ANIME

Kardashians Season 2: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành phần 2 của Kardashians đã đến và người hâm mộ đang cực kỳ hào hứng vì điều này. Đây là lần thứ hai chúng tôi đến thăm cả gia đình Kardashian trong một năm. Bằng cách theo dõi họ thông qua các tài khoản mạng xã hội và các tờ báo lá cải tin tức khác, có rất nhiều sự kiện mà chúng tôi mong đợi phần 2 sẽ được đưa tin. Điểm nổi bật nhất trong năm là Kourtney kết hôn lần đầu tiên với Travis Barker, một tay trống rất nổi tiếng. Ngoài ra, những sự kiện lớn như Kylie sinh em bé thứ hai cũng gây chấn động mạng.

Người hâm mộ vẫn đang rất hy vọng có được tên con trai của cô, hiện đã chuyển từ Wolf Webster thành một cái tên vô danh. Đã có một phản ứng dữ dội chống lại Kylie sau khi cô công bố tên của con mình, với việc mọi người chế nhạo cô trên internet vì đặt tên cho con cô như một điều mà bạn thường làm với thú cưng. Rõ ràng, Kylie là một người có ảnh hưởng lớn như vậy, nhưng có những lúc, sự thù hận này lại đến với bạn. Giờ là bà mẹ hai con, cô ấy hiểu mình cần phải giữ con mình tránh xa máy ảnh và ánh sáng như thế nào. Vì vậy sau khi đổi tên con, cô vẫn chưa tiết lộ tên của bé thứ hai.

Ngày phát hành và Spoilers mùa 2 của Kardashians

Kris Jenner với Kim, Khloe và Khloe Kardashian

Bản tóm tắt phần 1 của Kardashians

Trong mùa giải đầu tiên, chúng tôi cũng không nhận được nhiều từ bọn trẻ, ngoại trừ lần Saint cho Kim xem một trò chơi điện tử trên Roblox về cuốn băng sex của cô ấy, điều này đã dẫn đến sự thất vọng của cô ấy. Nhưng rõ ràng, cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ và xử lý mọi việc một cách hoàn hảo với một chút trợ giúp từ Kanye. Bước ngoặt lớn nhất xảy ra khi chúng ta thấy Khloe làm việc thực sự chăm chỉ cho mối quan hệ của cô ấy với Tristan. Mặc dù, anh ta phá vỡ lòng tin chỉ trong một giây khi hóa ra anh ta đã ngủ với người khác vào đêm Khloe tổ chức tiệc sinh nhật cho anh ta, và bây giờ anh ta làm cha một đứa con với cô ấy.

Lúc này, người đại diện của Khloe đã mang thai được một nửa đứa con của họ, và thật sự là rất sốc khi tiết lộ này trước công chúng khi Khloe chẳng là gì khác ngoài sự tốt bụng và tha thứ đối với anh ta. Năm nay thật điên rồ, cả gia tộc Kardashian-Jenner đều tham dự Met Gala. Đó là lần đầu tiên tất cả họ cùng nhau ở Met, nơi mang tính biểu tượng. Kim đã làm một điều gì đó rất mang tính biểu tượng bằng cách mượn chiếc váy của Marylin Monroe từ bảo tàng và mặc nó. Mặc dù, cũng có một phản ứng dữ dội đối với điều đó. Bây giờ, đến với phần phát hành của mùa tiếp theo, ở đây chúng tôi đã tóm tắt các chi tiết.

Ngày phát hành tập 1 của The Kardashians Season 2

Ngày phát hành tập 1 của The Kardashians Season 2 là vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Các tập sẽ phát hành hàng tuần trên Hulu giống như phần đầu tiên. Các tập mới sẽ ra mắt vào thứ Năm hàng tuần kể từ đó.

Cách xem The Kardashians Season 2 Episode 1

The Kardashians Season 2 Episode 1 sẽ phát hành trên Hulu. Để xem chúng, bạn cần có quyền truy cập rõ ràng vào nền tảng. Hulu có giá 6,99 đô la một tháng như một khoản phí cơ bản. Tuy nhiên, nó sẽ hiển thị quảng cáo sau mỗi 30 phút. Để tránh những quảng cáo này, tôi khuyên bạn nên mua phiên bản hàng đầu có giá 12,99 đô la một tháng. Hulu cũng đi kèm với nhiều gói khác nhau. Bạn luôn có thể thêm nhiều nền tảng khác nhau vào kế hoạch của mình để tránh rắc rối trong quá trình phát trực tuyến.

Cũng đọc: Kim Kardashian đánh bại Hillary Clinton trong một câu hỏi pháp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *