ANIME

Tại sao Ryu là mối đe dọa? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

DanMachi Season 4 Episode 8 có thể sẽ không được yên bình như các tập trước của anime. Chương trước nói về linh cảm của Cassandra. Cô ấy đang cố gắng mọi cách để ngăn Bell khỏi bất kỳ loại mối đe dọa nào ở các tầng dưới của ngục tối. Tuy nhiên, Bell vẫn đi tìm Ryu và hỏi cô ấy về vụ sát hại nhà thám hiểm. Tập cuối cũng thảo luận về một số cuộc điều tra quan trọng về cơ thể của nhà thám hiểm.

Tập tiếp theo của anime sẽ đầy bạo lực. Một số lượng lớn các bên sẽ tìm và giết Ryu để giết người. Hơn nữa, có thể có một nhân vật mới trong anime có tên là Lion. Có vẻ như Ryu là đồng phạm của Sư Tử. Nhưng đây chỉ là những khả năng và chưa rõ ràng. Hãy đọc bài viết dưới đây về các cuộc thám hiểm trong tương lai và hệ quả của nó đối với nhóm của Bell!

DanMachi Phần 4 Tập 8

DanMachi Phần 4 Tập 8: Tại sao Ryu lại làm những việc xấu xa?

Tiết lộ quan trọng nhất phải xuất hiện trong DanMachi Season 4 Episode 8 là lý do của Ryu. Vẫn chưa rõ từ hai tập trước tại sao Ryu lại làm tất cả những điều này. Hơn nữa, tổ chức xuất hiện trong tập trước có liên hệ trực tiếp với Ryu và Lion sama. Nhưng có thể có nhiều bí mật hơn trong cốt truyện khi họ xem xét người hâm mộ.

Đôi mắt của Ryu trong tập trước dường như không phù hợp với họ. Rất có thể ai đó đã sử dụng phép thuật để kiểm soát Ryu. Hơn nữa, anh ta đang sử dụng Ryu làm mồi nhử để thu hút mục tiêu của mình. Sự hồi hộp và gay cấn chỉ mang đến sự lo lắng cho người hâm mộ. Hơn nữa, linh cảm của Cassandra là một vấn đề khác có thể không phải là vấn đề lớn đối với Bel bởi vì anh ta sẽ đi nếu ngay cả khi cô ấy nói với anh ta tất cả mọi thứ.

DanMachi Phần 4 Tập 8

Chuyện Gì Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập thứ bảy của DanMachi Season 4 bắt đầu với sự nghi ngờ của Bell về niềm tin của Ryu. Anh ta chắc chắn về điều đó rằng các nhóm tìm kiếm đang truy lùng Ryu do tiền thưởng của cô ấy. Tuy nhiên, Aisha và Daphne đã tìm thấy thứ gì đó khi họ nhìn qua nhà thám hiểm. Họ kết luận rằng có thể Ryu san đã bắt cóc nhà thám hiểm đó và cắt gân của anh ta để khiến anh ta bị què. Cô ấy có thể muốn lấy một số thông tin từ anh ta.

Tuy nhiên, có một người khác đã giết nhà thám hiểm đó sau khi Ryu đi từ đó. Bell và nhóm của anh quyết định tham gia các nhóm tìm kiếm và sau đó hỏi Ryu về sự thật. Tuy nhiên, Cassandra cố gắng hết sức để ngăn Bell đến đó. Nhưng Bell không dừng lại. Cuối cùng, Cassandra đảm bảo rằng Bell sẽ mang theo chiếc khăn của Goliath đến các tầng dưới của ngục tối để bảo vệ bản thân.

DanMachi Phần 4 Tập 8

DanMachi Season 4 Episode 8: Ngày phát hành

DanMachi Season 4 Episode 8 sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Anime được phát hành hàng tuần và là một trong những anime đứng đầu bảng xếp hạng mùa hè. Hơn nữa, sẽ có nhiều hồi hộp hơn trong tập phim sắp tới. Nó sẽ có sẵn để xem trên trang Crunchyroll và Bilibil. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm những thông tin chi tiết như vậy!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *