ANIME

Shigaraki sẽ chết? Ngày phát triển

Quảng cáo

Trận chiến vẫn chưa kết thúc. AFO sẽ hồi phục nhanh trong My Hero Academia Chương 359. Chà, Endeavour đã làm khôn xiết mình để xoá sổ AFO với sự giúp sức của các hero khác. AFO đã trở thành mạnh mẽ hơn trong chương trước và tạo ra các vấn đề cho Endeavour. Trong khi đó, Bakugo đã nghĩ ra một chiêu thức chết chóc của mình để tiến công quân địch của mình.

Bây giờ Bakugo sẽ đấu tranh hết mình để ứng phó với Shigaraki. Anh ta sẽ đưa ra một chiêu thức mạnh mẽ để tiến công bại và xoá sổ quân địch của mình. Nhưng một điều gì đó thất thường sẽ xảy ra khiến các hero rơi vào trạng thái dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, một người nào đó sẽ tới để giúp họ đấu tranh trong trận chiến này. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

My Hero Academia tập 359

My Hero Academia – Chương 359: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bakugo đã đưa ra một cuộc tiến công thế hệ có tên Cluster Bomb. Vì vậy, anh ấy kiên cố rằng anh ấy có thể sử dụng nó để chống lại Tất cả Cho Một vì anh ấy đã sử dụng nó để chống lại Một Cho Tất cả. Nhưng đòn tiến công của anh ta vẫn chưa chạm vào Shigaraki. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng nó thực sự sẽ tiến công anh ta rất mạnh và khiến Shigaraki ở một vị trí dễ bị tổn thương. Cuộc tiến công của Bakugo nhịn nhường như có tác động lớn vì các hero đang tương trợ anh ta. Nhưng có vẻ như không đủ để thịt Shigaraki.

Người hâm mộ tích cực tin rằng Deku sẽ trở lại, và anh ta sẽ là người thịt Shigaraki. Nhưng trước đó, động thái thế hệ của Bakugo sẽ đủ khiến Shigaraki bị thương. Trong khi đó, AFO sẽ biến hình, và con át chủ bài của anh ta có thể giúp Shigaraki hồi máu và chiếm thế thượng phong trong trận chiến này. Đó sẽ là lúc Deku xuất hiện và đấu tranh với Shigaraki.

My Hero Academia tập 358

Tóm tắt nhanh!

Chương thứ 358 sau cuối đã tiết lộ nơi ở của Shigaraki. Shigaraki bị mắc kẹt trong vùng đất bay đương đầu với Sun Eater, Jeanist và Nejiro. Tuy nhiên, anh ta đủ để giữ cho những hero này chiếm đóng. Mặc dù Monoma và Aizawa đã xóa bỏ thói trăng hoa của anh ta, nhưng anh ta vẫn không thể so sánh được. Điều này là do thân thể của anh ta được tạo thành từ nhiều thứ khác nhau. Shigaraki tin rằng với một thân thể như vậy và tính cách lém lỉnh của mình, anh ta có thể tạo ra một trái đất hoàn toàn thế hệ, nơi anh ta sẽ là Thần.

Nhưng Bakugo có một số suy nghĩ khác. Anh không muốn nghe những điều vô nghĩa của Shigaraki và quyết định tiến công cậu ấy thật mạnh. Bakugo được trang bị vừa đủ vũ khí. Anh ta có một khẩu súng máy gắn vào cổ áo cứng và mang theo nhiều súng trường. Vì vậy, Bakugo tiến công Shigaraki bằng vũ khí của mình và phá vỡ tất cả những điều kỳ quặc nhưng mà Shigaraki đang sử dụng để chống lại các hero khác. Bakugo đã nghĩ ra một chiêu thức thế hệ tên là Howzer Impact Cluster Bomb, và anh ta đã thành công trong việc làm bị thương anh ta.

My Hero Academia tập 359

My Hero Academia – Chương 359: Ngày phát triển

My Hero Academia theo mô hình phát triển đồng đều. Nhưng thật rủi ro, bộ truyện tranh sẽ tạm nghỉ và quay trở lại vào tuần sau. Vì vậy, chương 359 sẽ phát triển vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 7 năm 2022, trên VIZ media, Manga Plus và ứng dụng của Shonen Jimp. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *