ANIME

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2, Tập 7 Ngày phát hành: Câu chuyện của Camio về Amane!

Quỷ làm việc bán thời gian! Ngày phát hành Tập 7 của Phần 2 sẽ sớm có ở đây, và nó sẽ mang đến cho chúng ta một tập thú vị tập trung vào các sự kiện quan trọng trong mùa này. Chúng tôi đã xem rất nhiều câu chuyện cho đến bây giờ trong loạt phim này và mùa thứ hai của The Devil is a Part-Timer! đang trở nên nghiêm túc hơn và hài hước hơn. Việc đi dạo trên bãi biển của họ dẫn đến việc giải quyết những bí ẩn, và bây giờ họ phải đối mặt với một tình huống có thể khiến tình bạn của họ với Amane gặp rủi ro. Con người tấn công ác quỷ và khiến chúng sợ hãi thực sự rất đáng ngạc nhiên, và chúng ta chắc chắn không thể chờ đợi để nghe câu chuyện của Camio về Amane và những gì đã xảy ra với cô ấy. Hãy nói về The Devil is a Part-Timer! Chi tiết phần 2 Tập 7.

Chúng tôi đang tự hỏi điều gì có thể The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 7 sắp ra mắt. Chà, các độc giả manga chắc chắn có ý tưởng về những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong The Devil is a Part-Timer! Season 2 Episode 7, nhưng những người hâm mộ anime chúng tôi không biết. Vì vậy, hãy giả thuyết về điều sắp tới trong bài đăng này cho đến khi nó được phát hành. Hơn nữa, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 7, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin bạn có thể cần về tập nói trên, như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem. Psst, chúng tôi có một số thông tin sẽ cho bạn xem các tập mới của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 là miễn phí. Tuy nhiên, trước khi chúng ta tìm hiểu tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua bản tóm tắt của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 6 và chạy bộ những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về The Devil is a Part-Timer! Phim hoạt hình.

Những gì mong đợi từ The Devil là một Part-Timer! Phần 2 Tập 7?

Khi viết bài này, không có bản xem trước nào được tiết lộ cho The Devil is a Part-Timer! Season 2 tập 7 khiến chúng ta khó đoán được sự kiện sẽ diễn ra trong tập sắp tới. Tuy nhiên, bây giờ sau tập phim bãi biển tập trung vào những con quỷ và đưa một đồng đội cũ của Mao tiết lộ một kẻ thù có thể xảy ra, chúng tôi chắc chắn rất vui mừng để nghe câu chuyện của Camio về Amane sẽ như thế nào. Nó có thể là điển hình cho The Devil is a Part-Timer! nhưng chúng ta luôn thấy các nhân vật nữ đối lập với nhân vật chính của chúng ta.

Quỷ làm việc bán thời gian!  Kỳ vọng phần 2 tập 7

Câu chuyện của Camio!

Vương quốc quỷ chắc chắn đang trong tình trạng hỗn loạn sau sự xuất hiện của Alas Ramus và bây giờ là Amane, con người săn quỷ có thể dẫn đến nhân vật phản diện chính của mùa thứ hai của The Devil is a Part-Timer! Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi để xem trong The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 7 là những gì Camio nói về Amane. Và nếu Mao và những người khác đối đầu với Amane, cô ấy thậm chí có thể cho chúng ta biết mục đích chính của cô ấy là gì. Do bộ truyện nói về hài kịch, chúng tôi chắc chắn sẽ mong đợi cốt truyện sẽ diễn ra theo cách đó. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán đơn thuần, các sự kiện thực tế có thể sẽ khác, vì vậy tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi sự ra mắt của The Devil is a Part-Timer! Season 2 Episode 7. Hãy cùng xem The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 7 có thể có cho chúng ta cùng nhau vào ngày phát hành được đề cập bên dưới.

Cũng nên đọc: Made In Abyss Season 2 Episode 8 Ngày phát hành: Irumyuui’s Wishes!

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2, Tập 7 Ngày và giờ phát hành

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 7 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022. Chúng tôi sẽ đề cập đến các thời điểm khác nhau mà tập phim sẽ có sẵn ở các khu vực khác nhau đối với chúng tôi.

23:30 Giờ Chuẩn Nhật Bản, vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022. 07:30 Giờ Thái Bình Dương, vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022. 09:30 Giờ Miền Trung, vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022. 10:30 Giờ Miền Đông, vào thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022. 20:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ, vào thứ Năm, ngày 25 tháng 8 năm 2022.

Xem The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 sẽ được phát sóng đầu tiên trên Mạng địa phương của Nhật Bản. Mạng nội địa Nhật Bản cho biết tập mới The Devil is a Part-Timer! Phần 2 sẽ phát trực tuyến trên Tokyo MX và BS11. Sắp tới, những tập phim này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và phần trước, cũng như các tập mới nhất của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 sẽ dễ dàng có sẵn để xem miễn phí trên Kênh Youtube của Muse Asia. Những người đăng ký Crunchyroll cũng có thể xem các tập mới trên trang web của Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Dropkick on Devil !! Ngày phát hành tập 8 X: Khoảnh khắc của Jasin & Yurine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *