ANIME

Blue Lock Chương 183: Mục tiêu sau hết của Isagi!

Lần trước, Kaiser đã sử dụng phép thuật của đòn chân để ấn định tỷ số giữa nhị đội. Và bây giờ, đội này cần một mục tiêu để giải quyết mọi thứ cùng một lúc. Vậy Isagi có thể làm bàn thắng sau hết còn lại cho đội? Đội nào sẽ giành thắng lợi trong vòng này? Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của người chơi, Blue Lock Chap 183.

Blue Lock Chương 183: Mục tiêu cuối cùng của Isagi!

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​cách Isagi làm bàn thắng sau hết nhưng mà họ cần để đưa đội bóng trở lại hàng ngũ. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tình tiết.

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 182 là “Meta Vision.” Chương này khởi đầu với việc mọi người hoan nghênh mục tiêu nổ tung nhưng mà Kaiser đã thực hiện. Trên sân, tất cả các cầu thủ khác đều bị sốc khi thấy tác động của Kaiser trước mặt họ. Đây là nơi tập trung vào Isagi. Cậu nhỏ ốm cho rằng ăn mừng sớm không phải là ý kiến ​​hay vì cậu cần phải làm bàn thắng tiếp theo để giành thắng lợi.

Blue Lock Chương 183: Mục tiêu cuối cùng của Isagi!

Anh biết mình không thể tái tạo tác động của Kaiser theo bất kỳ cách nào. Vì vậy, Isagi cần phải đưa ra phiên người chơi dạng của riêng cô ấy về động thái này. Isagi Yoichi nhận ra rằng anh ta cần phải hấp thụ càng nhiều thông tin từ môi trường xung quanh càng tốt. Và sau đó, chỉ có một chiến lược được tổ chức tốt thế hệ dẫn anh ta tới mục tiêu nhưng mà anh ta tưởng tượng. Chương kết thúc với việc Isagi đặt tên cho nó là ‘Meta Vision.’

Blue Lock Chương 183: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo của Blue Lock là “Phong cảnh”. Chương này sẽ khởi đầu với việc Isagi Yoichi đưa lý thuyết tiến hóa của mình vào thực tế. Ở phía bên kia, Nagi và Isagi vẫn còn sợ hãi trước bàn thắng nhưng mà Kaiser đã ghi. Chigiri và Reo sẽ thú nhận rằng Kaiser là một ngôi sao theo ý mình. Trong hành động tiếp theo, trò chơi sẽ khởi đầu lại.

Blue Lock Chương 183: Mục tiêu cuối cùng của Isagi!

Nagi là người sẽ đưa bóng về phía khuông thành của họ. Nhưng Isagi sẽ biết trước về chiến lược của mình. Sử dụng tầm nhìn ngoại vi của mình, anh ấy sẽ kiểm soát toàn bộ sân vận động, hướng bóng tới chân mình. Nhưng đó là hành động sau hết của Blue Lock Chap 183 sẽ đưa ra câu trả lời là bàn thắng có được ghi hay không.

Blue Lock – Chương 183: Ngày sinh sản

Kaiser kiên cố đã tiến công cắp buổi trình diễn với một động thái tuyệt vời. Nhưng giờ là lúc Isagi thể hiện kỹ năng của mình trước những người hâm mộ theo dõi trận đấu trên toàn trái đất. Blue Lock Chap 183 sẽ sinh sản trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày sinh sản sau hết của Chap là ngày 3 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/blue-lock-chapter-183-muc-tieu-cuoi-cung-cua-isagi-109749.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *