ANIME

Tác giả My Hero Academia sẽ ra mắt một manga kinh dị ngay sau khi câu chuyện về các siêu hero kết thúc

Trong Jump Festa năm nay, người tạo ra My Hero Academia Kohei Horikoshi đã tiết lộ rằng manga đình đám của ông sẽ kết thúc vào năm 2022. Đây là điều đã được tác giả lên kế hoạch từ nhiều năm trước nhằm đảm bảo đứa con ý thức của ông có được hồi kết như ông mong muốn.

Tác giả My Hero Academia sẽ ra mắt một manga kinh dị ngay sau khi câu chuyện về các siêu anh hùng kết thúc - Ảnh 1.

My Hero Academia là một trong những manga thành công nhất trong thập kỷ qua kể từ khi nó khởi đầu được đăng dài kỳ trên các trang của Weekly Shonen Jump vào năm 2014. Câu chuyện kể về Izuku Midoriya, một cậu nhỏ tí hon được sinh ra không có sức mạnh khác lạ (“quirks”) trong một xã hội xoay quanh các siêu hero nổi tiếng.

Midoriya nhận được sức mạnh gọi là “One For All” từ thần tượng của mình, hero số một All Might, và gia nhập một trường trung học dành cho các siêu hero để học tập. Bộ truyện đã được đón nhận rất tích cực từ độc giả trái đất với 65 triệu game thủ dạng được phát triển tính tới tháng 1 năm 2022.

Trong số ra ngày 10 tháng 4 của Weekly Shonen Jump, Horikoshi đã xuất game thủ dạng một ghi chú nhỏ trong đó anh ấy nói rằng tác phẩm tiếp theo của mình sẽ là gì, sau khi My Hero Academia kết thúc: “Tôi có một mong muốn nhỏ là vẽ một bộ truyện tranh kinh dị”.

Tác giả My Hero Academia sẽ ra mắt một manga kinh dị ngay sau khi câu chuyện về các siêu anh hùng kết thúc - Ảnh 2.

Manga kinh dị không phải là thể loại phổ quát nhất hiện nay nhưng có một số tuyệt bút nổi tiếng của ông hoàng kinh dị Junji Ito. Năm 2022 sẽ chứng kiến Uzumaki nổi tiếng của Ito được Cartoon Network chuyển thể thành một bộ anime. Horikoshi được các fan tiến công giá cao khi tạo ra nhiều cụ thể mang tính chất kinh dị trong My Hero Academia và nhiều độc giả cho rằng ông rất hợp với thể loại này.

Trước My Hero Academia, Horikoshi đã thử sức với thể loại khoa học viễn tưởng với một one shot có tên là Barrage, sau đó được mở rộng thành một loạt truyện ngắn trên Weekly Shonen Jump. Tuy nhiên, thị hiếu kinh dị của tác giả này đã được thể hiện nhiều hơn trong My Hero Academia, một bộ truyện chứa nhiều cảnh kinh rợn.

Đáng lưu ý nhất là phần My Villain Academia, tìm hiểu quá khứ của những kẻ phản diện, có một số khoảnh khắc tạo ra cảm giác sợ hãi cho độc giả không thua kém gì một manga kinh dị. nhị nhân vật nổi trội nhất trong phần truyện này là Shigaraki Tomura và Himiko Toga. Tương tự như vậy, quá khứ đen tối của All For One, với sự thao túng và thí nghiệm độc gian ác của anh ta đối với trẻ em, thực sự khiến người ta phải rùng mình.

Tác giả My Hero Academia sẽ ra mắt một manga kinh dị ngay sau khi câu chuyện về các siêu anh hùng kết thúc - Ảnh 3.

My Hero Academia đã bước vào trận chiến sau hết giữa hero và nhân vật phản diện. Những người hâm mộ câu chuyện siêu hero của Kohei Horikoshi có thể tìm thấy chút yên ủi khi tác giả này đã khởi đầu cho tác phẩm tiếp theo của mình.Hy vọng rằng manga kinh dị của Kohei Horikoshi sẽ thành công như My Hero Academia.

Các game thủ nghĩ sao về việc tác giả My Hero Academia sẽ ra mắt một manga kinh dị ngay sau khi câu chuyện về các siêu hero kết thúc? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tac-gia-my-hero-academia-se-ra-mat-mot-manga-kinh-di-ngay-sau-khi-cau-chuyen-ve-cac-sieu-anh-hung-ket-thuc-20220415115229873.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.