ANIME

Tập phim nào L chết trong Death Note Anime?

Một trong những sự kiện gây sốc trong toàn bộ anime là khi L chết trong Death Note. Thật bất ngờ vì không ai thấy nó đến, trong sâu thẳm, ai cũng nghĩ Light sẽ bị đánh và sẽ phải trả giá cho tội ác của mình. Tuy nhiên, đó là một giả định được đưa ra từ phía khán giả, nhưng chương trình không bao giờ đề xuất như vậy. Buổi biểu diễn là một cuộc đấu trí; một người với kinh nghiệm bắt giữ và người kia là một học sinh trung học với sức mạnh của thần chết.

Death Note vẫn là một trong những anime hay nhất được giới thiệu cho đến ngày nay. Nếu bạn muốn một ai đó tham gia vào anime, đặc biệt là nếu họ không thích thể loại này, thì họ sẽ phải chấp nhận sau khi xem bộ truyện. Khoảnh khắc L chết trong Death Note đánh dấu thỏa thuận và khiến họ yêu phương tiện đó mãi mãi. Và đây là một trong những loạt phim chỉ có thể xem lại vì nó không có phần tiếp theo nào phù hợp với sức mạnh của họ. Có những truyện ngắn ra đời đóng vai trò là phần tiếp theo nhưng không có nhiều sức hấp dẫn.

L Chết trong Death Note

Cũng nên đọc: Tại sao Ryuk lại giết được Light? Death Note Ending

L và Light có sự thay thế, nhưng không có sự thay thế nào đạt tiêu chuẩn

Light Yagami có hai người kế vị, người đầu tiên đến sau khi anh ta không có suy nghĩ hay mục tiêu nào khiến anh ta nổi bật. Anh ta giết người một cách bừa bãi chỉ để đạt được danh tiếng giống như Kira, điều mà N. N chú ý hiện đang ở vị trí của L khi anh ta còn sống, và khi anh ta nhìn vào công việc của Kira mới, anh ta không hề thích thú. Anh ta tuyên bố anh ta nhàm chán và không tỏ ra hứng thú với việc theo đuổi vụ án. Câu chuyện kết thúc với việc Kira mới tự sát bằng cách ghi tên mình vào Death Note sau khi dồn anh ta vào chân tường với một thông báo công khai. Ryuk sau đó tuyên bố rằng sẽ không bao giờ có một Kira nào giỏi được như Light.

Kira thứ hai cũng không khiêm tốn, nhưng khác. Death Note đã thể hiện những nhân vật thiên tài bằng cách khiến họ hành động và suy nghĩ ra vấn đề. Ứng cử viên mới nhất rất thông minh vì bài kiểm tra IQ của anh ấy đã nói như vậy, khi anh ấy nhận được Death Note, anh ấy đã làm được điều không tưởng. Đến nỗi Vua Shinigami phải thêm một quy tắc khác vào Death Note.

Thay vì sử dụng Death Note để tiếp tục thực hiện lý tưởng của mình, anh ấy đã sử dụng nó như một phương tiện để có tiền học đại học. Nhưng khi làm như vậy, anh ta ám chỉ về sự tồn tại của Death Note với thế giới, điều này khiến Vua Shinigami tức giận. Anh ta bảo Ryuk thêm một vai đã gián tiếp giết chết Kira mới này. Một điều đáng chú ý nữa là Kira mới này không bị N phát hiện và xuyên qua anh ta. Nhưng Kira mới không muốn liên quan gì đến Death Note, vì vậy sau khi lấy được tiền đại học, anh ta đã bỏ Death Note và xóa ký ức của mình. Đây là lý do tại sao cái chết của anh ta là do anh ta làm, vì anh ta chết vì một cơn đau tim theo các quy tắc mới. Bây giờ chúng tôi nghĩ về điều đó, anh ấy đã thấy thú vị theo cách của mình.

L Chết trong Death Note

CC: Series Death Note

Đủ để nói rằng Kira mới không có nhiều tác động đến khán giả như Light đã có. Điều tương tự cũng có thể nói đối với những người kế nhiệm của L, vì N có thể đánh bại Light, nhưng điều đó là không thực tế và bị ép buộc. N và M là người kế thừa của L, nhưng họ không có những gì L đã làm. N thân với L hơn về lý do, nhưng anh ta bị coi là một kẻ bắt chước, và nhiều người hâm mộ đã coi anh ta như vậy. M có những vấn đề về sự tức giận nhưng không có gì tốt để được gọi là người kế nhiệm của mình.

Khi nào L chết?

M đã khiến Light gặp nhiều khó khăn khi chạm tay vào Death Note nhưng cuối cùng vẫn chết. Cái chết của anh ta chỉ được sử dụng như một cách để cho thấy thế giới đã thay đổi và lý do tại sao thế giới mới của Light là sai lầm và phải bị dừng lại, vì vậy nó rơi vào vai N để tìm ra thủ phạm. Bây giờ những gì anh ta đã làm có thể được gọi là gian lận, anh ta đã chọn một người làm bạn tâm giao của Light và nhắm mục tiêu họ đến với anh ta. Nhưng có điều, anh không có bằng chứng để chọn ra anh chàng. Anh ấy chỉ nghĩ Light có khả năng. Và anh không biết Kira là người như thế nào.

Sẽ tốt hơn nếu bộ truyện kết thúc sau cái chết của L, nhưng nó đã bị kéo dài do sự nổi tiếng của nó. L chết trong tập 25 của Death Note Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *