ANIME

One Piece Episode 1029 Ngày phát hành: Uta Is Here!

One Piece Episode 1029 sẽ được phát hành vào đầu tuần sau theo lịch trình thông thường và sẽ mang đến một câu chuyện phụ tập trung vào bộ phim One Piece mới và nhân vật chính của nó. Nhiều như chúng ta muốn xem vòng cung Wano với sức mạnh haki mới được tìm thấy của Luffy và tiếp tục chiến đấu một mình với Kaido sau ngần ấy thời gian, nhưng sẽ phải mất một thời gian nữa chúng ta mới được xem. Vì như thường lệ, One Piece sẽ phát hành các tập mới cho bộ phim mới nhất của mình. Mặc dù các tập này sẽ là “phần bổ sung”, chúng sẽ chuẩn bị cho bạn cho One Piece Film Red mới nhất cho đến khi bộ phim được phát hành tại khu vực của bạn. Chúng ta hãy nói về One Piece Episode 1029 một cách chi tiết.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra trong One Piece Episode 1029? Chà, chúng tôi không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể đưa ra giả thuyết về nó. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong One Piece Episode 1029, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem One Piece Episode 1029 Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của One Piece Episode 1028 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật Anime One Piece mới nhất.

One Piece Tập 1028 “Vượt qua các Hoàng đế của Biển cả! Luffy đánh trả bằng Iron Fist! ” – Tóm tắt lại

Big Mom rất tức giận với Kid vì đã khiến cô rơi xuống đại dương và sử dụng một mảnh linh hồn của cô để tạo ra một vũ khí sử dụng ánh sáng mới giống như Zeus, giống như Prometheus đề nghị. Cô đặt tên cho nó là Fulgora và sử dụng đòn tấn công bằng đường đạn của nó để đánh Kid và Killer, khiến họ rơi vào Lâu đài. Kid thề sẽ không để Big Mom cùng Kaido lên sân thượng và ngăn cản cô ấy. Tuy nhiên, trên đường đi, họ gặp Hawkins, và Kẻ giết người gợi ý rằng anh ta nên đi và anh ta sẽ ngăn chặn Hawkins.

One Piece Tập 1028 Tóm tắt

Cú đấm mới của Luffy

Trong khi đó, Page One theo chân Ussop, Otama và Nami, và anh ta rất tức giận về việc họ làm trò hề cho Uta. Bằng cách nào đó, họ xoay xở để bỏ rơi Trang Một ở phía sau, nhưng anh ta vẫn đi theo họ. Luffy tỉnh dậy và nói rằng anh sẽ không bao giờ tham gia Kaido vì anh yêu Samurais và sẽ đá vào mông anh ta. Anh ta sử dụng haki của mình và cố gắng hạ gục Kaido mà không cần chạm vào anh ta, sử dụng haki của Conquerer rất tốt. Anh ta bảo Zoro và Law đi xuống và anh ta sẽ chiến đấu với Kaido một mình.

Mong đợi gì từ One Piece Tập 1029?

Như đã đề cập trước đó, dù chúng ta muốn xem Luffy chiến đấu với Kaido một mình trong tập tiếp theo của One Piece, chúng ta sẽ không được xem do bộ phim sắp ra mắt. Nhân vật chính của bộ phim “Uta” sẽ xuất hiện trong One Piece Episode 1029 cùng với Shanks và Luffy. Tựa đề của One Piece Episode 1029 là “A Faint Memory! Luffy và Con gái Tóc Đỏ Uta! ” Bản xem trước cho tập phim đã cho chúng ta thấy rằng nó sẽ là một câu chuyện chưa từng được kể trước đây.

Từ bản xem trước của One Piece Episode 1029, chúng ta có thể suy ra rằng nó sẽ tập trung vào thời thơ ấu của Luffy và Uta khi họ gặp nhau lần đầu tiên. Tập phim sẽ tập trung vào nhiều nhân vật nổi tiếng như Shanks và Garp cùng với Luffy và Uta. Đây sẽ là một trong những cuộc phiêu lưu của cậu bé Luffy, nơi cậu có thể gặp Uta. Ngoài ra, sẽ có một tập nữa có sự góp mặt của Uta và hoạt động như một hoạt động quảng bá cho One Piece Film Red. Sẽ mất một lúc trước khi vòng cung Wano tiếp tục. Hãy xem ngày phát hành của One Piece Episode 1029 dưới đây.

One Piece Tập 1029 Xem trước

One Piece Tập 1029 Xem trước

Ngày và giờ phát hành One Piece Episode 1029

One Piece Episode 1029 sẽ phát hành vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022. Về thời gian phát hành, người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem Tập 1029 của One Piece lúc 09:30 theo giờ Nhật Bản (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 17:30 giờ Thái Bình Dương (PT) / 18:30 giờ miền Trung (CT) / 20:30 giờ miền Đông (ET) vào thứ Bảy ngày 13 tháng 8. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập thứ 1029 của One Piece sẽ ra mắt vào lúc 06:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST) vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022.

Xem One Piece Tập 1029 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Tất cả các tập mới nhất của One Piece sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật Bản như Fuji TV và các mạng khác vào Chủ nhật hàng tuần. Sau một vài giờ, các tập mới của One Piece sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng như Crunchyroll và Funimation cho người xem quốc tế.

Cũng nên đọc: Summer Time Rendering Tập 18 Ngày phát hành: Lurking Shadows

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *