ANIME

Cho Thuê Bạn Gái Là Lấy Phần 3

Xuất bản vào ngày 17 tháng 9 năm 2022

Phần cuối của Rent A Girlfriend mùa 2 vừa được phát sóng, và người hâm mộ không phải đợi lâu để xác nhận mùa 3. Thông báo về mùa thứ ba của anime chuyển thể từ manga Rent a Girlfriend, do Reiji Miyajima viết và minh họa, đã được xác nhận sau khi phát sóng tập cuối cùng của mùa thứ hai.

Video thông báo cho Rent a Girlfriend mùa 3 đã được tiết lộ.

Trang web chính thức hoặc tài khoản Twitter của anime chuyển thể vẫn chưa xác nhận ngày phát hành cho Rent a Girlfriend mùa 3, nhưng ngày phát hành dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 3 năm 2023, trong một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức tại Nhật Bản.

Một bộ anime dài 12 tập thường mất từ ​​12 đến 18 tháng từ khâu sản xuất cho đến khi quay phim lồng tiếng. Trên cơ sở đó, người hâm mộ có thể mong đợi Rent a Girlfriend mùa 3 sẽ được phát hành vào khoảng tháng 1 năm 2024.

Cũng nên đọc: 11 Anime Like Rent A Girlfriend

Kanna Hirayama, nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình của dự án, cũng cung cấp một hình minh họa đặc biệt để kỷ niệm ngày phát sóng tập thứ mười hai và cuối cùng của mùa thứ hai.

Hình minh họa Rent-a-Girlfriend mới có các nhân vật được vẽ bởi Tác giả Reiji Miyajima và nghệ sĩ thiết kế nhân vật Kanna Hirayama. pic.twitter.com/6Mw7ec9U5g

– Anime News and Facts (@AniNewsAndFacts) ngày 5 tháng 8 năm 2022

Reiji Miyajima, tác giả của manga, cũng đã phát hành một hình minh họa để kỷ niệm việc sản xuất phần thứ ba.

thuê bạn gái mùa 3

TMS Entertainment đã chọn manga để chuyển thể thành anime. Vào tháng 7 năm 2017, Reiji Miyajima bắt đầu xuất bản manga Rent a Girlfriend trên Tạp chí Shonen hàng tuần của Kodansha. Phần thứ hai được phát sóng trong mùa Hè năm 2022 (tháng 7 đến tháng 9) và bao gồm mười hai tập, với phân phối xử lý nền tảng Crunchyroll.

Crunchyroll mô tả bộ anime như sau:

Kinoshita Kazuya là một sinh viên đại học thất bại 20 tuổi. Anh ấy đã cố gắng hôn bạn gái của mình một lần, nhưng bị bỏ rơi sau một tháng. “Ư… Chết tiệt. Tôi không bao giờ muốn trải qua điều đó một lần nữa ”. Hoàn toàn không quan tâm, Kazuya sử dụng một phương pháp nhất định để hẹn hò với một cô gái. Anh ấy đi đến điểm hẹn của họ và đột nhiên nghe thấy, “Bạn là Kazuya-kun, phải không?” Một cô gái xinh đẹp đang chải mái tóc đen dài sau tai đang ở đó, mỉm cười với anh. Tên cô ấy là Mizuhara Chizuru. Một cái gì đó thực sự được sinh ra chỉ sau một lần thuê duy nhất! Một rom-com liều lĩnh tràn ngập tình yêu và sự phấn khích sắp bắt đầu!

Bạn có mong chờ Rent a Girlfriend mùa 3 không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *