ANIME

Tập 7 Bắt đầu! Ngày phát hành và nhiều thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Tương lai của manga Kaiju No 8 vẫn còn trong bóng tối. Sau khi phát hành chương mới nhất trong tuần này, vẫn chưa có thông báo nào về việc phát hành tiếp theo, Kaiju No 8 Chương 70, bởi Viz Media. Điều này chỉ tạo ra rất nhiều lo lắng trong số người hâm mộ. Nhưng có một điều mà ai cũng háo hức là tập 7 đã bắt đầu. Trong hành động tiếp theo, số phận nghiêm trọng của nhân loại nằm trong tay của hai người lính. Vì vậy, không có nhiều sự chậm trễ, đây là mọi thứ bạn cần biết về các bản phát hành mới.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, sẽ có nhiều màn bắt đầu câu chuyện. Từ phản diện đến anh hùng, mỗi người đều sẽ có được những hành động mới cho riêng mình. Sẽ rất thú vị khi bắt kịp một hành động hoàn toàn mới trong những tuần tới.

Kaiju no 8 chương 70

Kaiju No 8, Chương 70: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập thứ bảy sẽ không mở màn với những trận chiến đấu và hành động ngay lập tức. Trước khi chuyển sang phần chính, các buổi huấn luyện và các xung đột khác sẽ chiếm vị trí trung tâm trong các chương ở giữa. Chương sẽ mở ra khi Kafka đến gặp đồng đội của mình để hỏi về việc trại căn cứ bị phá hủy. Mặc dù anh ấy đã quyết định chịu trách nhiệm cứu nhân loại, anh ấy vẫn chìm trong bóng tối về những sự kiện đang diễn ra xung quanh mình.

Một nhân vật phản diện mới đã được giới thiệu trong chương cuối cùng được thiết lập để kết thúc cuộc sống của con người và biến tất cả mọi người thành một con quái vật Kaiju. Người hâm mộ cũng có thể hy vọng sẽ thấy người đàn ông này đang lên kế hoạch gì cho tương lai. Việc biến tất cả mọi người thành một con quái vật sẽ đòi hỏi những công nghệ tiên tiến khó có được.

Kaiju no 8 chương 70

Tóm tắt chương trước!

Kaiju No 8 Chương 69 bắt đầu với tin tức đến rằng không có sự xuất hiện của Kaiju nào diễn ra trong quá khứ. Trở lại trụ sở, Tầng hầm 17 đang đối mặt với một trận động đất. Chương sau đó chuyển sang Kafka, người đang suy nghĩ về nơi để ăn trưa cô đơn của mình. Anh thấy rằng có một phụ nữ đang ngồi trên ghế đá công viên. Cô ấy là người đã tiếp cận anh ta và nói rằng không có ai trong thị trấn ngoài hai người này.

Nhưng khi biết rằng Căn cứ Tachikawa đã bị phá hủy trong quá trình này, họ quyết định rằng điều gì đó phải làm với tình hình. Kafka nói với cô ấy rằng cô ấy không cần phải chịu đựng sức nặng của mình. Chương đã kết thúc với sự ra đời của một nhân vật phản diện hoàn toàn mới trong bộ truyện. Và do đó, tập thứ bảy cũng được công bố.

Kaiju no 8 chương 70

Kaiju No 8, chương 70: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, chương mới nhất vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, chúng tôi cũng chưa có ngày phát hành cuối cùng cho chương tiếp theo. Việc Viz Media không cho biết ngày chiếu cuối cùng của một chương là một chuyện bất thường. Như vậy, người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi bản cập nhật từ phía biên kịch và nhà phát hành. Kaiju No 8 Chương 70 sẽ mất nhiều thời gian hơn để ra mắt vì một tập mới sắp bắt đầu. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *