ANIME

Tên chính thức của hình dạng Titan sau cuối của Eren được tiết lộ bởi vì Người tạo ra series

Attack on Titan là một trong những anime nổi tiếng nhất, khác nhau là trong những năm gần đây, vì một số người trong chúng ta đã trải nghiệm anime ngay từ đầu. Chỉ trong tập 19 của mùa 3, “Tầng hầm“Chúng ta có nhìn thấy sự thực không. Nhân vật chính của bộ truyện, Eren Yeager, đã trở thành một nhân vật phản diện của câu chuyện. Phần đớn đau nhất là những người người chơi thời thơ ấu của anh, Mikasa và Armin, giờ đang chống lại anh và làm mọi cách để ngăn anh lại.

Trong bộ anime, Eren Yeager hiện có sức mạnh của 3 người khổng lồ. Anh thừa hưởng sức mạnh ‘Titan tiến công’ và ‘Titan sáng lập’ sau khi ăn thịt thân phụ mình. Búa chiến Titan, sức mạnh nhưng mà Eren có được sau khi ăn Lara Tybur trong cuộc tiến công bất thần của quân đội Paradise vào Liberio.

Tên hình thức cuối cùng của Eren titan

Sau khi xúc tiếp với anh trai của mình, Zeke, Eren có một hình dạng đáng sợ thế hệ, lớn hơn nhiều lần so với những người khổng lồ trên tường. Cho tới nay vẫn chưa có tên chính thức nào được đặt cho dạng Eren thế hệ này. sau cuối thì cũng đã tới lúc chúng ta có tên cho hình dạng sau cuối của Eren, đây là một bí hiểm đối với tất cả chúng ta.

Trong Tweet thế hệ nhất từ ​​tài khoản Twitter chính thức của Attack on Titan, đã tiết lộ rằng hình dạng con rết sau cuối của Eren được đặt tên chính thức là “The Final Titan”, và cái tên này được đặt bởi vì chính tác giả của series, Hajime Isayama.

Attack on Titan Đã phát triển áo khoác tập 4 BD & DVD mùa sau cuối! Mikasa và Armin đang xem những hình ảnh có sức tương tác của Ellen thời thơ ấu và người khổng lồ sau cuối, hình dạng sau cuối của Người khổng lồ Ellen (* vì không có tên phân loại nên tôi đã nhờ giáo sư Isayama đưa cho). !! https://t.co/dPbfxxA2rN#shingeki pic.twitter.com/dKChIG7Eyx

– Tài khoản chính thức cho anime “Attack on Titan” (@anime_shingeki) ngày 15 tháng 7 năm 2022

Tweet được dịch một cách thủng thẳng thành:

Attack on Titan Đã phát triển áo khoác tập 4 BD & DVD mùa sau cuối! Mikasa và Armin đang nhìn Eren trong thời thơ ấu của anh ấy, và Titan sau cuối, hình dạng sau cuối của Titan của Eren (vì không có tên phân loại, nó được đặt bởi vì Giáo sư Isayama). Đó là một hình ảnh!

Cũng nên đọc: Death Note Chuyển thể Live-Action thế hệ | Quạt chống rung hình Eren R18

Titan sau cuối là tên được đặt cho hình thức sau cuối của Eren. Nó là tuyệt vời khi chúng ta gần kết thúc, và Titan này sắp sửa đưa trái đất vào đầu gối của nó.

Ba mùa trước tiên được làm hoạt hình bởi vì WIT Studio, và MAPPA đã tiếp quản phần sau cuối của mùa 4. Mùa Chung kết được phân thành ba phần, với phần thứ 3 sẽ ra mắt vào năm sau. Chúng ta đã thấy Eren phát triển từ phần 1, và nhân vật của anh ấy là một trong những nhân vật được viết tốt nhất.

Tập sau cuối, “rạng đông của trái đất, ”Đã cho chúng ta thấy một khía cạnh khác của Eren. Hệ tư tưởng của anh ấy chia rẽ fandom thành nhân vật chính hay phản diện. Tuy nhiên, anime có nhiều nhân vật xung đột và nắm bắt được người chơi dạng chất thực sự của loài người.

người chơi có thể đọc thêm về một số quả trứng Phục sinh phức tạp nhất trong Attack of Titan. Vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của người chơi về tên chính thức của mẫu sau cuối của Eren. Chúng tôi sẽ lấy lại cho người chơi!

Một thảm kịch ập tới khi những người khổng lồ, những con quái vật ăn thịt người, phá hủy quê hương của Eren. Khi chứng kiến ​​những bức tường bảo vệ trái đất sụp đổ và mẹ anh chết ngay trước mắt anh, anh thề sẽ làm sạch sẽ trái đất và xoá sổ tất cả những người khổng lồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *