ANIME

Ba vật chủ của Splatoon 3 bao gồm một người đàn ông lớn được đặt tên là Manta Ray

Shiver, Frye và Big Man đứng thành một hàng trong Splatoon 3.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Kotaku

Hôm nay, trong một luồng trực tiếp có nhịp độ vui nhộn, Nintendo đã tiết lộ rất nhiều thông tin chi tiết về Splatoon 3. Trong suốt 30 phút, Nintendo đã trình bày chi tiết về bản đồ, chế độ và menu nhỏ trong game bắn súng nhiều người chơi sắp tới. Yeah, yeah, yeah, điều đó thật tuyệt. Tôi chỉ ở đây vì những người dẫn chương trình mới: một bộ ba có tên là Deep Cut.

Được công bố lần đầu tiên vào năm ngoái, Splatoon 3 là phần mới nhất trong phản đề đầy màu sắc, vui vẻ-may mắn của Nintendo đối với các game bắn súng nhiều người chơi đang thống trị thị trường như Call of Duty và Halo. (Tôi nói “happy-go-lucky”, nhưng nó thực sự là một mặt tiền cho một kinh điển hư cấu lấy bối cảnh thảm họa môi trường ngày tận thế.) Thay vì đạn, bạn bắn sơn. Hầu hết các trò chơi đều ít xoay quanh số lượng giết và hơn thế nữa xoay quanh việc phủ càng nhiều bản đồ bằng màu sắc của đội bạn càng tốt.

Các trò chơi Splatoon trong lịch sử có một bộ đôi “máy chủ” bí ẩn, những nhân vật trong trò chơi, những người giúp bạn đánh giá về diễn biến trong trò chơi — chẳng hạn như các bản đồ hiện đang xoay, hoặc vì chủ nghĩa tư bản, bất kỳ DLC nào mà Nintendo đã lên kế hoạch.

Splatoon 3, phù hợp với chữ số của tiêu đề, sẽ có ba vật chủ: một bộ ba được tạo thành từ hai con mực – Shiver và Frye – và một con cá đuối lớn tên, ừm, Big Man. Họ bao gồm ban nhạc Deep Cut trong trò chơi. Họ tung tin tức từ studio truyền hình ở Splatsville, thành phố trung tâm của Splatoon 3. Nhưng trong một loạt phim đầu tiên, Nintendo cho biết trong một thông cáo báo chí rằng bạn sẽ có thể xem các thông báo của họ “khi đang di chuyển trong khi khám phá”.

Deep Cut cũng đóng vai trò là linh vật cho Splatfest, một sự kiện nhỏ trở lại từ các trò chơi trước. Nó được chia thành nhiều phân đoạn. Đầu tiên, có một cuộc thăm dò: trong trường hợp Splatfest đầu tiên của Splatoon 3, oẳn tù tì, hay kéo? Bạn được chỉ định vào nhóm cho bất kỳ nhóm nào bạn bầu chọn. Sau đó, bạn đối đầu trong chế độ thi đấu ba đội. Splatoon 3 đầu tiên của Splatfest sẽ có sẵn trước khi ra mắt; Bản demo miễn phí sẽ có thể tải xuống bắt đầu từ ngày 18 tháng 8, với sự kiện thực tế diễn ra từ 12 giờ đêm theo giờ ET đến 12 giờ sáng theo giờ ET vào ngày 27 tháng 8.

Bản phát hành đầy đủ của Splatoon 3 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9 cho Nintendo Switch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *