ANIME

Cập nhật trì hoãn! Ngày phát hành & Mọi điều cần biết

Quảng cáo

Vẫn còn khá nhiều thời gian cho đến khi chương tiếp theo của Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru được ấn định ngày phát hành. Nhưng sau sự chậm trễ trong đợt ra mắt cuối cùng, người hâm mộ chắc chắn đang tìm kiếm bất kỳ thông tin cập nhật nào về đợt ra mắt mới. Vâng, tính đến thời điểm viết bài, không có sự chậm trễ nào như vậy được đưa vào tin tức. My Dress-Up Darling Chương 80 sẽ phát hành vào đúng hạn hàng tháng. Và chương này sẽ là tất cả về những người phụ nữ trong truyện. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về văn bản.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể thấy những người phụ nữ làm gì để khiến Juju cảm thấy đặc biệt trong tất cả những điều này. Và trong khi chờ đợi, mọi người cũng sẽ xem các chàng trai dự định làm gì trong khi vui chơi.

My Dress-Up Darling Chap 80

My Dress-Up Darling – Chương 80: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mọi người đều rất vui khi thấy Juju trong diện mạo mới. Đã nhiều tuần kể từ khi người phụ nữ mặc quần áo cho ống kính. Với sự giúp đỡ của những người bạn phụ nữ của mình, cuối cùng cô ấy đã có thời gian và không gian để biến ước muốn của mình thành hiện thực. Vì vậy, bây giờ cô ấy đã sẵn sàng, đã đến lúc tất cả mọi người khen ngợi cô ấy và chụp một số hình ảnh trong ngày đẹp trời này. My Dress-Up Darling Chương 80 sẽ tiếp tục cuộc gặp gỡ của những quý cô này.

Họ sẽ thảo luận về các chàng trai, cosplay và kế hoạch tương lai của họ. Sẽ rất thú vị khi từng nhân vật được chiêm ngưỡng nghệ thuật cosplay như thế nào. Ngoài ra, tất cả họ cũng sẽ nhận được một số đồ ăn nhẹ để no vào buổi tối. Đồng thời, người hâm mộ cũng sẽ thấy các chàng trai đang làm gì trong khi các cô gái đi tiệc tùng.

My Dress-Up Darling Chap 80

Tóm tắt chương trước!

My Dress-Up Darling Chương 79 mở đầu bằng cảnh Kitagawa ngồi với cô gái của cô ấy và yêu cầu sự giúp đỡ để cô ấy có thể tìm thấy sự phù hợp. Sau đó, cô được hỏi tại sao Juju không tham gia cosplay nữa. Về điều này, cô gái trả lời rằng cô không biết về điều này. Cô chỉ biết rằng Juju rất thích cosplay. Sau đó, những cô gái này bắt đầu thảo luận về việc mua sắm trực tuyến và cách họ quản lý chi phí cùng với tất cả các công việc khác.

Cuộc thảo luận sau đó chuyển sang một bữa tiệc sinh nhật mà họ muốn lên kế hoạch. Kitagawa nói với mọi người rằng Rana vô cùng hạnh phúc khi nhận được bất ngờ này. Ý tưởng là biến Juju trở thành một phần của bộ cosplay một lần nữa. Vào cuối chương, tất cả các chi tiết lớn và nhỏ của trang điểm và trang điểm đã được thảo luận. Chương này đã kết thúc với việc Juju đã sẵn sàng với vẻ ngoài trong mơ của mình!

My Dress-Up Darling Chap 80

My Dress-Up Darling – Chương 80: Ngày phát hành

Việc phát hành văn bản hàng tháng này chủ yếu đến vào ngày 15. Tuy nhiên, kể từ lần phát hành cuối cùng, lịch trình đã bị gián đoạn theo nhiều cách. Tính đến thời điểm viết bài, người hâm mộ đang hoạt động với giả định rằng ngày phát hành là không thay đổi. Điều này có nghĩa là My Dress-Up Darling Chương 80 sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Độc giả chỉ có thể đọc tất cả các chương trên các trang web của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *