ANIME

Người xếp hạng sống lần thứ nhị chương 126: Hegel vs Yeon!

Trong lần đi chơi trước, trận chiến của Yeon đã trở thành một cuộc đi chơi bùng nổ. Người ta thấy rằng anh ta muốn sử dụng đòn tiến công vong linh sau đó và ở đó. Nhưng anh lo ngại về những thiệt hại nhưng nó sẽ gây ra. Và vì vậy anh ấy đã tìm ra cách thích hợp để tự mình xử lý mọi việc. Thừa thắng xông lên, một võ sĩ thế hệ đã xếp hàng chờ gặp anh. Đây là tất cả mọi thứ cần biết về Chương tiếp theo.

Người xếp hạng sống lần thứ hai chương 126: Hegel vs Yeon!

Trong diễn biến tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp những gì Hegel có trong siêu thị cho người hùng của chúng ta. Người thứ ba là một trong những chiến binh được mong đợi nhất manhwa. Vì vậy, bây giờ sẽ rất thú vị để xem những gì xảy ra tiếp theo.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương 125 của Second Life Ranker mở đầu ngay giữa trận chiến của Yeon. hero đang suy nghĩ để mở đầu cuộc tiến công vong linh. Nhưng sự phá hủy do nó gây ra sẽ là bất khả xâm phạm. Vì vậy, anh vẫn tiếp tục đương đầu bằng sức lực ít ỏi nhưng mình có được. Nhưng khi giới hạn của mình một lần nữa bị đẩy lên, cậu nhỏ tí xíu quyết định rằng đã tới lúc mở đầu Cuộc tiến công vong linh. Ngay khi đối thủ nhìn thấy cuộc tiến công, anh ta chỉ nghĩ rằng Yeon muốn làm thịt tất cả mọi người.

Người xếp hạng sống lần thứ hai chương 126: Hegel vs Yeon!

Ở phía bên kia, ngay cả Yeon cũng mở đầu nghĩ rằng mình đang mất kiểm soát trước sức mạnh to lớn này. Và vì vậy anh ta khai thác hồ vô cùng mạnh của mình vào một cuộc tiến công duy nhất và khai thác đôi cánh của chính mình. Hành động sau cuối của Chap cho thấy Yeon đã thành công trong trận chiến, mở đường cho nhiệm vụ tiếp theo. Đây sẽ là trận chiến với Hạng 3 ‘Hegel’, người đang liều lĩnh đương đầu với Yeon trên chiến trường.

Người xếp hạng sống lại lần thứ nhị, chương 126: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

diễn biến sau đây đã được đưa ra trong phần sau cuối của Chap. Sau khi thành công trong trận chiến với một trong những hero cấp thấp hơn, Yeon sẽ đương đầu với những người chơi đã ở trong trò chơi lâu nhất. Nhưng đạt tới những đỉnh cao như vậy không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Người xếp hạng đã leo lên vị trí của mình với rất nhiều nỗ lực và rèn luyện. Vì vậy, đương đầu với một người xếp hạng trên sẽ là một thử thách khác lạ đối với anh ta.

Người xếp hạng sống lần thứ hai chương 126: Hegel vs Yeon!

Nhưng vững chắc Yeon sẽ có một số thủ thuật để ứng phó với Hegel. Xếp hạng người sống lần thứ nhị Chap 126 sẽ mở ra với sự ra đời của một chiến binh thế hệ trong cảnh. Đứng ở vị trí thứ ba, vững chắc anh chàng còn rất nhiều thử thách đang kì vọng Yeon. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem những gì diễn biến mang lại bên cạnh bảng.

Người xếp hạng sống lại lần thứ nhị, chương 126: Ngày phát triển

Chương trước đã thay đổi toàn bộ diễn biến sự kiện của câu chuyện Người xếp hạng kiếp thứ nhị. Như bây giờ, không có thời kì nghỉ giải lao đã được công bố. Vì thế, Xếp hạng người sống lần thứ nhị chương 126 sẽ phát triển nhưng không có bất kỳ sự lừ thừ trễ. Ngày phát triển sau cuối của Chap là ngày 16 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các manhwa’s Chaps trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Do đó, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật tương tự.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/ranker-who-lives-a-second-time-chapter-126-hegel-dau-voi-yeon-109377.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.