ANIME

Tatsuya Fukuda: Huấn luyện viên ở Ao Ashi là ai? vì sao anh ấy lại quan yếu như vậy?

Tatsuya Fukuda là ai? Mọi đội bóng tốt đều cần một huấn luyện viên giỏi. Bất kể người chơi giỏi tới đâu, nếu không có sự hướng dẫn thích hợp thì tất cả mọi người đều bị thua. Đó là nơi các huấn luyện viên phát huy tác dụng và huấn luyện viên ở Ao Ashi cũng vậy. Chúng tôi thấy mẫu người thích hợp để làm huấn luyện viên ở Ao Ashi. Tatsuya Fukuda là mẫu huấn luyện viên nhưng mọi cầu thủ đều mong muốn có được, người mang tới những điều tốt nhất cho người chơi. Tất cả chúng ta đều cần một người có thể nhìn thấy tia hy vọng bên trong chúng ta ngay cả khi chúng ta nghĩ rằng chúng ta đang bị xung quanh vì bóng tối.

Chúng tôi cần một người có thể nhìn thấy tiềm năng trong chúng tôi khi tất cả những người khác, bao gồm cả chúng tôi, không thể nhận ra giá trị thực sự của chúng tôi. Đó là tầm quan yếu của một huấn luyện viên đối với mỗi thành viên trong đội. Ao Ashi có thể tập trung nhiều hơn vào Ashito, nhưng có một nhân vật quan yếu không kém nhưng chúng ta không nên quên, Tatsuya Fukuda.

Nhưng, Tatsuya Fukuda là ai? Điều gì khiến anh ấy trở thành một huấn luyện viên giỏi? Anh ấy là kiểu người gì vậy? Và vì sao anh ấy lại quan yếu như vậy? Chắc hẳn có rất nhiều câu hỏi đang chạy trong đầu người chơi. Điều tốt là chúng tôi ở đây để trả lời tất cả những câu hỏi cho người chơi. Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu mọi thứ về The Coach in Ao Ashi.

Về Ao Ashi

Ashito Aoi là cầu thủ ngôi sao của đội bóng đá trường trung học cơ sở của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy là cầu thủ giỏi duy nhất nhưng đội của anh ấy có. Với kỹ năng thuần túy và những bước vận chuyển không thể đoán trước, anh ấy đã đưa đội của mình tiến về phía trước. Nhưng, Ashito cũng là một người chơi tự cho mình là trung tâm. Biết rằng Ashito là sức mạnh duy nhất, cũng như là điểm yếu duy nhất của đội mình, một cầu thủ của đội đối diện đã khiến anh mất tĩnh tâm. Và điều đó đã khiến Ashito hành động bạo lực, dẫn tới việc anh ta bị đuổi học trong phần còn lại của trò chơi. Do hành vi vội vã của mình, đội của anh ta đã phải nhận thất bại và bị loại.

tatsuya fukuda
Về Ao Ashi

Nhưng, đó là khi Tatsuya Fukuda nhìn thấy tiềm năng ở Ashito khi mọi người đang bận đổ lỗi cho anh về thất bại. Tatsuya mời Ashito tới thử đồ ở Tokyo. thỉnh thoảng, thất bại mở ra một cánh cửa thành công rất lớn. Và khoảnh khắc này chính là nó.

Nhưng Tatsuya Fukuda là ai? Hãy cùng tìm hiểu.

Huấn luyện viên ở Ao Ashi này là ai?

Mọi người thường thích nhìn thấy các nhân vật chính phát triển và tranh đấu theo cách của họ để đạt được mục tiêu của họ. Nhưng, họ nhường nhịn như quên mất sự đóng góp của một nhân vật phụ. Nếu không có sự tương trợ và hướng dẫn của nhân vật tương trợ, nhân vật chính sẽ không bao giờ có thời cơ trở thành người nhưng họ đáng lẽ phải trở thành. Đó là vai trò của Tatsuya Fukuda, huấn luyện viên của Đội bóng đá trẻ của Câu lạc bộ bóng đá Esperion thành phố Tokyo. Anh ấy là người đã nhìn thấy tiềm năng ở Ashito Aoi ngay cả khi anh ấy trở thành lý do khiến đội của mình bị loại khỏi Giải đấu.

tatsuya fukuda
Huấn luyện viên Fukuda là ai?

Nếu huấn luyện viên Fukuda không bao giờ nhận thấy tiềm năng của Ashito, thì Ashito có thể không bao giờ có thời cơ thử việc ở Tokyo.

Cuộc đời của Tatsuya Fukuda trước khi trở thành huấn luyện viên

Mỗi huấn luyện viên vĩ đại đều từng là một cầu thủ. Và Tatsuya Fukuda cũng vậy. Sinh ra ở Ehime, Nhật phiên bản, Tatsuya ở tuổi 18 đã gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Tokyo City Esperion của J-League. Và tới năm 20 tuổi, anh ấy đã trở thành một cầu thủ thường xuyên trong đội của mình. Điều này không kết thúc ở đây. Anh rời Nhật phiên bản để chơi bóng ở nước ngoài ở tuổi 23. Tại đây, anh đã được ký hợp đồng với Câu lạc bộ bóng đá Sabadell, đội thế hệ được thăng hạng lên giải hạng nhất Tây Ban Nha, La Liga. Và anh từng chơi ở vị trí tiền vệ trụ.

tatsuya fukuda
Cuộc sống đầu đời của Tatsuya Fukuda

Điều gì khiến huấn luyện viên Tatsuya Fukuda trở thành quan yếu?

Hãy tưởng tượng, nếu Huấn luyện viên Tatsuya Fukuda không bao giờ tiếp cận Ashito, người chơi có nghĩ rằng đã có thể có anime Ao Ashi không? Nếu hôm nay chúng ta xem bộ anime này, thì tất cả tín dụng đều thuộc về Tatsuya Fukuda. Anh ấy có thể chỉ là một nhân vật phụ trong anime này, nhưng mọi nhân vật chính đều cần được hướng dẫn thích hợp để phát triển. Và Huấn luyện viên Fukuda là nhân vật đã cho Ashito không chỉ thời cơ để tiến lên phía trước nhưng còn là sự hướng dẫn thích hợp để phát triển tốt. Nếu Ashito được cho là sẽ trở thành Vua trong tương lai, thì Huấn luyện viên Tatsuya Fukuda chính là Người tạo ra Vua.

Huấn luyện viên Fukuda ở Ao Ashi quan yếu như thế nào.

tatsuya fukuda
vì sao Huấn luyện viên Fukuda lại quan yếu tới vậy?

người chơi có thể đơn giản xem Ao Ashi trên Crunchyroll. Và để biết thêm thông tin cập nhật từ Ao Ashi, hãy kết nối với OtakuKart. Hãy cho chúng tôi biết những điều người chơi muốn biết trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.