ANIME

Tải lên Ngày phát triển phần 3: Phần thế hệ đã được xác nhận chưa?

Loạt phim khoa học viễn tưởng vui nhộn – bí mật “Tải lên” trên Amazon Prime tạo ra một tương lai kỳ quặc, nếu đáng lo ngại là hợp lý, có thể xảy ra. Chương trình tập trung vào Nathan, một thanh niên vừa qua đời, người đã mày mò ra chính mình trong một mô phỏng sang trọng về trái đất bên kia dành cho những người phong phú. Những bí mật lớn hơn đang diễn ra khi hero của chúng ta đấu tranh với người game thủ gái kiểm soát của mình, người kiểm soát tài chính của “thiên đường” vô cùng đắt đỏ của anh ta và nỗi ám ảnh của anh ta với đại diện dịch vụ khách hàng Nora. Không mất nhiều thời kì để nhận ra rằng Nathan đã bị giết mổ.

Loạt phim của người sáng tạo Greg Daniels, ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2020, đã giành được nhiều lời khen ngợi vì sự phê phán cảm động, thực tế tới kỳ lạ về lòng tham của nhà tư game thủ dạng. Loạt phim đã trở thành phổ thông đối với người xem một phần do diễn biến táo tợn vui nhộn và dàn diễn viên lôi cuốn. Tất cả chúng ta đều thèm khát nhiều hơn sau khi phần 2 đầy hồi hộp kết thúc! Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra những gì đã biết về “Tải lên” phần 3.

Tải lên Ngày phát hành Phần 3

Đây là game thủ dạng tóm tắt đêm chung kết của mùa nhì

Tải lên game thủ dạng tóm tắt chung kết Phần 2

Để tìm hiểu lý do vì sao tỷ phú David Choak đã tải xuống một thân thể người máy và tới thành phố, Nathan và Luke tham quan thành phố New York cùng với Nora và Aleesha. Họ biết rằng Freeyond chỉ có một vị trí ở mỗi Thành phố New York và Los Angeles. Nhưng hàng trăm bang ở các bang có bầu cử gần kề, như Pennsylvania hoặc Florida, kết luận rằng hệ thống tự do nhằm lôi kéo cử tri có thu nhập thấp tải lên để làm sai lệch kết quả bầu cử. Để tải xuống Nathan, người ta tiết lộ rằng Ingrid đang phát triển một thân thể thế hệ cho anh ta.

Nathan vui vẻ kết thúc mọi chuyện với Ingrid sau khi biết rằng cô chưa chết và đang phát triển một thân thể nhân game thủ dạng để anh tải xuống vì giờ anh hiểu rằng anh không nợ cô gì cả. Nathan nói với Nora rằng anh ta sẵn sàng nhập vào thân thể nhân game thủ dạng để sử dụng mống mắt của mình để mở cửa hậu nhưng mà anh ta đã thêm vào mã Freeyond bất chấp nguy cơ tải xuống. Luke ban sơ cảm thấy khó chịu khi Aleesha giới hạn trạng thái mơ của mình để chỉ trải nghiệm những giấc mơ thân thiện với trẻ em, nhưng sau hết anh ấy dần yêu thích với những trò chơi giải đố đơn giản.

Trợ giúp của LUDD

Nora nhờ sự trợ giúp của LUDD để vào cơ sở nhân game thủ dạng nơi Ingrid đang theo dõi thân thể nhân game thủ dạng của Nathan. Họ thuyết phục cô ấy cho phép họ tải xuống Nathan. Sau đó, họ xuất hành tới New York. Trong khi Ingrid sử dụng một sợi tóc cô tìm thấy trên bàn chải tóc cũ của Nathan để thực hiện kế hoạch của mình, Tinsley khôi phục tâm trí của Nathan từ một game thủ dạng sao lưu, tin rằng anh đã vô tình bị xóa. Nathan và Nora ngủ chung giường trên tàu Hyperloop. Nathan phát hình thành rằng mũi của mình đang chảy máu khi tập phim kết thúc.

Cũng nên đọc: Đạo diễn John Wick tiết lộ thủ đoạn cho phim thế hệ với Ryan Gosling

Xem tải lên ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Tải lên, thì nơi duy nhất để tới là Amazon Prime Video.

Tải lên các diễn biến có thể có của Phần 3

Phần kết của Phần 2 cho thấy Nathan được “Tải xuống” thành công vào thân thể của mình, thân thể nhưng mà Ingrid sáng sủa đã xây dựng lại. Người hùng của chúng ta chọn Nora, bỏ mặc cô game thủ gái cũ đầy thù hận lên kế hoạch trả thù bằng cách định vị một trong những sợi tóc của Nathan trong một chiếc lược chải tóc cũ và hứa sẽ có được những gì cô ấy muốn. Trong khi đang trên đường ngăn chặn chương trình Freeyond độc vô lương, nhằm vào những người nghèo và thất nghiệp, Nora và Nathan sau hết cũng có được khoảng thời kì lãng mạn ở một mình.

Những người đăng ký (bao gồm cả mẹ của Nathan, Viv) nhưng mà không biết, Freeyond là một kế hoạch từ chối quyền bầu cử của người nghèo, do đó xúc tiến tới kết quả bầu cử ở các bang được coi là bang xoay chiều. Phần 2 kết thúc với việc Nathan nhận thấy bị chảy máu mũi, dấu hiệu trước tiên cho thấy đầu của Download sắp nổ tung.

Đón xem kết thúc ở đâu

Chúng tôi dự đoán rằng phần 3 tiềm năng sẽ mở màn đúng đắn khi mùa thứ nhì kết thúc. Vì vậy, câu chuyện có thể mở màn bằng việc đầu của Nathan bị nổ tung một cách kinh hoàng và sau đó là Nora khi cô nỗ lực hồi sinh Nathan bằng cách động viên ý thức cho anh ta (có thể từ một tệp sao lưu tại văn phòng Horizen). Nhiều kĩ năng nỗ lực ngăn chặn Freeyond từ mùa 2 vẫn sẽ tiếp tục, khác lạ với việc Viv đang trở thành một nạn nhân tiềm năng. sau hết, chúng ta có thể đoán được việc Ingrid thực hiện kế hoạch trả nủa của mình, có nhẽ với một số kết quả rất thú vị.

Tải lên đoạn giới thiệu

Dàn diễn viên

Chúng tôi hy vọng phần lớn dàn diễn viên sẽ đóng lại vai của họ trong Phần tải lên 3. Robbie Amell sẽ vào vai Nathan Brown. Allegra Edwards sẽ vào vai Ingrid Kannerman, và Andy Allow sẽ vào vai Nora Antony. Kevin Bigley vào vai Luke, Zainab Johnson vào vai Aleesha, Owen Daniels vào vai AI Dude, và Andrea Rosen vào vai Lucy. Làm tròn dàn diễn viên, chúng ta có William B. Davis vào vai David Choack, Jordan Johnson-Hinds vào vai Jaime, Jessica Tuck vào vai Viv, Yvetta Fisher vào vai Batia và Chris Williams vào vai Dave Anthony.

Tải lên Ngày phát triển Phần 3

Tải lên có thể sẽ phát triển vào quý 1 năm 2023. Amazon đã xác nhận chương trình cho mùa thứ ba trở lại vào tháng 5 năm 2022. Vì vậy, chương trình cần phải đi vào sinh sản và hậu kỳ. Sau đó, chúng ta sẽ có thể nhìn thấy nó. Đừng lo. Chúng tôi sẽ theo dõi mọi cập nhật tiềm năng và luôn cập nhật thông tin cho game thủ. Vì vậy, hãy kiên cố tiếp tục quay lại trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin. Đó là tất cả thời kì chúng tôi dành cho chủ đề này. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: Westworld Season 4 Episode 7 Ngày phát triển: Sự kết thúc đã gần kề

Leave a Reply

Your email address will not be published.