ANIME

Love & Hip Hop: Atlanta Season 10 Episode 21 Ngày phát hành: Các vấn đề của Kendra trở nên tồi tệ hơn

Series VH1 Love & Hip Hop: Atlanta là một loạt phim truyền hình thực tế đã được phát sóng từ ngày 18 tháng 6 năm 2012. Hơn một thập kỷ sau, loạt phim này vẫn đang tiếp tục và hiện đang là mùa thứ 10. Nó ghi lại cuộc sống của những người sống ở Atlanta, những người bằng cách nào đó có liên quan đến nhạc Hip Hop. Trong chương trình, bạn sẽ tìm thấy nhiều gương mặt được biết đến từ nền văn hóa Hip Hop miền Nam.

Với phần 10 được công chiếu vào ngày 8 tháng 8 năm 2022, bộ phim hiện đang kể về cuộc sống hàng ngày của sáu phụ nữ tham gia vào ngành công nghiệp Hip Hop miền Nam. Loạt phim spin-off cho đến nay đã bao gồm các diễn viên như Rasheeda, Erica Mena, Kirk Frost, Sierra Gates, Kendra Robinson và Bambi Benson. Loạt phim được đồn đại là có Nivea và Chainz, những người đã rút lui khỏi việc tham gia. Các thành viên khác, bao gồm Shawty Lo và Rici, đã bị ngăn cản tham gia sau khi biết về hồ sơ tội phạm của họ.

Loạt phim do David Wolfgang đạo diễn đã trở lại sau thời gian gián đoạn đại dịch với nhiều kịch tính hơn và nhiều câu chuyện hơn. Nó trở lại với Erica Mena, Kirk Frost và Safaree là dàn diễn viên chính, cùng với Yung Baby Tate, Omeretta the Great, Mendeecees Harris và Yandy Smith-Harris.

Cũng đọc: Vòng quay của người nổi tiếng Phần 3, Tập 2: Ngày phát hành, Bản tóm tắt và Hướng dẫn phát trực tuyến

Love & Hip Hop: Atlanta Season 10 Episode 20 Recap

Trong vài tập gần đây, chúng ta đã thấy vụ ly hôn của Erica và cách cô ấy tự mình đối phó với việc mang thai của mình. Sau đó là Yandy, người đang trên đường mở công việc kinh doanh mới của mình. Sierra và Eric cũng đang trải qua những vấn đề trong mối quan hệ của họ nhưng đã quyết định thử lại lần nữa. Họ trải qua một vòng chiến đấu khác khi Sierra quyết định chuyển đến một ngôi nhà khác.

loạt phim thực tế

Bản tóm tắt tình yêu & Hip Hop

Trong khi đó, khi Joc và Kendra đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ, họ lại gặp phải những vấn đề khác. Một số bí mật vẫn còn trong bóng tối cho đến bây giờ đã tự tiết lộ. Bạn của Spice cuối cùng cũng tiết lộ những bí mật về Joc, nhưng cuối cùng, Kendra lại kết hôn với anh ta. Nhưng cô lại hỏi về mối quan hệ của anh ta với Meda và đối mặt với anh ta về tin đồn anh ta có thai với một người phụ nữ khác.

Trong tập cuối, được gọi là “Heart of the Matter”, chúng ta thấy Mendeecees đang cố gắng cứu vãn mối quan hệ của mình với Yancy. Joc và Kendra vẫn đấu tranh với cuộc hôn nhân đổ vỡ của họ và quyết định nhận được sự hướng dẫn tâm linh. Mối quan hệ của Eric và Sierra cũng đang trên đà tan vỡ, nhưng họ đã nói ra mọi chuyện.

Love & Hip Hop: Atlanta Season 10 Episode 21 Preview

Sau khi tập cuối cho thấy sự nghi ngờ của Sierra và cuộc đấu tranh của Kendra về việc chấp nhận quá khứ của Joc, người hâm mộ rất vui mừng để xem tập tiếp theo có thể mang lại cho chúng ta những gì. Trong tập phim sắp tới, Rasheeda sẽ nhận được một chuyến thăm bất ngờ từ cha cô, điều này gây ra nhiều vấn đề hơn. Sự phấn khích của Sierra về việc đính hôn có thể kết thúc.

Tập phim cũng sẽ cho thấy các cô gái đến với nhau để hỗ trợ Renni sau khi mẹ cô ấy qua đời. Trong số tất cả các tình huống căng thẳng khác, đây sẽ là một trong những trường hợp ấm lòng nhất. Tuy nhiên, những rắc rối của Kendra không bao giờ nguôi ngoai. Tập tiếp theo sẽ tử tế hơn với cô ấy chứ? Hay nó sẽ trở nên tồi tệ hơn?

Love & Hip Hop: Atlanta Season 10 Episode 21 Ngày phát hành

Tập thứ 21 của loạt phim Love & Hip Hop: Atlanta Season 10 sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022. Bộ truyện đã được phát sóng trên VH1 kể từ lần công chiếu đầu tiên. Nó được phát hành hàng tuần lúc 8:00 tối EST. Đối với người hâm mộ quốc tế, bộ phim sẽ phát sóng chính xác vào lúc:

5:00 chiều PST 7:00 tối CST 2:00 sáng BST 5:30 sáng IST vào Thứ Ba 9:00 sáng JST / KST vào Thứ Ba 10:00 sáng AEST vào Thứ Ba
phát trực tuyến

Phát trực tuyến Love & Hip Hop Season 10

Love & Hip Hop: Atlanta Season 10 Streaming Guide

Để xem loạt phim trên các nền tảng phát trực tuyến, bạn có thể xem Amazon Prime và Hulu. Cả hai nền tảng này đều cho phép truy cập HD với giá đăng ký bắt buộc, giá này khác nhau đối với các gói thân thiện với quảng cáo và không có quảng cáo.

Với Hulu, gói đăng ký có sẵn ở mức $ 6,99 mỗi tháng và $ 69,99 mỗi năm, sẽ bao gồm các chương trình truyền hình hoặc phim có quảng cáo. Để phát trực tuyến không có quảng cáo, Hulu cung cấp gói 12,99 đô la mỗi tháng.

Trên Amazon Prime, mỗi tập có sẵn để mua riêng với giá 2,99 đô la mỗi tập. Để mua cả season 10, bạn sẽ phải trả số tiền là $ 19,99.

Cũng nên đọc: Phép thuật của người trở lại nên đặc biệt Chương 205 Ngày phát hành: Nữ thần vĩ đại Artemis

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *