ANIME

Tác giả My Hero Academia đang mau lẹ để kết thúc bộ truyện do fan Nhật không thích nhân vật phản diện

Một san sớt gần đây từ tác giả của My Hero Academia, Kohei Horekoshi đang khiến người hâm mộ lo lắng rằng cái kết của bộ truyện nổi tiếng này đang bị nhiều fan hắt hủi. Theo Horekoshi, vì độc giả không thích việc giới thiệu các nhân vật phản diện quá nhiều, nên ông đã phải nhanh chóng vẽ phần kết của bộ truyện thay vì dành hẳn một arc để nói về các nhân vật phản diện và quá khứ của chúng.

Tác giả My Hero Academia đang gấp rút kết thúc bộ truyện do fan Nhật không thích nhân vật phản diện - Ảnh 1.

Horikoshi đã nhận xét trong vở kịch Ultra Stage như sau: “Cho tới ngày nay, bộ truyện đã được nhiều độc giả quan tâm , nhưng điều này đã thay đổi hoàn toàn khi những kẻ phản diện tới. Quả thực các fan không yêu thích tuyến nhân vật này cho lắm và tôi phải nhanh chóng kết thúc manga của mình bằng trận chiến sau cuối nhưng thôi”.

Nói về quyết định này, tác giả My Hero Academia buồn buồn phiền nói thêm: “Tôi đã lên kế hoạch cho câu chuyện và tôi không thể để các nhân vật phản diện rời đi nhưng không làm bất kỳ điều gì. Tôi quyết định cắt ngắn một số việc nhưng tôi đã định làm trong arc sau cuối và vội vã cho trận chiến tiếp theo. Một điều thực sự đáng buồn”.

Tác giả My Hero Academia đang gấp rút kết thúc bộ truyện do fan Nhật không thích nhân vật phản diện - Ảnh 2.

Có vẻ như người hâm mộ Nhật game thủ dạng không thích những nhân vật phản diện trong My Hero Academia cho lắm. Có rất nhiều lý do đằng sau lý do vì sao các nhân vật phản diện bị ghét nhiều ở Nhật game thủ dạng, và một trong những lý do chính là văn hóa. Ở Nhật game thủ dạng, game thủ có thể hòa nhập với phần còn lại của xã hội hoặc game thủ trở thành người bị ruồng bỏ.

Một kẻ bị ruồng bỏ không được cho là trở thành một điều gì đó quan yếu. Đó là lý do vì sao việc phát triển nhân vật cho các nhân vật phản diện không được người hâm mộ Nhật game thủ dạng yêu thích. Có một bộ truyện thành công khi được các fan Nhật khen là “không có ai là phản diện cả”. Các game thủ đoán ra đó là ai không, chính là One Piece của Oda đấy.

Tác giả My Hero Academia đang gấp rút kết thúc bộ truyện do fan Nhật không thích nhân vật phản diện - Ảnh 3.

Khi mức độ yêu thích của bộ truyện mở màn giảm do sự xuất hiện của các nhân vật phản diện, Horekoshi đã bị sức ép phải mau lẹ thực hiện phần đó và chuyển sang phần tiếp theo với hy vọng My Hero Academia sẽ được yêu thích hơn. ngày nay thì bộ truyện My Hero Academia vẫn đang sẵn sàng đi tới những diễn biến sau cuối. Các game thủ thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tac-gia-my-hero-academia-dang-gap-rut-ket-thuc-bo-truyen-do-fan-nhat-khong-thich-nhan-vat-phan-dien-20220501161844097.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.