ANIME

Fauda Season 4 Episode 12: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Được phát triển bởi Lior Raz và Avi Issacharoff, Fauda là một loạt phim của Israel được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 2 năm 2015, trên kênh Israel “YES” và sau đó, được phát sóng trên Netflix vào ngày 2 tháng 12 năm 2016. Loạt phim này kể về câu chuyện của Doron Kavillio hay còn gọi là Lior Raz, là một cựu thành viên của Lực lượng Phòng vệ Israel.

Một từ trong tiếng Ả Rập có nghĩa là hỗn loạn, Fauda là tất cả về những khúc quanh kịch tính và những hành động thực tế hấp dẫn đã chiếm được trái tim của mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Không giống như bất kỳ chương trình nào khác tập trung nhiều vào khái niệm giả tạo và chủ yếu xoay quanh cốt truyện tưởng tượng; Fauda dựa trên một cuộc xung đột có thật giữa Palestine và Israel. Những trải nghiệm thực tế mà Lior và Avi mang lại là những gì đã khiến loạt phim Netflix này giành được giải thưởng “chương trình quốc tế hay nhất năm 2017”.

Mối quan hệ giữa Israel và Palestine đã được miêu tả tuyệt vời trong Fauda. Những trải nghiệm ban đầu, kết hợp với những cảm xúc chân thật đến từ bộ đôi, đã thực hiện công lý cho tất cả các nhân vật trong phim, đặc biệt là Doron. Cuộc sống chung của người Israel và người Palestine, nhiều cuộc tấn công khủng bố, hành động, phiêu lưu, mọi thứ đều bắt nguồn từ những sự cố ban đầu. Việc Fauda cũng có thể truy cập được cho cả người Israel và Palestine đã khiến xếp hạng trên Netflix tăng vọt.

Điều gì đã xảy ra trong Fauda Season 3?

Tạo ra nhiều “cảnh nóng”, Fauda đã mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho người xem. Trong mùa 3, chương trình đã tiến xa hơn một chút về sự trưởng thành, tạo ra sự đan xen giữa cái tốt và cái xấu trong khi làm sáng tỏ những mảng tối mới.

A vẫn từ Phần 3

Phần đặc biệt này cũng chứng kiến ​​cốt truyện chủ yếu xoay quanh Doron, người đã cố gắng vạch trần sự thật của kẻ thù của mình. Tình hình của anh ấy trông thật thảm khốc, anh ấy mất đi những người anh ấy yêu thương, trong khi những người khác rời bỏ anh ấy. Mặc dù chương trình có thiện cảm với Doron ở một mức độ nào đó, nhưng nó cũng tiết lộ rằng những ẩn ý trái đạo đức của anh ta đã không tốt và buộc anh ta vào một vòng xoáy đi xuống.

Khi những tình tiết mới mở ra trong mỗi tập của Fauda, ​​mùa 3 đã kết thúc với rất nhiều câu hỏi trong đầu người xem; nhiều đến mức nó được xếp hạng là một trong những bộ phim kinh dị nhất mà Netflix đã cung cấp. Trong tập cuối cùng của mùa 3, “Tôi là ai”, Daron bị phát hiện thừa nhận là một người cha và một người chồng thất bại.

Tuy nhiên, để giải đáp mọi thắc mắc của người xem, chương trình đã trở lại với mùa thứ 4, được phát sóng vào ngày 13/7/2022.

CŨNG ĐỌC: Real Housewives of Atlanta Season 14 Episode 20: Spoilers and Preview

Fauda Phần 4: Chúng ta biết gì cho đến nay?

Chương trình biểu diễn “tiếng Do Thái – tiếng Do Thái – tiếng Ả Rập”, Fauda là loạt phim đầu tiên với sự đa dạng như vậy được công chiếu ở nước ngoài. Được chọn bởi Netflix, kênh truyền hình trực tuyến, Fauda đã đến với ngôi nhà của hàng triệu người trên khắp thế giới, và do đó cơn sốt là chính đáng.

Khi phần 3 của Fauda kết thúc mà không có kết thúc tuyệt đối mà các nhân vật xứng đáng được nhận, khán giả đã chuẩn bị tinh thần cho phần thứ tư và những lời cầu nguyện của họ đã được đáp lại khi tập đầu tiên được phát sóng vào tháng 7 năm nay.

Trong phần này, dàn diễn viên mới đã được giới thiệu cho chương trình, bao gồm Lucifer trong vai Inbar Lavi, The Crown trong vai Amir, Kvodo trong vai Danny và Hashoter Hatov trong vai Loai Nofi. Chúng ta cũng được chứng kiến ​​nhiều thay đổi mới trong cốt truyện, bao gồm cả sự tham gia của các nhà hoạt động Hezbollah đến từ Lebanon cùng với các chiến binh ở Bờ Tây từ Palestine. Sau các sự kiện của mùa trước, Doron đã bị phát hiện cảm thấy tội lỗi khi mất đi thành viên trong nhóm của mình. Bên cạnh đó, nỗi thất vọng của anh ta vì bị đơn vị sa thải là khá rõ nét trong các tập mùa.

Trong khi Doron quyết định đi cùng Ayub đến cuộc họp dự kiến ​​được tổ chức với Omar, nguồn tin trẻ người Lebanon ở Thủ đô Châu Âu – mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch. Vì Doron đang đối đầu trực diện với một tổ chức khủng bố, người ta khá mong đợi rằng mùa phim sẽ mở ra một nhiệm vụ thú vị hơn mà người xem đã sẵn sàng.

Fauda Season 4 Episode 12: Ngày và giờ phát hành

Cho đến nay, 11 tập của mùa 4 đã phát sóng trên kênh của Israel. Trong tập cuối, Maya và gia đình cô được tìm thấy để tang Omar, Doron có thêm trách nhiệm chăm sóc Ayoub bị hỏng. Với việc Eli quyết định nghỉ hưu và Adel kết thúc vụ phóng tên lửa về phía Israel, tập phim kết thúc gây tò mò trong tâm trí người xem. Với rất nhiều điều được tiết lộ, Fauda Season 4 Episode 12 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022, lúc 10:15 tối

Làm thế nào để xem Fauda mùa 4?

Một chương trình truyền hình được giới phê bình đánh giá cao, Fauda đã chạm đến cuộc sống của hàng triệu người, đặc biệt là người Israel và người Palestine. Ra mắt vào năm 2016 trên Netflix, Fauda chắc chắn đã trở thành một trong những loạt phim được xem nhiều nhất. Không ai có thể chắc chắn những sự kiện nào có thể xảy ra trong các tập sắp tới, nhưng có thể chắc chắn rằng loạt phim hành động này sẽ kết thúc mùa giải với một tiếng nổ lớn.

CŨNG ĐỌC: Kingdom Season 4 Episode 24 Ngày phát hành: Kết quả của cuộc chiến cuối cùng

Leave a Reply

Your email address will not be published.