ANIME

Tập 6 của House of the Dragon sẽ vượt qua bao nhiêu thời gian?

House of the Dragon Episode 6 sẽ có một bước nhảy thời gian, và nó sẽ là một phần quan trọng. Đây là khoảng thời gian dài nhất mà chúng ta sẽ chứng kiến ​​trong loạt phim, và đây là những gì người hâm mộ cần biết thêm về nó. Quay trở lại tập 5, chúng ta đã thấy Rhaenyra kết hôn với Ser Laenor Velaryon, kết quả là hai nhà quyền lực và giàu có nhất trong 7 vương quốc sẽ kết hợp lại thành một liên minh.

Mặc dù, cuộc hôn nhân này diễn ra mà không có bất kỳ kịch tính nào về cơ bản là không thể xảy ra, và do đó, Nhà vua quyết định kết hôn với Rhaenyra và Laenor trong một buổi lễ riêng tư trước khi bất kỳ ai khác có thể bị giết. Đó thực sự là một quyết định tuyệt vời thay cho anh ấy vì thực tế sẽ có bạo loạn vào thời điểm lễ cưới trước đám cưới kết thúc, và đám cưới hoàng gia thực sự diễn ra.

Trong tập mới nhất, chúng ta đã thấy rằng Laenor và Rhaenyra đã hiểu nhau rằng cả hai sẽ chỉ làm những nhiệm vụ được yêu cầu bởi cha của họ và tiếp tục phiêu lưu vào lợi ích riêng của họ. Cũng không sao bởi Laenor và Rhaenyra về cơ bản đã lớn lên cùng nhau trong Red Keep trước khi Ser Corlys quyết định trở về ngôi nhà của gia đình mình sau khi Nhà vua kết hôn với Lady Allicent thay vì Lady Lana Velaryon.

Tập 6 của House of the Dragon sẽ vượt qua bao nhiêu thời gian?

Ảnh tĩnh của Công chúa Rhaenyra và Hoàng tử Daemon trong Phòng ngai vàng từ House of the Dragon Episode 1

House of the Dragon Episode 5 Tóm tắt

Ser Laenor là người đồng tính, và định hướng của anh ấy rõ ràng là Rhaenyra đã biết. Vì vậy, đây là một cuộc hôn nhân dễ dàng đối với cô vì cô sẽ không phải thực sự ngủ với anh ta và có thể theo đuổi mối quan tâm lãng mạn của riêng mình với Ser Criston, người đã tuyên thệ của cô. Tại lễ cưới trước đám cưới, chúng ta thấy cách Joffrey Lonmouth, người yêu của Ser Laenor, bắt đầu gắn bó với Ser Criston và nói rằng cả hai nên bảo vệ bí mật của người yêu và phục vụ họ đúng cách. Điều này khiến Ser Criston tức giận, người cuối cùng đã tự tay giết chết anh ta trong sảnh hoàng gia.

Chúng tôi biết rằng Ser Criston không ổn với việc Rhaenyra kết hôn vì anh ấy có tình cảm thực sự với cô ấy. Công chúa và người thừa kế ngai vàng cũng buộc phải làm nhiệm vụ của mình và không thể trốn tránh chỉ vì một người đàn ông thậm chí không phải xuất thân cao quý. Cô ấy là dòng máu của rồng và biết rõ điều đó. Mặc dù, Ser Criston cảm thấy bị xúc phạm như thể Công chúa chỉ sử dụng anh ta trong những đêm khi cô ấy mỉm cười trên vương quốc với bàn tay của Ser Laenor trong tay cô ấy. Nói về vấn đề tương tự, đây là thời gian chúng ta sẽ xem tập tiếp theo.

Tập 6 của House of the Dragon sẽ vượt qua bao nhiêu thời gian?

House of the Dragon Episode 6 lấy bối cảnh 10 năm sau các sự kiện của tập 5. Điều này sẽ được đánh dấu bởi sự thay đổi dàn diễn viên đáng chú ý của Công chúa Rhaenyra và Nữ hoàng Allicent. Milly Alcock đã thể hiện lại vai công chúa Rhaenyra cho đến nay, và từ tập 6 trở đi, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​Emma D’Arcy làm điều tương tự.

Đối với Nữ hoàng Allicent, chúng ta đã thấy Emily Carey thể hiện nhân vật này, nhưng bây giờ Olivia Cooke sẽ tham gia. Chúng ta sẽ thấy hai cô gái tuổi teen bỏ lại tuổi thơ của mình và cuối cùng học chơi “Game of Thrones”. House of the Dragon Episode 6 có tựa đề The Queen and The Princess, nghĩa là chúng ta sẽ được xem nhiều bộ phim của họ hơn.

Trong đoạn giới thiệu tập phim, chúng ta thấy cả hai người phụ nữ ngồi trong một hội đồng nhỏ khi họ thảo luận về vấn đề tại Stepstone. Nữ hoàng cố gắng đổ lỗi cho Hoàng tử Daemon vì điều tương tự, trong khi Công chúa Rhaenyra đứng về phía gia đình cô và gọi Allicent là Nữ hoàng của cô.

Ngoài ra, trong các đoạn phim khác của trailer, chúng ta đã thấy Allicent cố gắng cứu những đứa con của mình và đảm bảo rằng Aegon sẽ ngồi trên Iron Throne sau Viserys. Cô sẽ tuyên bố rằng những đứa con của Rhaenyra không phải là hợp pháp mà thực sự là những đứa con hoang sinh ra từ mối quan hệ của cô với Ser Harwin Strong. Ngoài ra, Aegon, chỉ mới ba tuổi khi chúng ta nhìn thấy anh ấy lần cuối, giờ đã trở thành một người đàn ông 13 tuổi và đang luyện tập với con rồng của mình.

Cũng đọc: House of the Dragon Episode 5 có ý nghĩa gì đối với nhân vật của Allicent?

Leave a Reply

Your email address will not be published.