ANIME

Bạn gái của Ryan Giggs là ai? Mọi thứ về cuộc sống hẹn hò của anh ấy

Ryan Giggs, huấn luyện viên hiện tại của bóng đá xứ Wales và là một cựu cầu thủ, là một OBE. Gần đây nhất, ông đã giám sát đội tuyển quốc gia xứ Wales. Ông cũng sở hữu một phần của Salford City. Ryan Giggs, người đã chơi cho Manchester United trong toàn bộ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, một thời gian ngắn đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên tạm thời của đội sau khi David Moyes bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên của đội vào tháng 4 năm 2014. Ryan Giggs là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu trong thế hệ của anh ấy.

Ryan Giggs, một cầu thủ bóng bầu dục của Liên đoàn và bóng bầu dục xứ Wales, sinh ra và lớn lên ở Cardiff nhưng đã chuyển đi khi anh lên sáu vì cha anh gia nhập Swinton RLFC. Trước khi gia nhập họ ở tuổi 14, anh bắt đầu sự nghiệp thể thao của mình với Manchester City ở vị trí tiền vệ trái. Anh ra mắt câu lạc bộ vào năm 1991, và trong 23 năm tiếp theo, anh là một cầu thủ đáng tin cậy của Manchester United.

Anh ấy là một trong những cầu thủ danh giá nhất mọi thời đại của bóng đá. Ngoài việc thảo luận về cuộc sống chuyên nghiệp của anh ấy bây giờ, chúng ta cũng sẽ thảo luận về cuộc sống cá nhân của anh ấy và những tranh cãi hiện tại.

Bạn gái của Ryan Giggs là ai?

Kate Greville đã tham gia vào nhiều cuộc tình lãng mạn gần đây nhất của Ryan Gigg, mặc dù thực tế là anh ấy hiện không gặp ai cả. Vào năm 2015, trong khi cuộc hôn nhân của Ryan Giggs và Stacey đang tan vỡ, thế giới lần đầu tiên biết đến Kate Greville, một nhà tư vấn PR được cho là 36 tuổi. Theo các nguồn tin, Ryan bắt đầu tán tỉnh Kate khi cô giúp anh thành lập công ty bóng đá khách sạn của mình. Anh ta được cho là đã mua cho cô những chiếc túi xách sang trọng và gửi hoa cho cô tại nơi làm việc.

Vào thời điểm đó, Kate đã kết hôn và chồng cũ của cô, Damian Burke, nói rằng Giggs là “người thứ ba trong cuộc hôn nhân của chúng tôi”. Khi Kate bắt đầu hợp tác chặt chẽ với Giggs vào năm 2013, Damian trở nên bất an. Damian tiết lộ với những người quen của mình: “Kate là một người ham muốn nổi tiếng.” Cô ấy sẽ không bao giờ dừng lại cho đến khi cô ấy đeo túi một cầu thủ bóng đá. “Anh ta tuyên bố cô ấy đã bỏ anh ta qua tin nhắn vào năm 2015. Kate chuyển đến Abu Dhabi để làm việc để tránh tranh cãi khi người ta tiết lộ rằng cô ấy có thể có mối quan hệ với Ryan.

Ryan Giggs yêu quý cô

Tất cả về Bạn gái của Ryan Giggs

Ryan Giggs và Kate Greville đã từng có mối quan hệ nào chưa?

Các nguồn tin cho biết mặc dù họ đã được gắn kết từ năm 2015 nhưng họ đã bắt đầu lại chuyện tình cảm từ vài năm trước. Cầu thủ bóng đá nổi tiếng, 46 tuổi, đã kết nối lại với Kate sau khi cuộc ly hôn của anh ấy được hoàn tất và họ đã nói về việc bắt đầu một mối quan hệ. Họ định kỳ gặp nhau vì Ryan đi công tác mặc dù cô sống ở Abu Dhabi còn anh thì ở Anh. Kate khởi hành đến Vương quốc Anh sau khi Ryan thuê cô làm việc cho đế chế kinh doanh khổng lồ của anh ta.

Cô được bổ nhiệm làm trưởng bộ phận PR và truyền thông tại GG Hospitality, công ty do Giggs và đồng nghiệp cũ Gary Neville đồng sáng lập. Sau chuyến đi đến bờ biển Amalfi vào năm 2018, họ đã công khai mối quan hệ của mình. Họ dường như đã biết nhau từ rất lâu, theo lời kể của một người ngoài cuộc đã quan sát họ đi dạo qua Ravello. Anh ấy trông giống hệt như một chiếc cờ của một cầu thủ bóng đá, và anh ấy đã rất vui mừng khi được đeo một chiếc cúp như vậy, anh ấy tiếp tục. Nhưng câu hỏi thực sự là: Họ đã chia tay, hay họ vẫn ở bên nhau? Hãy cùng xem mối quan hệ của họ đang diễn ra như thế nào ngay bây giờ.

Ryan Giggs mối quan hệ

Ryan Giggs và Kate Greville bắt đầu hẹn hò khi nào?

Cũng nên đọc: Bạn gái của Sam Heughan: Diễn viên đang hẹn hò bây giờ là ai?

Mọi thứ giữa hai người bây giờ như thế nào?

Kate Greville và Ryan Giggs không còn hẹn hò. Kate đã làm chứng trước tòa rằng tình hình đã trở nên tồi tệ đến mức cô đã trở thành “nô lệ cho mọi nhu cầu của anh ta” và anh ta “thường xuyên hung hăng”. Kate Greville đã làm chứng trong ngày thứ ba của phiên tòa xét xử vụ hành hung Giggs rằng anh ta có ảnh hưởng đến cuộc sống xã hội của cô và rằng mối quan hệ sáu năm của họ đã kết thúc theo một cách “khá là khủng khiếp dai dẳng.” Cô ấy đã làm chứng trước bồi thẩm đoàn rằng người quản lý cũ của Wales “khiến tôi cảm thấy như tôi phải làm những gì anh ấy yêu cầu, nếu không, sẽ có những hậu quả.”

Cuộc sống hẹn hò của Ryan Giggs

Xem xét tình hình hiện tại giữa hai người

Giggs, 48 ​​tuổi, phủ nhận việc tấn công Greville, 36 tuổi, gây tổn hại về cơ thể thực sự cho cô ấy và tấn công cô ấy theo cách giống như em gái của cô, Emma, ​​trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 11 năm 2020. Greville khai trong lời khai của cô ấy từ phía sau màn hình rằng Giggs “ cô lập tôi khỏi một số người nhất định ”và“ cản trở khả năng tham gia của tôi với gia đình và các thành phần trong đời sống xã hội của tôi ”. Greville đã làm chứng trước bồi thẩm đoàn rằng lần đầu tiên cô xem Giggs như một “anh hùng trong bộ giáp sáng chói”, người đã đến giải thoát cô khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Anh ta cũng bị buộc tội về những tuyên bố tương tự khác. Phiên tòa tiếp tục.

Đọc thêm: Bạn gái của Drake Milligan là ai? Sở thích tình yêu của cô ca sĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *