ANIME

Mission Yozakura Family Chương 147 Ngày phát hành: Cuộc huấn luyện cường độ cao của Asano

Mission Yozakura Family Chương 147 tiếp tục sau khi Asano chạm trán với một anh chàng bí ẩn. Asano vào thế chiến đấu và tấn công anh chàng bí ẩn đang ăn mặc giống MIB. Nhưng Man in Black né được cú đá bay của Asano như thể anh ta đang nhảy múa. Anh ta hành động như thể đang phủi bụi trên bộ đồ đắt tiền của mình, điều này khiến anh ta khiến Asa không thể bay được. Asano giữ bình tĩnh và hạ cánh sau MIB. Anh ta tấn công một lần nữa bằng các kỹ thuật võ thuật, nhưng MIB né được mọi thứ. Asano biết rằng mình sẽ sớm tìm ra sơ hở, bất kể MIB có khó khăn như thế nào.

Bạn bè của Asano đến sau khi Asano bị đánh đập dã man. Mặt và môi của Asano bị đánh tơi tả. MIB tiếp tục đập vào mặt Asano. Hai cô gái can thiệp và tiết lộ con người thật của MIB bằng cách gọi anh ta là Kyoichiro. Họ yêu cầu Kyoichiro dừng lại sau khi nhận ra rằng Asano đã bị đánh đập. Nhưng Kyoichiro tiếp tục đánh Asano, và các cô gái kéo anh ta lại. Anh ta hỏi họ tại sao họ lại ngăn cản anh ta. Kyoichiro nhắc nhở các cô gái rằng Asano đã không khai thác, và anh ấy phải ở bên anh ấy cho đến khi anh ấy thoát ra. Cô gái tóc đen k trả lời rằng Kyoichiro đã không cho Asano cơ hội để đánh bại.

Cô cũng nói với anh rằng nếu anh tái phạm, cô sẽ không bao giờ nói chuyện với anh nữa. Nhưng dù anh không hứa, cô vẫn sẽ tiếp tục tắm cho anh bằng tình yêu. Asano mỉm cười với khuôn mặt đẫm máu vì đầu anh ta đang ở trên ngực cô gái. Anh ấy nhận ra rằng anh ấy cảm thấy thoải mái, và đầu anh ấy đang nằm trên một thứ gì đó mềm mại. Kyoichiro tiết lộ rằng Asano là người đã thách đấu anh ta, và anh ta đã phải trả giá cho việc thách thức bậc thầy võ thuật. Asano tiết lộ rằng Kyochiro đã đào tạo anh ta từ khi anh ta thiếu và muốn cải thiện.

Trước đó trong Mission Yozakura Family Chap 146

Asano bộc lộ điểm yếu của mình, và nếu anh ấy cải thiện trong quá trình huấn luyện tàn bạo, anh ấy có thể trở thành Ace trong trận chiến. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy có thể trở nên tốt hơn Mitsumi. Anh ấy cũng xin lỗi rằng buổi tập của họ trông giống như một trận chiến thực sự. Mitsumi tát Asano vì cô ấy nghĩ rằng cả hai đang chiến đấu thực sự thay vì huấn luyện. Anh ấy yêu cầu Mitsumi đừng lo lắng cho cô ấy vì mọi thứ sẽ ổn và anh ấy sẽ nhanh chóng chữa lành. Kyoichiro cũng gửi Asano bay g vì anh ta đang nói chuyện với người yêu của mình, và họ không thể cho anh ta thời gian. Mitsumi không thể tin rằng cô ấy đã bảo Kyoichiro ngừng đánh Asano, nhưng anh ấy vẫn lặp lại điều tương tự.

Asano

Asano

Nhóm nói về Shion vì họ đang cố gắng tiết lộ vị trí của Momo. Họ nhận ra rằng Asano phải nhanh chóng sẵn sàng. Kyoichiro tin rằng cách nhanh và dễ dàng cho Asano là đánh bại anh ta, điều này sẽ giúp anh ta tiến bộ nhanh chóng. Cô gái thứ ba tin rằng Yozakuras là quá nhiều để xử lý và bước trước Kyoichiro. Cô nhận ra rằng Kyoichiro bị ám ảnh bởi quá trình luyện tập căng thẳng. Họ ngồi gần Asano, người muốn tiến bộ nhanh chóng, và Mitsumi và bạn bè của cô ấy an ủi anh ấy rằng anh ấy nên thực hiện từng bước một.

Bạn bè của Mitsumi sử dụng sức mạnh của cô ấy để chữa lành cho Asano và nói rằng những người bình thường có phong cách của họ. Asano đã rất ngạc nhiên khi thấy các vết thương và vết thương trên cơ thể mình biến mất. Cô gái tiết lộ những gì cô ấy đã làm với Asano, và cô ấy có thể cảm nhận được cơ thể anh ấy cần gì. Asano nhận ra mình đã bình phục hoàn toàn và quyết định tiếp tục quá trình luyện tập căng thẳng. Kyoichiro nghĩ rằng Asano sẽ nghỉ ngơi trước, nhưng họ quyết định chiến đấu không nương tay. Asano đã mở khóa một cấp độ khác, và Kyoichiro nhận ra rằng các kỹ thuật trước đó sẽ không hoạt động.

Mission Yozakura Family Chương 147 Ngày phát hành

Mission Yozakura Family Chương 147 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Asano vẫn tiếp tục đào tạo căng thẳng, nhưng bất chấp những cải tiến của mình, Kyoichiro đã chứng minh rằng những điều này có cấp độ. Kyoichiro cũng thể hiện kỹ thuật Hoa trắng của người Hakka mà Asano đã sống sót. Quá trình huấn luyện căng thẳng này sẽ kết thúc trong chương tiếp theo. Hãy cùng theo dõi các cập nhật chính thức của Mission Yozakura Family Chapter 147 bên dưới.

Kyo

Kyo

Đọc Mission Yozakura Family Chương 147 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Mission Yozakura Family Chương 147 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Mission Yozakura Family Manga cập nhật tin tức mới nhất và các chương mới nhất hàng tuần. Những kẻ phá hoại của Mission Yozakura Family xuất hiện một ngày trước khi manga phát hành chương mới. Hãy gặp nhau sau khi Mission Yozakura Family Chapter 147 được phát hành.

Cũng nên đọc: Return Of The Legendary Spear Knight Chương 62 Ngày phát hành: Chúa Joshua tiêu diệt quân đội Undead

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *