ANIME

Tập cuối anime Attack On Titan tạm hoãn phát sóng một tuần, các fan kêu gào “Kéo dài thêm nỗi đau làm gì nữa”

Là siêu phẩm anime hay nhất và được đón nhận nồng nhiệt nhất của các fan hâm mộ trong mùa đông 2022, sau nhiều tập phát sóng, sau hết cái kết của Attack On Titan sẵn sàng khép lại với tập phim sau hết. Những cảnh tranh đấu vô lương liệt, mãn nhãn và những hình ảnh gây ám ảnh nhức nhối cho người xem là những gì nhưng các fan nói về Attack on Titan: The Final Season Part 2. Quả thực ê kíp sinh sản và công sức 3 ngày không ngủ của đạo diễn series sau hết này của Đại Chiến Titan đã được đền đáp. Trong 4 tuần liên tục vừa qua, Attack on Titan: The Final Season Part 2 luôn là cái tên đứng đầu trên bảng xếp hạng anime mùa đông 2022.

Tập cuối anime Attack On Titan tạm hoãn phát sóng một tuần, các fan kêu gào Kéo dài thêm nỗi đau làm gì nữa - Ảnh 1.

Sau gần 10 năm, anime Attack On Titan đã có 4 season và phần 4 sẽ là kết thúc của anime tồn tại được yêu thích bậc nhất trong nhiều năm qua. ngày nay, Attack On Titan season 4 đang lên sóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người theo dõi trái đất. Tất cả chúng ta đều mong chờ cái kết của Đại Chiến Titan trên màn ảnh nhỏ sẽ như thế nào và cái kết không thể buồn hơn sẽ lấy đi bao nhiêu nước mắt của người theo dõi hâm mộ phải không nào. Thế nhưng, có vẻ như tất cả chúng ta sẽ phải chờ thêm ít lâu để nhìn thấy điều đó bởi vì vì một lý do khá “thiếu chuyên nghiệp”.

Tập cuối anime Attack On Titan tạm hoãn phát sóng một tuần, các fan kêu gào Kéo dài thêm nỗi đau làm gì nữa - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: Nghiền Senpai

Cụ thể thì thế hệ nhất trên trang Twitter chính thức của Attack On Titan đã đưa ra một thông tin rằng Attack on Titan tập 87 và cũng là tập cuối của cả series sẽ bị tạm hoãn phát sóng 1 tuần so với lịch trước đó. Cụ thể, tập phim sẽ dời sang 24h05 ngày 3 tháng 4 năm 2022 thay vì lên sóng theo kế hoạch vào 23h05 ngày 27 tháng 3 năm 2022.

Attack On Titan tập 84 cũng được thông tin dời lịch. Tuy nhiên, tập phim sẽ chỉ lững lờ phát sóng tầm 10 phút so với sườn giờ thông thường.Theo các thông tin nhưng chúng tôi tích lũy thì lý do cho việc dời lịch tập cuối được tiết lộ là vì “kẹt lịch phát sóng với một chương trình khác lạ” với đài NHK. Có vẻ như kênh truyền hình này đã có một chương trình khác lạ, khiến Attack On Titan tập cuối chỉ còn cách phải hoãn lại một tuần.

Tập cuối anime Attack On Titan tạm hoãn phát sóng một tuần, các fan kêu gào Kéo dài thêm nỗi đau làm gì nữa - Ảnh 3.

thông tin chính thức trên trang Twitter @AoTWiki

Ngay sau khi thông tin tập cuối của Attack On Titan bị lùi lịch phát sóng, các fan hâm mộ lại cảm thấy khó chịu và có chút hồi hộp với thông tin này. Thông thường cái kết của một anime sẽ khiến nhiều fan hy vọng thế nhưng đối với fan của Attack On Titan thì cái kết “không thể buồn hơn” trong manga đang tới rất gần. Nhiều người theo dõi cho rằng studio và nhà sinh sản thực sự biết cách “làm thống khổ” người theo dõi khi để họ chờ thêm 1 tuần nữa thế hệ được tận mắt chứng kiến cái kết cuộc bi thảm của anime này. Trong khi đó một số người theo dõi khác lại cho rằng, Eren sẽ “sống thêm được 1 tuần” khi nhưng tập cuối là khoảnh khắc nhưng chúng ta chứng kiến nhân vật được nhiều người yêu thích này bị chính người yêu của anh Mikasa lấy đi mạng sống của mình.

Tập cuối anime Attack On Titan tạm hoãn phát sóng một tuần, các fan kêu gào Kéo dài thêm nỗi đau làm gì nữa - Ảnh 4.

Các người chơi thấy sao về việc tập cuối anime Attack On Titan tạm hoãn phát sóng một tuần hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.