ANIME

Tên trộm bí hiểm!? – Kaitou Queen wa Circus ga Osuki

Vừa qua, trang web chính thức của original video anime (OVA) Kaitou Queen wa Circus ga Osuki (Mirage Queen Aime Cirque) được dựa trên novel cùng tên của tác giả Kaoru Hayamine, đã công bố teaser trailer thứ nhì cho dự án. 

Dàn diễn viên tham gia vào dự án:

Yūga Yamato vào vai Queen

Kazuki Katou vào vai Joker

Yūma Uchida vào vai RD

Saori Den sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại East Fish Studio Mariko Kunisawa sẽ viết kịch phiên bản. Kumiko Kawashima phụ trách xây dừng nhân vật. Moe Hyuuga sẽ sáng tác nhạc. Toshiki Kameyama trở thành đạo diễn âm thanh cho Bit Groove Promotion. Pony Canyon phân phối dự án.

Câu chuyện của Kaitou Queen wa Circus Osuki theo chân một tên trộm ma bí hiểm không rõ tuổi, nam nữ và quốc tịch, người đi khắp trái đất trên chiếc airship “Troubadour” với các đối tác của họ – Joker và RD, cùng nhau tiến công cắp bất kỳ thứ gì nhưng họ yêu thích. Lần này, Mirage Queen nhắm mục tiêu là “Linden’s Rose” – một loại rubi huyền thoại, nhưng họ phát xuất hiện rằng nó đã bị tiến công cắp do một đoàn xiếc bí hiểm. Không gì là không thể đối với Phantom Queen, họ thử thách những người trình diễn xiếc xuất sắc (bao gồm cả ảo thuật gia, nghệ sĩ nhào lộn và nhà thôi miên) để lấy viên ngọc.

Bộ anime sẽ được ra mắt vào mùa hè 2022. 

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.