ANIME

Chap 1059 bị hoãn ngày ra mắt vì một lý do khá đau thương

Ngày ra mắt chap 1059 của One Piece được thông báo là đang bị hoãn ngày ra mắt vì một lý do vô cùng đau thương. Cùng MGN.vn xem đó là lý do gì nhé.

Ban đầu, One Piece chap 1059 Dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022 vừa rồi. Tuy nhiên, người hâm mộ của bộ truyện này sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Cùng MGN.vn xem lý do tạm hoãn là gì nhé.

One Piece chap 1059 sẽ tạm dừng ngày ra mắt mình

Theo như những thông tin được thông báo từ tác giả của bộ truyện One Piece, Oda Eiichiro, thì việc trì hoãn này đến từ cơn bão khá lớn đang xuất hiện tại Nhật Bản. This siêu bão cụ thể mang tên Hinnamnor. Nó có sức gió lên đến 241 km một thời gian và là cơn bão nhiệt đới nhất năm 2022 này.

It is not stop at that, Đất nước Nhật Bản còn thông báo rằng thiên tai này sẽ có những kẻ lạm dụng sức mạnh từ đó đe dọa đến cuộc sống của người dân nước này. Bên cạnh đó là cơn gió giật mạnh và sóng dữ dội cũng sẽ xuất hiện tại đất nước mặt trời mọc. Các nhà khí học từ đất nước đã thông báo rằng, đây chính là một trong những cơn bão mạnh nhất từ ​​trước đến giờ mà đất nước phải hứng chịu.

XEM THÊM: One Piece: 5 quyết định khá tệ của tác giả Oda trong arc Wano vừa rồi

One Piece chap 1059 tạm dừng ngày ra mắt vì một lý do đáng buồn

Ngay sau khi thông báo về thời hạn ra mắt chap 1059tác giả của Một miếng đã xác nhận lại ngày phát hành của mình. Người hâm mộ sẽ có thể nhận thấy chương mới trong khoảng thời gian một tuần sau khi vào chủ nhật, ngày 11 tháng 9.

Hay hơn nữa, việc làm này tạm thời khiến người hâm mộ suy ngẫm về tác giả Oda sẽ có thêm thời gian để suy nghĩ và cộng đồng người hâm mộ với những gợi ý khó hiểu của ông. Vì suy cho cùng, việc xuất bản truyện của các chương Một miếng hàng tuần theo cách độc đáo của Oda cũng không phải là dễ.

One Piece chap 1059 được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần thứ hai của tháng 9

Nhẫn chờ đợi ngoài trời One Piece chap 1059 ra mắt, giờ đây vô số người hâm mộ bộ truyện tại địa phận quốc tế đều yêu cầu nước Nhật Bản mau chóng vượt qua cơn bão hiện tại. And to be update is the new shape of the story of the story Một miếng nói chung cũng như chap 1059 nói riêng, các meFan hãy theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *