ANIME

Trò chơi tiến công nhịp của người chơi Elden Ring nhưng mà không cần đạt được lượt truy cập hoặc tăng cấp

Một streamer Twitch ăn mừng việc đánh bại Elden Ring ở cấp độ một mà không bị trúng đích.

Vào đêm 9 tháng 7, streamer Twitch Ainrun đã hét lên trong sự nhẹ nhõm sau khi tiến công bại trùm cuối của Elden Ring. Sau nhị tiếng rưỡi mỏi mệt, anh ấy đã hoàn thành trò chơi nhưng mà không bị quân địch nào tiến công hoặc tốn một đồng rune nào để làm cho nhân vật của mình mạnh mẽ hơn. “Ôi chúa ơi, nó kết thúc rồi, đi thôi, vâng!” anh nói một cách mê sảng. “Oh my god dude, trò chơi này. Elden Ring rune cấp một chạy không-hit, vâng! “

Elden Ring có thể là một trò chơi khó chịu nhưng lại có phần thưởng khó theo điều kiện riêng của nó. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, những người hâm mộ khó tính khó nết đã phải tìm những cách khác để giữ cho thử thách tồn tại. Speedrunners kết thúc trò chơi nhanh nhất có thể về mặt nhân loại (hiện chỉ hơn một giờ nhưng mà không sử dụng trục trặc). Một người đã tiến công bại mọi tên trùm lớn chỉ bằng cách sử dụng mông của họ. Ngay cả trong số những kỳ công này, những pha chạy không trúng đích, không san bằng vẫn giữ một vị trí không giống nhau. Có một cái gì đó vừa đơn giản vừa vô cùng cũ kỹ về nỗ lực.

Ainrun nói với Kotaku trong một email: “Tôi đã thực hiện các trò chơi FromSoftware chạy nhanh và lững lờ kể từ năm 2020, khởi đầu từ Dark Souls 1. Anh ấy kể từ đó đã thực hiện các lần chạy không thành công của cả ba trò chơi Dark Souls, cũng như Sekiro, và thậm chí đã hoàn thành một lần chạy “bộ ba” trong đó các màn chơi không trúng đích đều phải diễn ra tuần tự. Giờ đây, anh ấy đang tập trung vào Elden Ring, nơi có xây dừng trái đất mở cho phép một số lựa chọn thú vị và nhiều chỗ hơn để lập chiến lược.

Trong khi các chương trình phát trực tuyến Souls nổi tiếng như The Happy Hob đã hoàn thành RL1 No Hit Runs, những người này lại bỏ qua trùm trước tiên của trò chơi, Grafted Scion. game thủ phải nhảy qua một vách đá và chết để khởi đầu trò chơi, bất kể Scion có bị tiến công bại hay không. Nhưng khi những người truyền phát khác bỏ qua trận chiến ban sơ, Ainrun coi đó là một phần quan yếu của cuộc chạy (anh ta táo tợn gọi mình là phiên phiên bản “tốt nhất” của kiểu chạy này).

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

“Cá nhân tôi cảm thấy điều này phá vỡ một chuỗi nhưng mà các nhà phát triển dự kiến game thủ phải trải qua để tiến triển với trò chơi, vì vậy tôi chọn tham gia trận chiến,” anh nói. Theo ý kiến ​​của anh ấy, Scion trước tiên thực sự là một trong những con trùm khó hơn trong cuộc chạy trốn không bị tương tác. “Tôi đã dành rất nhiều thời kì để tập tành nó, tìm kiếm những sơ hở để tận dụng,” anh nói. “Tôi cũng bị xúc tiến bởi vì thực tế là phần lớn những người chơi khác chọn bỏ qua ông chủ này. Theo tôi, một cuộc chạy ‘thử thách’ như những gì tôi đã làm được cho là đầy thử thách, [so] sử dụng phím tắt không thực sự có ý nghĩa ”. Những người chơi như YeetsMeMario cũng đã phối hợp trận chiến Scion vào cuộc chạy đua của họ.

Từ đó, nó là về việc thực hiện một số chiến lược quan yếu chống lại một vài ông chủ cụ thể. Vì không có tăng cấp nên việc xây dựng nhân vật khá tối thiểu, nhưng vẫn đóng một vai trò quan yếu. Ainrun thích sử dụng ngọn giáo lớn Serpent-Hunter vì nó nhanh, gây nhiều sát thương và yên cầu đầu tư ít. Sau khi nhặt được thứ đó từ trường đấu trùm của Rykard, anh ta tiếp tục tối ưu hóa với Ngọn lửa chiến tranh Ash of the Redmanes. Nó gây ra rất nhiều sát thương về tư thế, và mục tiêu của Ainrun là làm ngả nghiêng các con trùm và sau đó trừng trị chúng càng nhiều càng tốt trong khi chúng đang bị choáng.

Mặc dù đó là một chiến lược đã được thử và đúng trong Elden Ring nói chung, nhưng nó không giống nhau quan yếu trong trận chiến với ông chủ chống lại Rykard, Chúa tể của những kẻ phạm thượng. Trong hình dạng rắn, đòn tiến công “chạm đất” của anh ta vô cùng khó né tránh, vì vậy Ainrun đảm bảo sẽ giết mổ anh ta trước khi anh ta có thể hạ gục nó. “Một thành viên trong số đông của tôi tên là Arham đã đưa ra một chiến lược tuyệt vời là sử dụng bầu ngủ trên Rykard vào đầu thời đoạn một sẽ khiến anh ta ngủ trong khoảng nhị giây,” anh nói. “trận chiến này là trận chiến đúng mực nhất trong cuộc chạy đua nhưng mà tôi phải thực hiện một cách tuyệt vời.”

Gideon Ofnir là một doozy khác. Pháp sư có một kho vũ khí của những phép thuật linh tinh khiến game thủ phải đối đầu trực tiếp. Trước đây, người chơi sẽ bỏ qua anh ta bằng cách sử dụng thủ thuật parkour ngoài giới hạn. Trong phiên bản vá thế hệ nhất, đó không còn là một tùy chọn. Một người chạy có tên là Vswed đã nghĩ ra một chiến lược để làm choáng váng Gideon bằng cách sử dụng Rapier có thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, điều đó không hiệu quả với Ainrun, vì vậy thay vào đó, anh ấy và số đông của mình quyết định sử dụng kĩ năng chọt chọt, thường được sử dụng trong PvP để bắt kẻ xâm lược. “Điều này có tức là tôi có thể giết mổ tên trùm này tùy thuộc vào việc thực hiện của tôi hơn là phụ thuộc [an] tăng thêm, ”anh nói.

Nhưng ngay cả khi thực hiện và chạy kế hoạch vẫn có thể kết thúc trong thảm họa. Trong một nỗ lực chạy RL1 No Hit trước đó vào cùng đêm, Ainrun đã thực hiện mọi thứ một cách tuyệt vời chỉ để gặp phải một cuộc tiến vô tư kim tiêm trong những giây phút sau cuối của trận tiến công trùm cuối. “quái vật Elden được cho là sẽ thực hiện một cuộc tiến công khác (Nhẫn) nhưng mà tôi thường sử dụng để tìm ra vị trí nhưng mà con trùm sẽ xuất hiện tiếp theo và giết mổ hắn khi hắn xuất hiện, nhưng thay vào đó hắn đã thực hiện một cuộc tiến vô tư mưa kim, rất khó tránh và vài chiếc kim sau cuối đã cắt qua tôi và kết thúc cuộc chạy của tôi, ”anh nói. Không bỏ qua một nhịp nào, anh ấy khởi đầu lại và đóng đinh mọi thứ.

Một trong những điều tuyệt vời nhất của cuộc chạy thậm chí không phải là kết thúc ở màn chơi một, nhưng mà là thực hiện nó rất nhanh. Chỉ hơn nhị giờ, màn chơi mở ra với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt. Tiếp theo, Ainrun đang tập trung vào việc hoàn thành bộ ba phần chạy không bị tương tác bằng cách thêm một nỗ lực thành công Tất cả các Trùm chính. Sau khi hoàn thành, anh ấy sẽ giải quyết nó với yêu cầu “không san lấp mặt bằng”. Trong khi Elden Ring sẽ nhận được DLC trong tương lai, những người chơi như Ainrun cho thấy rằng ngay cả sau hàng trăm giờ vẫn luôn có những ngọn núi thế hệ để leo lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *