ANIME

Thần thái của live action nhân so với anime

Anime Tokyo Revengers đã có bản live action, tuy nhiên, phiên bản “người thật” này đã được dân tình đánh giá như thế nào?

Series manga / anime Tokyo Revengers đã tạo ra cú đánh toàn cầu, tạo nên một trường thương mại cực kỳ xuất sắc, đi theo sự thành công mỹ mãn đó, bản live action cũng được ra đời. Cốt truyện và nhân vật ‘full color’ in Tokyo Revengers will be a step up the Blues khó khăn khi chuyển thành phim trực tiếp, tuy nhiên đội sản xuất vẫn rất cố gắng, tạo nên thêm một phiên bản thành công.

Khó nhất khi chuyển anime sang live-action là công việc hóa thân thành các trụ cột trong phim. Điều mà cần phải làm người hâm mộ hài lòng, vì sẽ khó có ai thay thế được anime nhân vật trong lòng họ.

Tuy nhiên, điều này không hề là mối lo lắng khi live action của Tokyo Revengers the select được một dàn diễn viên hùng hậu, tham gia vào các vai diễn rất tốt. Gần như lộ tất cả các phim phân tích và nhân vật vào cuộc sống. Dưới đây là những nhân vật ‘live action’ được coi là vô cùng nhập vai, gần như hóa thân thành các nhân vật trong Tokyo Revengers.

Draken / Ken Ryuguji (Do Yuki Yamada nhập vai)

Draken – đánh tay phải của Mikey, được thủ vai bởi diễn viên nổi tiếng Yuki Yamada. Yuki Yamada phiên bản Draken cũng rất thu hút, mái tóc nhuộm vàng và trang phục của anh ấy giống như nhân vật, chỉ cần nghía qua thôi, người hâm mộ Tokyo Revengers nào cũng sẽ nhận anh ấy đích thị là một Draken cứng đã chạy.

Hinata Tachibana (nhập vai Mio Imada)

Hinata Tachibana – bạn gái của Takemichi sẽ do nữ diễn viên Mio Imada xinh đẹp và tài năng đảm nhận. Hinata có thể là nhân vật mà họ thay đổi nhiều nhất trong quá trình chuyển sang bộ phim người thật đóng khi nói đến sự xuất hiện của cô ấy, bởi màu tóc và màu mắt đặc trưng sẽ khiến diễn viên khó lòng nhập vai.

Hinata Tachibana nhân vật (Mio Imada nhập vai)

Sau nhiều tranh luận, cuối cùng họ chọn cách để đạt được vẻ ngoài tự nhiên, nên để Imada thể hiện Hinata có mái tóc màu nâu / đen chứ không phải là kiểu tóc màu san hô tươi sáng mà cô ấy có trong anime .

XEM THÊM: Anime: Top Anime thích hợp dành cho game thủ Genshin Impact

Tóc của cô ấy được tạo kiểu bồng bềnh với phần tóc được vuốt sang một bên thay vì kiểu tóc ngắn cũn cỡn của Hinata trong anime. Bất chấp ‘khác biệt’ về ngoại hình, tài năng của Imada vẫn khiến mọi người cảm thấy đây là sự lựa chọn hoàn hảo để đưa Hinata đến với cuộc sống.

Takashi Mitsuya (Gordon Maeda nhập vai)

Đội trưởng đội 2 của đội Toman, Mitsuya sẽ làm nam diễn viên Gordon Maeda thủ vai. Mặc dù có sự xuất hiện như họ đã quyết định loại bỏ đôi lông mày loại của Mitsuya trong phiên bản người thật, nhưng màu tóc bạch kim đặc trưng của anh ấy vẫn được giữ lại để phù hợp và là điểm nhấn duy nhất cho diện mạo của Maeda trong phim.

Takashi Mitsuya nhân vật (Gordon Maeda nhập vai)

Ngoài phong cách tuyệt vời với mái tóc vàng bạch kim của Maeda, cả hai bộ trang phục của anh ấy cũng rất nổi bật! Trong cả bộ đồng phục Toman cực kỳ chính xác và trang phục thường ngày (ngay đến phụ kiện / trang sức mạnh), Maeda trông giống như Mitsuya vừa bước ra từ anime vậy!

Osanai Nobutaka (Yoshiki Minato nhập vai)

Yoshiki Minato diễn viên sẽ tham gia vào vai trò thủ lĩnh của Moebius – Osanai. Đội ngũ sản xuất live action đã giữ nguyên kiểu tóc nhuộm vàng bóng mượt của Osanai còn bảo đảm có cả các dấu vết trên cột của anh ấy nữa, họ đã cố gắng tạo ra một Osanai thật trong cuộc sống!

Osanai Nobutaka nhân vật (Yoshiki Minato nhập vai)

Tất cả các đồng phục của Moebius trong suốt bộ phim đều được làm cẩn thận, chỉnh chu, trông rất tuyệt. Do những thay đổi về cốt truyện trong live-action bản, Osanai và Pah-chin sẽ có mặt trong trận chiến cuối cùng của bộ phim.

XEM THÊM: Anime: Top 5 anime nhân vật gây ấn tượng với tóc hai màu

Mikey / Manjiro Sano (Ryo Yoshizawa thủ vai)

Mikey do Ryo Yoshizawa thủ vai (diễn viên nổi tiếng từng nhận nhiều vai diễn như Gintama và Bleach), ngoại hình nổi bật của Mikey ở live action vẫn tôn theo cũ hình ảnh của anime / manga, vì đây là bộ mặt của bộ phim, họ sẽ không thay đổi một chi tiết nào. Cả hai phiên bản quá khứ và hiện tại của Mikey đều được Ryo Yoshizawa thể hiện thành công và đều được xuất hiện trên màn hình.

Nhân vật Mikey / Manjiro Sano (Ryo Yoshizawa thủ vai)

Ngoài sự tương đồng về ngoại hình, Yoshizawa còn đưa ra ý kiến ​​bởi những cảnh quay đá ấn tượng trong phim, những cú đá mông truyền thông của Mikey đều được lột tả rõ ràng.

Takemitchy / Takemichi Hanagaki (Takumi Kitamura nhập vai)

Do time lines is repeat links, should be you are the best player will must be on the body into the character right when they are young. Do đó, Kitamura trong vai Takemiki sẽ phải đảm nhận cả hai vai diễn trong hai dòng thời gian khác nhau, đơn giản là tuổi teen và một tên du côn ngỗ ngược hiện tại.

Nhân vật Takemitchy / Takemichi Hanagaki (Takumi Kitamura nhập vai)

Một số nhân vật trong truyện có một số lần lặp lại khác nhau, giống như trong anime / manga. Tất nhiên, Takemichi chính nhân vật sẽ ra mắt cả phiên bản du côn hiện tại và tuổi teen của chính mình trong phim.

Nam diễn viên, Takumi Kitamura biểu diễn Takemichi rất tốt. Anh ta còn chủ trương mái tóc của mình để trở thành một Takemichi thực thụ, nhập vai hơn và nhuộm màu tóc giả. Kitamura thực sự tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu và dễ dàng khiến người xem có cái nhìn khác về nhân vật chính hay khóc nhè của Tokyo Revengers.

Tetta Kisaki (Shotaro Mamiya nhập vai)

Kisaki cũng là nhân vật ‘xuyên không’ trong cả quá khứ và hiện tại do đó diễn viên cũng phải diễn với hai vai khác nhau. Tạo hình của Kisaki trông sẽ hơi khác một chút với anime. Kisaki sẽ thực hiện nam diễn viên Shotaro Mamiya thủ vai, mái tóc của anh ấy cũng được thay đổi để trông tự nhiên hơn, tuy ngoại hình thay đổi, nhưng anh ấy vẫn xoay sở để phù hợp với vai diễn một cách hoàn hảo nhất.

Tetta Kisaki nhân vật (Shotaro Mamiya nhập vai)

Kisaki phiên bản của Mamiya chủ yếu có mái tóc màu nâu, không phải là đặc trưng của Kisaki màu, dù rằng hơi khác một chút, nhưng nhân vật này cũng được Mamiya gột hết sức khỏe, hoàn toàn là một vai phản hồi đang bước vào cuộc sống bình thường.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về phim hoạt hình nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *