ANIME

Ngày tạo ra ‘A Kind Person’

Quảng cáo

Kirishima sẽ đương đầu với kẻ nguy hiểm nhất nhưng anh biết trong Hướng dẫn giữ trẻ của Yakuza Tập 2. Anh đã ứng phó với những tên côn đồ trước đó và biết cách giết thịt chúng. Ngoài ra, người hâm mộ thích mối quan hệ nảy nở của anh ấy với Yaeka. Nhưng tất cả những điều này sẽ sớm thay đổi. Anh ấy đã nỗ lực khôn cùng để gây bất thần cho Yaeka. Nhưng trong tập sắp tới, anh sẽ là người còn nhiều bất thần. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Kirishima sẽ gặp đối thủ của mình, kẻ muốn giết thịt anh ta bằng bất kỳ giá nào. Bây giờ cuộc sống của Yaeka đang gặp khó khăn. Nhưng anh ấy sẽ nỗ lực khôn cùng để giữ cô ấy an toàn. Trong khi đó, người hâm mộ sẽ tìm hiểu thêm về xuất thân của Yaeka khi câu chuyện tiến triển sang tập thứ nhị.

Yakuza's Guide to trông trẻ tập 2

Yakuza’s Guide To Babys trông Tập 2: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo sẽ là “Một người tử tế”. Kirishima quyết định gây bất thần cho Yaeka bằng cách tới thăm cô ấy ở trường. Cô ấy không bao giờ mong đợi rằng một người nào đó thân thiết với cô ấy sẽ tới thăm cô ấy. Vì vậy, nó sẽ là một bất thần cho cô ấy, và cô ấy sẽ rất vui khi nhìn thấy Kirishima. Họ sẽ đi tới ngôi nhà nhưng không biết rằng có ai đó đang theo dõi họ. Trong khoảnh khắc kết thúc, một người xuất hiện. Anh muốn biết Kirishima và tự hỏi mình sẽ nhìn thấy bên nào trước.

Kirishima có gặp nguy hiểm không? Chà, anh ấy biết cách ứng phó với những kẻ côn đồ như vậy, nhưng tình huống lần này sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, trước tiên anh ấy sẽ đảm bảo giữ cho Yaeka an toàn, và sau đó anh ấy sẽ ứng phó với tên côn đồ. Trong khi đó, Yakuza’s Guide To Babysitting Episode 2 tập trung vào tình trạng của mẹ Yaeka và quá khứ của cô ấy. Nó sẽ tiết lộ mối quan hệ của bố và mẹ cô ấy và mọi thứ kết thúc như thế nào.

Yakuza's Guide to trông trẻ tập 2

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Hướng dẫn trông trẻ tập 1 của Yakuza, Kirishima đã nói về những người trong danh sách giết thịt người của mình. Mặt khác, Kanami nói với Yaeka rằng cô ấy sẽ sớm sống với thân phụ mình. Trở lại với Kirishima, anh ta đã giết thịt mọi người và lẩm nhẩm rằng anh ta có thể giải quyết chuyện này một cách hòa bình. Sau đó, anh thì thầm với sếp Sakuragi Kazuhiko, người đã nói với anh về một vấn đề nghiêm trọng. Kazuhiko tin rằng Kirishima có thể giải quyết được vấn đề này. Sau đó anh ấy đã đề xuất Yaeka tham gia cùng họ và nói với cô ấy rằng từ giờ trở đi, Kirishima sẽ chăm sóc cho con gái Yaeka của anh ấy. Kazuhiko nói theo cách này; anh ấy có thể học cách chịu trách nhiệm.

Kirishima không còn lựa chọn nào khác, vì vậy anh quyết định tuân theo lệnh của ông chủ. Anh ấy đã nỗ lực tạo kiểu tóc đuôi ngựa nhưng sau cuối lại làm rối tung tóc của Yaeka. Vì vậy, cô ấy nói sẽ để tóc xõa. Sau đó, Kirishima tới gặp Yaeka tại trường của cô ấy. Nhưng nhận ra rằng có nhị tên côn đồ đang theo dõi họ. Thế là anh ấy rủ Yaeka chơi đèn xanh đèn đỏ. Trong lúc cô hát, anh đã tiến công chết đám côn đồ. Sau đó, Kirishima biết được sự thất vọng của Yaeka và quyết định làm cho cô ấy bất thần.

Yakuza's Guide to trông trẻ tập 2

Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza Tập 2: Ngày tạo ra

Yakuza’s Guide To Babys trông tập 2, có tựa đề “A Kind Person”, sẽ tạo ra vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. người chơi sẽ có thể xem trên Crunchyroll. Người hâm mộ sau cuối sẽ tìm hiểu về Kirishima và mối liên hệ của anh ấy với người đàn ông thế hệ này. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.