ANIME

Kelvin Vs. The Archdemon! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tập 5 của Black Summoner sẽ là một sự mãn nhãn dành cho những fan yêu thích hành động. Tập trước của anime đã thiết lập cơ sở cho tập thứ năm. ngày nay, câu chuyện của anime đang trong thời kỳ phát triển. Kelvin và những người người chơi đồng hành của anh ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều kể từ kỳ thi thăng cấp sau rốt của họ. Kelvin đã hoàn thành chín nhiệm vụ cùng với đồng minh của mình. Anh ấy đang trên đường tới với kỳ thi thăng cấp tiếp theo. Hơn nữa, Kelvin sẽ được thăng hạng A nếu vượt qua kỳ thi đó. Vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết về văn phiên bản tiếp theo.

Câu chuyện trong tập trước để lại ở một điểm rất quan yếu. Kelvin đã sẵn sàng đấu tranh với Archdemon trong tập trước. Hơn nữa, kiên cố rằng con quỷ này không phải là một con quỷ cấp thấp thuần tuý. Nó đơn giản sống sót sau cuộc tiến công trọng lực của Kelvin. Con quỷ thậm chí không khuỵu gối do bị tiến công. Điều này ngụ ý mức độ sức mạnh của ma quỷ trong anime. Chuyến đi chơi sắp tới kiên cố sẽ là một trận chiến chết chóc giữa nhân vật của chúng ta và tên yêu quái chết chóc!

Black Summoner Tập 5

Black Summoner Tập 5: Liệu Kelvin có thể tiến công bại Archdemon?

Tập 5 của The Black Summoner sẽ tràn ngập các đòn tiến công yêu thuật và các pha hành động. Con quỷ mạnh mẽ trước mặt Kelvin là một con quỷ cấp bậc S trở lên. Anh ta không nhúc nhích một tí sau đòn tiến công trọng lực của Kelvin. Vì vậy, có vẻ như sẽ là một chặng đường khó khăn cho Kelvin khi đối đầu với một đối thủ mạnh như vậy. Hơn nữa, anh còn phải bảo vệ con gái của chúa quỷ Gustav. Ma quỷ Viktor sẽ tàn phá nếu không làm như vậy.

Tuy nhiên, Kelvin đã tăng cấp rất nhiều so với những trận đấu trước, và anh ta có thể chống lại Viktor. Nhưng không rõ con quỷ đó có gì trong túi kỹ năng của mình. Gerard đã có một ước tính sơ bộ về sức mạnh của con quỷ đó. Kỹ năng duy nhất rõ ràng trong tập trước là sức mạnh tuyệt đối của con quỷ. Nhưng bộ kỹ năng khác của con quỷ trong tập sắp tới của anime khi anh ta đã xoá sổ tất cả những con quái vật khác khỏi ngục tối.

Black Summoner Tập 5

Tóm tắt tập trước: Kelvin đấu tranh với quỷ hạng S!

Tập thứ tư của anime có một nhạc điệu nhẹ nhõm với nó. Nó không có nhiều cảnh hành động trong đó. Tập phim là phần thiết lập cho tập sắp tới của anime. Nó mở màn với việc Kelvin nhớ lại sự phát triển của Efil kể từ cuộc gặp trước tiên của họ. Kelvin đã hoàn thành nhiệm vụ thứ chín của mình gần đây. Anh tới Angie San để nhận phần thưởng cho nhiệm vụ thứ chín. Angie yêu cầu Kelvin và Efil tổ chức một bữa tiệc tráng mồm tại một quán cà phê thế hệ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Hoàng tử Trysan đã phá hỏng mọi thứ.

Tuy nhiên, Kelvin đã sớm nhận được một nhiệm vụ từ hội thám hiểm. Nhiệm vụ tiếp theo của anh là xoá sổ một con quỷ khỏi ngục tối Hạng D. Con quỷ có thể cao hơn cấp S. Tuy nhiên, Kelvin phát hình thành rằng con quỷ trong ngục tối là một Archdemon. Mức độ sức mạnh của anh ta hơn S. Hơn nữa, con quỷ cũng đã bắt cóc con gái của Chúa quỷ thứ ba. Nhưng tất cả là do Kelvin xếp đặt để con quỷ có thể phá vỡ phong ấn của nó.

Black Summoner Tập 5

Black Summoner Episode 5: Ngày tạo ra

diễn biến và nhạc điệu hồi hộp của Black summoner đã thu được thiện cảm của người hâm mộ anime. Vì vậy, mùa trước tiên của anime đã chạy không ngừng nghỉ kể từ tập trước tiên. Black Summoner Episode 5 sẽ phát sóng trên các mạng Nhật phiên bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Hơn nữa, các nền tảng kỹ thuật số như Crunchyroll sẽ phát trực tuyến phiên phiên bản phụ của nó vào cùng ngày. Hãy cập nhật thông tin thường xuyên từ The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *