ANIME

4 Mẹo Dễ Dàng Của Disney Dreamlight Valley Để Tăng Tình Bạn Nhanh Chóng

Chuột Mickey, Merlin và một nhân vật Disney Dreamlight nhìn chằm chằm vào lâu đài ma thuật.

Hình ảnh: Gameloft

Tình bạn lúc nào cũng quan trọng, ngay cả khi ở trong thung lũng Disney Dreamlight. Ở đây, việc nâng cao mức độ tình bạn sẽ thưởng cho bạn các địa điểm, nhân vật và các vật phẩm mới như quần yếm màu xám — vì ý nghĩa thực sự của tình bạn là khi một lần lặp lại Chuột Mickey không liên kết sẽ thưởng cho bạn một bộ quần áo unisex, tôi e rằng.

Và với tư cách là game thủ, chúng ta phải giảm thiểu / tối đa mọi thứ, bao gồm cả tình bạn của chúng ta với người đàn ông chuột. Mặc dù vậy, là game thủ, chúng ta cũng cần phải đi trị liệu. Tôi ở đây với những gì tốt nhất của cả hai. Để giúp bạn nâng cao mức độ tình bạn trong Disney Dreamlight Valley, tôi đề xuất bốn cách đơn giản để tăng mức độ tình bạn của bạn với năm ngôn ngữ tình yêu và sách giáo khoa tâm lý học AP ở trường trung học của tôi.

Nếu ngôn ngữ tình yêu của bạn là hành động phục vụ…

Khi bạn bắt đầu trò chơi, hoàn thành nhiệm vụ sẽ là lựa chọn duy nhất của bạn để đạt đến tình bạn cấp hai, mở khóa các phương pháp lên cấp hiệu quả hơn. Trò chơi cung cấp cho bạn khả năng làm việc với các nhiệm vụ khác nhau cùng một lúc và làm cho việc kết hợp tất cả chúng khá đơn giản. Vì vậy, hãy thoải mái thực hiện nhiều nhiệm vụ để đánh bại chúng từng bước giống như một diễn viên Peter Pan tại Disney World đang chống lại những thanh niên cuồng nhiệt.

Để bắt đầu một nhiệm vụ, hãy bắt đầu đối thoại với một nhân vật và theo dõi cho đến cuối. Một biểu ngữ hiển thị tên của nhiệm vụ sẽ cho bạn biết bạn đã thực hiện nó thông qua tất cả các tùy chọn đối thoại và từ đó, bạn có thể theo dõi tất cả các nhiệm vụ đang hoạt động của mình bằng cách nhấp vào tab “Nhiệm vụ” trong menu chính của bạn.

Nhiệm vụ sẽ được chia thành hai loại, nhiệm vụ theo cốt truyện và nhiệm vụ tình bạn. Cả hai dường như tăng mức độ tình bạn, nhưng nhiệm vụ tình bạn bị ràng buộc bởi các yêu cầu về mức độ tình bạn.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Nếu ngôn ngữ tình yêu của bạn là món quà…

Tặng quà là cách dễ nhất và nhanh nhất để tăng mức độ tình bạn nhanh chóng, nhưng, giống như phần còn lại của danh sách này, tùy chọn này chỉ xuất hiện sau khi bạn đạt đến cấp độ tình bạn hai.

Khi bạn đã biết rõ về một nhân vật nào đó, hãy nhấp vào chúng rồi chọn “Tôi có thứ để tặng bạn!” quyền mua. Ở dưới cùng bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy ba mục được gắn nhãn “những điều yêu thích trong ngày”. Đưa cho nhân vật một trong những vật yêu thích của họ sẽ giúp bạn có thêm điểm tình bạn, nhưng bạn không thể trang trại theo phương pháp này — bạn sẽ chỉ nhận được điểm thưởng một lần cho mỗi vật phẩm yêu thích được đưa ra.

Trong một số trường hợp, bạn có thể quyết định rằng không đáng khi tặng cho Goofy chiếc Bream yêu thích của anh ấy, trị giá 600 Star Coins, nhưng bạn vẫn quan tâm đến anh ấy. Tốt thôi, Dreamlight sẽ trừng phạt sự ích kỷ tàn nhẫn của bạn.

Bạn có thể cung cấp cho nhân vật bất kỳ vật phẩm nào trong kho của mình để tăng điểm tình bạn nhỏ hơn đáng kể, nhưng dù sao thì đó vẫn là một sự gia tăng. Một số vật phẩm ngẫu nhiên, chẳng hạn như hoa, dường như tăng thêm điểm ngay cả khi chúng không phải là vật phẩm ưa thích trong ngày. Các bữa ăn cũng mang lại một sự thúc đẩy tình bạn, nhưng làm cho chúng mất nhiều thời gian hơn là lấy một nắm hoa, vì vậy tôi sẽ không giới thiệu chúng trừ khi bạn thực sự bị đẩy lùi bởi đĩa hải sản trong hành trang của mình.

Nàng tiên cá và Eric đi chơi trên bãi biển Disney Dreamlight.

Năng khiếu của nhân loại học.
Hình ảnh: Gameloft

Nếu ngôn ngữ tình yêu của bạn là thời gian chất lượng…

Giao cho bạn bè một trong năm nhiệm vụ sau: làm vườn, câu cá, kiếm ăn, khai thác và đào. Hãy lưu ý rằng bạn sẽ không thể thay đổi bài tập khi nó đã được thực hiện, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận. Không ai muốn bị mắc kẹt trong việc kiếm ăn với Mickey suốt đời nếu đó chỉ đơn giản là sự rung cảm.

Một số nhân vật có khuynh hướng đảm nhiệm một số nhiệm vụ nhất định. Giống như, khi chúng tôi gặp Goofy, anh ấy ngay lập tức chia sẻ với chúng tôi niềm vui câu cá. Nhưng tôi đã không nhận thấy sự khác biệt có ý nghĩa trong trải nghiệm chơi trò chơi khi chỉ định các hoạt động cho những nhân vật có thích chúng hay không (mặc dù vậy hãy cho tôi biết nếu bạn có!).

Sau khi một nhiệm vụ được giao, hãy nhấn các nhân vật lên và chọn “Hãy đi chơi!” quyền mua. Tùy chọn này là tấm vé vàng của bạn để hoạt động và tình bạn. Đi chơi không chỉ giúp tăng mức độ tình bạn mà còn các nhân vật sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ được chỉ định của họ tốt hơn bằng cách lấy các vật phẩm bổ sung mà bạn có thể bán hoặc sử dụng để hoàn thành các nhiệm vụ thúc đẩy tình bạn. Đó là sự cộng sinh thuần túy.

Nếu ngôn ngữ tình yêu của bạn là những lời khẳng định…

Đây là phương pháp ép buộc tình bạn yếu nhất, nhưng bạn nên có trong kho vũ khí của mình. Giống như quà tặng trong ngày, các tùy chọn trò chuyện sẽ bổ sung sau 24 giờ trong trò chơi. Để nói chuyện với các nhân vật, hãy nhấp vào họ và chọn lời nhắc, lời nhắc này sẽ dành riêng cho từng nhân vật và phụ thuộc vào những gì bạn đã nói lần cuối, với một bong bóng hội thoại bên cạnh.

Nếu ngôn ngữ tình yêu của bạn là sự đụng chạm cơ thể…

Làm ơn, Chúa ơi, không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *