ANIME

Sẽ Có Chỉ Để Cười Australia Phần 8 Tập 8?

Tập gần đây của Just For Laughs Australia Season 8 đã nhận được phản hồi rất lớn từ người hâm mộ, và họ đã chờ đợi Just For Laughs Australia Season 8 Episode 8. Nhưng khi nào nó sẽ ra mắt? Chúng tôi ở đây với tất cả các thông tin cập nhật mới nhất về Just For Laughs Australia Season 8 Episode 8. Ngày phát hành Just For Laughs Australia Season 8 Episode 8 là gì? Hãy gắn bó với chúng tôi khi chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Trong Just For Laughs Australia mùa 8, tập 7, chúng ta đã được tham gia một chuyến đi vui nhộn với các ngôi sao khách mời của chương trình, Fady Kassab, Emma Holland và Andy Saunders. Vậy ai là người tiếp theo sẽ xuất hiện tại chương trình? Chúng tôi sẽ tìm hiểu, nhưng trước khi chúng tôi chuyển sang chi tiết phát trực tuyến, đây là phần sơ lược về chương trình dành cho những người không rành về tiền đề của nó. Foxtel gần đây đã kiếm được nhiều đô la với Just For Laughs Australia mùa 7 cực kỳ nổi tiếng; do đó, mùa 8 chắc chắn sẽ xảy ra.

Ngày phát hành tập 8 của Just For Laughs Australia Season 8

Dilruk từ Just For Laughs Australia Season 8

Phần thứ tám trở lại TV với tập đầu tiên vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, với sự tham gia của Judith Lucy, Dilruk Jayasinha và Michelle Brasier, và khiến khán giả muốn nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, mùa giải này đã ký hợp đồng với Nath Volvo, người được biết đến với vai trò người dẫn chương trình mới, một diễn viên hài, và anh ấy sẽ được thấy rằng anh ấy sẽ nỗ lực bỏ bùa người hâm mộ như David Whitehill đã làm. Những đôi giày lớn để điền vào, chúng tôi phải thêm vào.

Cũng đọc: Wheel of Fortune (Mỹ) Phần 40 Tập 4: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Chỉ Để Cười Nước Úc Về Điều Gì?

Just for Laughs là trọng tâm nhẹ nhàng nhằm mục đích mang lại tiếng cười trong suốt tập phim. Và nó đã thành công ở điều đó, vì chương trình đã có được tám mùa giải thành công. Chương trình hài kịch thành công này hoạt động dưới Nine Network và đến từ “vùng đất dưới”. David Whitehill đã điều khiển chương trình với tư cách là người dẫn chương trình. Tuy nhiên, định dạng này đã không chứng kiến ​​những thay đổi đáng kể trong suốt thời gian tồn tại của nó.

Người hâm mộ thấy David chào đón các diễn viên hài và ngôi sao cực kỳ nổi tiếng trong khi tiết lộ các đoạn camera ẩn hài hước từ khắp nơi trên thế giới. Just for Laughs mùa 7 đã hứa hẹn một chương trình tuyệt vời, và họ cũng đã mang đến nó, vì Skit Box, Cam Knight, Carl Barron và Pat Thornton đã được xem biểu diễn cho một lượng lớn khán giả tại Nhà hát Opera Sydney. Phần 8 của Just for Laughs Australia cũng không làm người hâm mộ thất vọng, những người đã chứng kiến ​​ngôi đền Jordan, Amanda Seales, Chris Redd mang đến những câu chuyện vui nhộn thông qua các màn độc diễn.

Ngày phát hành tập 8 của Just For Laughs Australia Season 8

Pat Thornton biểu diễn cho Just For Laughs Australia

Chỉ đối với Cười, Úc mùa 8 cũng đã ký hợp đồng với Nick Cody để thêm sức hấp dẫn rất cần thiết cho chương trình với tư cách là người dẫn chương trình, như đã làm trong mùa 7. Người hâm mộ hơi lo sợ về cách anh ấy có thể truyền tải những gì David Whitehill đã làm , nhưng vì anh ấy sẽ trở lại cho một mùa giải khác, điều đó nói lên kỹ năng dẫn chương trình của anh ấy.

Tất cả về chỉ để cười Người dẫn chương trình của Úc

Nick Cody đã ra mắt Just For Laughs Australia vào năm 2019 với mùa 7. Nhưng đây chưa bao giờ là lời khẳng định về sự nổi tiếng của anh ấy. Phong cách hài dễ nghe của Nick Cody đã khiến anh nổi tiếng khắp thế giới khi lần lượt bán hết chương trình này đến chương trình khác vào năm 2019. Nam diễn viên hài hiện được nhiều người đánh giá là một người dẫn chương trình truyền hình và phát thanh xuất sắc ở Úc. Và Cody cũng đã vượt qua giới hạn của sự nổi tiếng tại địa phương với sự xuất hiện của anh ấy trong chương trình trò chuyện đêm khuya của Conan O’Brien.

Ngày phát hành tập 8 của Just For Laughs Australia Season 8

Người dẫn chương trình của Just For Laughs Australia Nick Cody

Sau đó, anh được đánh giá là một trong những nghệ sĩ hài thành công nhất thế giới và được mời biểu diễn trên mạng truyền hình Comedy Central của Mỹ. Một số khoản tín dụng trong tên của Nick là Lễ hội Edinburgh Fringe, Lễ hội Just For Laughs chỉ dành cho những người được mời ở Montreal, Nhà hát Soho ở London và Lễ hội hài Johannesburg.

Sẽ Có Chỉ Để Cười Australia Phần 8 Tập 8?

Thật không may, các nhà sản xuất của Just For Laughs Australia Season 8 vẫn chưa đưa ra thông báo liên quan đến tập Just For Laughs Australia Season 8 8. Họ cũng chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về một phần tiếp theo có thể xảy ra. Vì vậy, thật an toàn khi cho rằng phần này được cho là dài bảy tập và đã kết thúc.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ là người đầu tiên tiết lộ ngày chiếu tập 8 của Just For Laughs Australia Season 8 nếu và khi nào có thông tin chi tiết về buổi ra mắt của nó. Vì vậy, hãy theo dõi không gian này để biết tất cả các cập nhật mới nhất về Just For Laughs Australia Season 8 Episode8.

Làm thế nào để xem Just For Laughs Australia Season 8?

Just For Laughs Australia Season 8 phát sóng các tập của nó trên Foxtel và kênh hài vào lúc 9:30 tối theo giờ ban ngày miền đông Australia. Nhưng ngày và giờ phát sóng của tập 8 Just For Laughs Australia Season 8 vẫn chưa được xác nhận. Thông tin liên quan đến việc phát trực tuyến quốc tế vẫn chưa rõ ràng, vì vậy người hâm mộ từ các quốc gia khác phải chờ đợi nó được xác nhận.

Bạn có thể thưởng thức các tập đã có sẵn của Just For Laughs Australia Season 8 trên trang web của 10play và Kênh YouTube Just For Laughs.

Cũng nên đọc: Will There Be Court Cam Phần 5 Tập 29?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *