ANIME

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Kaguya bị mắc kẹt ở Nhật game thủ dạng!

Miyuki đang ở Stanford và mở đầu một cuộc sống hoàn toàn thế hệ. Nhưng Kaguya đang bị mắc kẹt ở Nhật game thủ dạng, giải quyết mọi thứ sau cái chết của phụ vương cô. Và bây giờ, cô ấy có thể san sẻ tình huống khó xử của mình với Miyuki để cô ấy có thể tìm thấy nguồn năng lượng tươi thế hệ để mở đầu lại. Đây là tất cả mọi thứ cần biết về Chương tiếp theo.

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Kaguya bị mắc kẹt ở Nhật Bản!

Trong phần ngoại truyện sắp tới của Kaguya-sama, Miyuki sẽ tìm hiểu về những rối rắm nhưng mà Kaguya đang phải trải qua. Vì vậy anh ấy sẽ nỗ lực tương trợ cô ấy bằng mọi cách có thể. Sẽ rất thú vị khi xem Kaguya chống chọi như thế nào trong cuộc sống thực này.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương thứ 269 của Kaguya-sama mở đầu sau nhì tuần. Nửa tháng sau khi Gan’an chết, Kaguya bị mắc kẹt ở Nhật game thủ dạng, nỗ lực tận dụng tối đa nguồn lực nhưng mà cô có. Thật kỳ lạ là cô ấy vẫn bất động ngay cả sau khi phụ vương cô ấy qua đời. Một ngày đẹp trời, Kaguya quyết định tới nhà Ishigami để giải tỏa tâm lý. Sau đó, cô ấy đưa ra một số hình ảnh nhưng mà cô ấy đã nhấp vào từ nhà của mình.

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Kaguya bị mắc kẹt ở Nhật Bản!

Ishigami không muốn thô lỗ, nhưng anh nói với cô rằng những cú nhấp chuột khá tệ. Sau đó, cô ấy hỏi anh ta rằng thủ thuật là gì để nhấp vào những bức ảnh đẹp hơn. Ishigami nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ hiểu mọi thứ từ từ và đều đặn. Chương kết thúc với cảnh Kaguya ngồi một mình trong phòng, hy vọng cô có thể tự sướng phụ vương mình trước khi ông rời đi.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 270: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Miyuki không xuất hiện trong manga. Vì vậy, rất có thể anh ấy sẽ sớm trở lại màn ảnh. Kaguya, trái với niềm tin đã biết, không làm tốt ở Nhật game thủ dạng. Sự nhiệt tình nhưng mà cô ấy tự nhận là một thợ chụp ảnh không thích hợp với kỹ năng của cô ấy. Khi Ishigami nhìn thấy những cú nhấp chuột của Kaguya, anh ấy nói với cô ấy rằng Kaguya cần phải làm nhiều việc hơn.

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Kaguya bị mắc kẹt ở Nhật Bản!

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270 có thể hiển thị cuộc trò chuyện giữa Kaguya và Miyuki. chủ toạ học trò sẽ cho cô ấy biết làm thế nào cô ấy có thể làm việc trên một loại hình nghệ thuật nhưng mà cô ấy đã không chạm vào trong nhiều năm. Sẽ rất thú vị khi xem Kaguya thu được gì từ cuộc trò chuyện này ở phần cuối của nó.

Kaguya-Sama Love Is War Chap 270: Ngày tạo ra

Một cuộc sống thế hệ đang chờ Kaguya, và cô ấy đang kì vọng thời khắc thích hợp để vươn lên như một con phượng hoàng. Giữa tất cả những điều này, liệu có thời cơ nào để cô ấy gặp Miyuki không? Cuộc sống đang giữ cho nhì người này là gì? Kaguya-Sama Love Is War Chap 270 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng mà không bị chậm trễ trễ. Ngày tạo ra sau hết của Chap là ngày 14 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media. Do đó, hãy giữ liên lạc với OtakuGO để nhận được tất cả các game thủ dạng cập nhật tương tự.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kaguya-sama-love-is-war-chapter-270-kaguya-bi-mac-ket-o-nhat-ban-109292.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *