ANIME

Thám tử nức tiếng Conan gây tranh cãi vì tổ chức khảo sát “người chơi gái lý tưởng”

Tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu Thám tử nức tiếng Conan (Meitantei Conan) thế hệ đây đã đăng lời xin lỗi chính thức và thông tin những thay đổi đối với dự án liên quan tới một cuộc thăm dò khác lạ nhân dịp phiên phiên bản điện ảnh của Thám tử nức tiếng Conan: Halloween no Hanayome ra mắt vào tháng sau. Cụ thể, là vào ngày 15 tháng 4 tại Nhật phiên bản.

Thám tử lừng danh Conan gây tranh cãi vì tổ chức khảo sát Bạn gái lý tưởng - Ảnh 1.

Theo tìm hiểu, có rất nhiều lời chỉ trích liên quan tới “khái niệm” hay chủ đề của cuộc bỏ thăm hiện đã bị hủy bỏ này. Cuộc tiến công giá này vốn được mở cho những người mua vé xem phim Conan trước tại các nhà phân phối khác nhau. Họ được yêu cầu bỏ thăm cho “người chơi gái lý tưởng” của họ trong số 38 nhân vật nữ của loạt phim Thám tử nức tiếng Conan. Việc bỏ thăm dự kiến ​​sẽ mở đầu vào ngày 23 tháng Ba (ngày mai).

Thám tử lừng danh Conan gây tranh cãi vì tổ chức khảo sát Bạn gái lý tưởng - Ảnh 2.

Có điều, sau khi công bố dự án tiến công giá trên, đã có một số chỉ trích trên mạng xã hội về khái niệm “người chơi gái lý tưởng”. Họ cho rằng chủ đề này thật “lỗi thời” và “cổ hủ” về ý kiến nam nữ. song song nhiều netizen cũng gợi ý chủ đề cho một cuộc tiến công giá khác như là “người chơi nghĩ sao về hình ảnh thám tử Miwako Sato mặc váy cưới?”.

Sau những ý kiến trái chiều tới từ đồng đội fan, tài khoản Twitter chính thức của cuộc tiến công giá trên đã gửi lời xin lỗi vào ngày 19 tháng 3 vì đã gây ra sự phiền toái cho người hâm mộ. song song nêu rõ rằng “trước những ý kiến ​​đóng góp của các người chơi, ban quản lý sẽ xem xét lại tên và nội dung của dự án và đổi thành thứ khác thích hợp.”

Trước hành động này của BTC, có người đã nhận xét rằng: “Một lần nữa nhà sinh sản tin rằng một nhóm nhỏ người đại diện cho cả một đồng đội người hâm mộ.”

Thám tử lừng danh Conan gây tranh cãi vì tổ chức khảo sát Bạn gái lý tưởng - Ảnh 3.

Còn người chơi, người chơi nghĩ sao về sự việc trên. Nếu được tiến công giá cho “người chơi gái lý tưởng trong Conan” người chơi sẽ chọn cô nàng nào? Hãy san sẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.