ANIME

Kaina Of The Great Snow Sea: Ngày tạo ra và xem ở đâu

Kaina of the Great Snow Sea, còn được gọi là Ooyukiumi no Kaina, là một bộ anime gốc. Anime này nói về cuộc đời của Tsutomu Nihei. Kỉ niệm 40 năm của Polygon Pictures được tổ chức với việc tạo ra bộ anime này. Các nhân vật chính của anime này là Yoshimasa Hosoya trong vai Kaina, Rie Takahashi trong vai Liliha, Ayumu Murase trong vai Yaona, Maaya Sakamoto trong vai Amerote, Katsuyuki Konishi trong vai Olinoga, Tomokazu Sugita trong vai Ngapoji, Nobuyuki Hiyama trong vai Handagil và Kenyu Horiuchi trong vai Halesola.

Hiroaki Ando tại Polygon Pictures đã đạo diễn bộ anime này. Sadayuki Murai phụ trách sáng tác bộ truyện. Sadayuki Murai và Tetsuya Yamada là tác giả của bộ anime này. Kohta Yamamoto và Misaki Umase là nhà soạn nhạc của Kaina of the Gren Snow Sea. Anime này là bộ anime thứ nhị từ thông tin + Ultra, đã có sự hợp tác giữa Crunchyroll, Fuji Tv và Slow Curve. Mối quan hệ hợp tác này được công bố vào tháng 9 năm 2021.

Kaina of the Great Snow Sea là gì?

khu chợ của anime này được thiết lập ở một trái đất khác, nơi toàn bộ trái đất đang biến mất do sự mở rộng của đại dương Tuyết. đại dương tuyết này đang mở rộng liên tục và hiện đang trở thành lý do cho sự biến mất của trái đất. Người dân Kaina của đại dương Tuyết Lớn hoặc sống trên bề mặt dưới rễ của những cây thân gỗ hoặc sống trên những tán cây cao. Tán cây này trải rộng trên toàn bộ bầu khí quyển của hành tinh.

kaina-of-the-Great-snow-sea-anime

Kaina của đại dương Tuyết Lớn

Câu chuyện ở đây là cuộc gặp gỡ / gặp gỡ / tương tác giữa một chàng trai và một cô gái. Cậu gầy bỏng trong bức ảnh này chính là nhân vật chính của chúng ta, Kaina. Cô gái trong kịch game thủ dạng là Liliha. Cả Liliha và Kaina đều sống trên bề mặt. Cuộc gặp gỡ của họ sẽ thay đổi trái đất như những người ở đại dương tuyết biết điều đó.

Để biết thêm và thông tin thế hệ nhất về anime này, game thủ cũng có thể truy cập trang web của họ, trang web sẽ cho game thủ biết tất cả những gì game thủ cần biết. Kiểm tra: Trang web chính thức của Kaina of the Great Snow Sea.

Ngày tạo ra Kaina của đại dương tuyết vĩ đại?

Kaina of the Great Snow Sea sẽ được khởi chiếu vào mùa đông. Mùa đông sắp tới và bộ anime tuyệt vời này cũng vậy. Buổi ra mắt dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2023. Anime này được công bố lần trước tiên vào tháng 1 năm 2022, cùng với game thủ dạng xem trước teaser cho chúng ta những gợi ý tinh tế về việc tạo ra và dàn nhân sự chính. Gợi ý dẫn chúng ta tới việc tạo ra vào tháng 1 năm 2023. Đoạn teaser cũng cho chúng ta biết thông tin về bối cảnh hoặc tiền đề của anime. Nó giới thiệu cho chúng ta nhị nhân vật chính, Liliha và Kaina, và các diễn viên lồng tiếng cho những nhân vật này. Hãy theo dõi để biết khi nào bộ anime này sẽ được tạo ra tại khu vực của game thủ. Không có ngày tạo ra đúng đắn cho tới bây giờ.

giá

Kaina của đại dương Tuyết Lớn

Xem Kaina của The Great Snow Sea ở đâu?

Chúng tôi vui mừng thông tin cho game thủ biết rằng tứ tập trước tiên của mùa này của Kaina of the Great Snow Sea sẽ được công chiếu lần đầu tại Crunchyroll Expo 2022 vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Chúng tôi rất nóng lòng hy vọng triển lãm cho chúng tôi thấy những gì chúng tôi đang tham gia .

Cũng nên đọc: The Crown Season 6 Ngày tạo ra: diễn biến, dàn diễn viên và điều gì sẽ xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *