ANIME

Shu sẽ giết Asmodeus? Chi tiết phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tập 10 của Engage Kiss sẽ thiên về sự trả thù hơn là công lý. Tập trước của anime đã đưa người xem vào một chuyến đi đầy cảm xúc. Nó miêu tả rằng đôi khi mọi thứ không đơn giản như vẻ bề ngoài của chúng. Ví dụ lớn nhất của nó là Miles Morgan. Anh trở thành một Ác ma để cứu con gái của mình. Tuy nhiên, anh ta không hề đánh mất nhân tính của mình kể cả sau tất cả những hành động tàn ác này. Anh chỉ muốn thoát khỏi cảnh khốn cùng của mình.

Tập tiếp theo sẽ thú vị hơn rất nhiều khi Asmodeus đã bước vào trò chơi. Shu chỉ giới hạn trong các vệ sĩ của Asmodeus cho đến bây giờ. Nhưng bây giờ anh ta có lý do để tấn công Asmodeus với toàn bộ sức mạnh. Shu phải ngăn anh ta trở thành kẻ diệt vong cho những kẻ bất lực. Quỷ vương đó chỉ đang hủy hoại cuộc sống của những con người khốn khổ bằng cách biến họ thành ác quỷ. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về tập phim sắp ra mắt nhé!

Đính hôn nụ hôn tập 10

Engage Kiss Tập 10: Có phải là kết thúc của Asmodeus?

Các fan đang suy đoán rằng Engage Kiss tập 10 là phần cuối của Asmodeus. Tuy nhiên, nó có thể không phải là một khả năng. Shu chắc chắn khá điên cuồng vì Asmodeus sau cái chết của Miles Morgan. Tuy nhiên, Chúa quỷ không phải là một kẻ ngốc, và các vệ sĩ của hắn ở khắp mọi nơi xung quanh hắn. Anh ta chỉ không thể chạm tới với an ninh chặt chẽ xung quanh anh ta.

Hơn nữa, Shu không biết căn cứ, ngôi nhà, hoặc bất cứ điều gì khác biệt về Asmodeus. Vì vậy, anh ta có thể sẽ không giết Asmodeus trong tập tiếp theo. Tuy nhiên, Shu chắc chắn sẽ tìm thấy vị trí của Asmodeus trong tập tiếp theo. Trường hợp của Morgan là trường hợp mới xuất hiện gần đây. Nhưng sẽ có nhiều quỷ hơn ngoài kia chịu ảnh hưởng của Asmodeus.

Đính hôn nụ hôn tập 10

Chuyện Gì Xảy Ra Trong Tập Trước?

Engage Kiss Tập 9 của anime chính là tất cả về quá khứ của Miles Morgan. Miles đã sắp xếp một cuộc gặp với Shu, Kisara, và các đồng nghiệp khác ở một công viên trung tâm. Tuy nhiên, những người đàn ông của Asmodeus vẫn theo sau anh ta. Miles không chỉ là một kẻ phản bội bình thường. Tuy nhiên, Kisara phải lấy trí nhớ của Shu về Miles để nắm bắt tình hình.

Cô phát hiện ra rằng Miles thực sự đã trở thành con quỷ do bệnh tật của con gái mình. Hơn nữa, anh ấy đã cứu rất nhiều người, bao gồm cả con gái, anh trai và gia đình của Shu. Anh ấy là người đã cứu Shu nhiều năm trước khỏi Asmodeus. Vì vậy, Kisara trở nên rất xúc động với tinh thần của Miles. Anh ta chỉ đang tấn công bạn tình của mình để lấy lý do bị giết. Cuối cùng, Shu đã phải bắn Miles để kết thúc cuộc sống khốn khổ của mình.

Đính hôn nụ hôn tập 10

Engage Kiss Tập 10: Ngày phát hành

Tập sắp tới của anime sẽ sớm được phát hành. Thông báo chính thức xác nhận rằng Engage Kiss Episode 10 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về thời gian phát sóng của manga. Hãy tiếp tục theo dõi The Anime hàng ngày để được cập nhật thường xuyên những bộ anime hấp dẫn như thế này nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *