ANIME

Takemichi Vs. Mikey khởi đầu! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tuần này, Mikey là người sẽ chiếm vị trí trung tâm và thể hiện tất cả sức mạnh nhưng mà mình đang nắm giữ bên trong. Chiến tranh đã kết thúc, và ngay cả những kẻ mạnh nhất cũng đã gục té. Hết lần này tới lần khác, băng đảng Tokyo Manji thế hệ thứ nhị đã chứng tỏ mình xứng đáng thống trị thành phố này. Thất bại của Waka và Benkei là một dấu ấn khác trên thực tế. Vì vậy, Tokyo Revengers Chapter 261 đưa trận chiến này tới thời đoạn sau rốt. Đây là mọi thứ cần biết về chương.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được bắt gặp trận chiến nổ tung của Mikey với Takemichi. nhị người này đang đấu tranh cho sự sống còn của băng nhóm của họ. Và chỉ có trận chiến này thế hệ quyết định ai là người giành được vương miện của thành phố Tokyo.

Tokyo Revengers tập 261

Tokyo Revengers Chap 261: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bảng điều khiển sau rốt của chương trước cho thấy Mikey không bị tuyệt vời vì thất bại của Waka và Benkei. Anh ta tới với một lối vào nhấp nháy và thử thách các hero, nói rằng, ‘vì vậy tất cả đều bắt nguồn từ việc này. . . ‘ Bây giờ, Tokyo Revengers Chương 261 sẽ khởi đầu ngay từ thời khắc này. Mục tiêu của Mikey không phải là Taiju hay Senju. Thay vào đó, anh ta sẽ tiến công ngay thủ lĩnh của băng Tokyo Manji, Takemichi Hanagaki.

Đây là thời khắc nhưng mà manga bước vào hành động sau rốt. Takemichi trông rất mỏi mệt sau khi dẫn đầu một trận chiến tử sinh. Ở phía bên kia, Mikey vẫn chưa sử dụng dù chỉ một cú đấm trong trận chiến. Vì vậy, sự khác nhau này sẽ hoàn toàn bất lợi cho Takemichi. Nhưng trận chiến sẽ là trận đấu hay nhất của manga cho tới nay.

Tokyo Revengers tập 261

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Tokyo Revengers Chương 260 là “Squaring Off Against.” Chương này khởi đầu với cuộc loạn đả được kì vọng nhiều giữa Taiju Vs. Waka và Benkei. Lực lượng mạnh nhất của băng rồng đen cũ và thế hệ đã đối đầu với nhau. Taiju rõ ràng đã rất tức giận với những người game thủ cũ của mình. Tuy nhiên, cơn thịnh nộ này không chuyển thành những cú đấm của anh ta. Takemichi lo ngại rằng Taiju sẽ bị nhị người này tiến công đập.

Waka ra hiệu cho Benkei thực hiện động tác ‘đó’. Senju ngay tức khắc hiểu rằng họ sắp khởi đầu cuộc tiến công “Downhill Rush”. Nhưng Taiju tự tín rằng họ sẽ không thể thoái lui vì họ đã quá nỗ lực sau khi đấu tranh với bộ đôi chó mèo. Và vì vậy, anh ta đã có thể ngăn chặn nhị người này giữa chừng khi đang vận chuyển. Chương này đã kết thúc với việc Mikey xuất hiện trong trận chiến sau rốt.

Tokyo Revengers tập 261

Tokyo Revengers Chap 261: Ngày sinh sản

Tuy nhiên, một thông tin khác về kết luận dự kiến ​​sẽ được đưa ra sau một vài tuần. Những người hâm mộ của bộ phim truyền hình Tokyo đã quyết tâm nói lời tạm biệt với manga. Nhưng vài tuần sau rốt vững chắc sẽ bùng nổ. Vì vậy, Tokyo Revengers Chapter 261 sẽ sinh sản trong tuần này nhưng mà không có bất kỳ thông tin nghỉ nào. Vì vậy, ngày sinh sản sau rốt của chương là ngày 13 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Theo dõi không gian này để biết thêm thông tin về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *