not be published.