ANIME

Attack on Titan Season 4 thông báo về một sự kiện đặc biệt cho mùa Thu

Attack on Titan hiến tặng thời gian!

Attack on Titan code as well as well as longing as well as time as a time from the season 4 end of the new section in this year. Tất cả điều đó sẽ được thay đổi ngay khi Eren chuẩn bị kết thúc chương trình của mình vào năm sau với một loạt phim cuối cùng của anime. Và theo mới nhất thông báo, một đặc biệt sự kiện sẽ diễn ra vào mùa thu này để quảng cáo cho phần cuối cùng của mùa 4.

Những thông tin mới đến từ nhà sản xuất Attack on Titan khi trang web chính thức của anime tại Nhật Bản thông báo cho người hâm mộ về sự kiện. Theo đó, họ có kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 13 tháng 11. Cuộc họp mặt năm 2022 này dự kiến ​​sẽ quy tụ các ngôi sao của Attack on Titan trước buổi chiếu cuối cùng của chính thức. phim hoạt hình. Do đó, nếu bạn muốn tìm chương trình dành riêng cho người hâm mộ, bạn sẽ được “toại nguyện” sau một vài tháng sắp tới.Tóm tắt Attack on Titan cho ai chưa biết

Tất nhiên, mạng dân cư đã biết từ lâu rằng Attack on Titan sẽ trở lại vào năm 2023. Khi đó, anime cũng dự kiến ​​sẽ lên sóng một số tập nữa, nói về chuyến đi đến Marley của Eren và trinh sát đoàn. Để hiểu thêm về bộ truyện cho những ai mới xem, bạn có thể đọc phần tóm tắt ngay bên dưới:

“Nhiều năm trước, phần rút lại cuối cùng của nhân loại buộc phải rút lui sau những bức tường cao và cố định của một thành phố để thoát khỏi Titan, những con quái vật không ăn thịt người, lang thang trên vùng đất bên ngoài thành phố của họ. Chỉ những thành viên dũng cảm của Quân đoàn trinh sát mới thoát khỏi sự an toàn của những bức tường và khám phá thế giới bên ngoài.

Nhưng ngay cả khi là những chiến binh cực kỳ tài năng và có thể trường, họ cũng hiếm khi sống sót trở về. 100 năm yên bình bên trong những bức tường được tạo ra trong thành phố lơ là với những con quái vật. Cho đến một ngày, giấc mơ tan thành mây khói khi một con Titan siêu không ngừng đánh dấu bức tường và cơ hội sống sót mong manh của nhân loại chỉ còn lại sự lựa chọn kinh hoàng: giết chết chúng, hoặc bị treo! ”

tấn công người khổng lồ
Tín dụng: MAPPA

Đại chiến Titan là bộ truyện tranh sáng tác và minh họa của tác giả Isayama Hajime, được đăng tải kỳ quái trên tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 4 năm 2021 và được xuất bản thành 34 tập truyện. Anime phiên bản được Wit Studio (mùa 1–3) và MAPPA (mùa 4) phụ trách.

Attack on Titan rất thành công về việc đánh giá cũng như thương mại. Tính đến tháng 12 năm 2019, manga đã bán ra hơn 100 triệu bản in trên toàn cầu, giúp bộ truyện trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại. Truyện cũng được nhiều giải thưởng lớn như Giải Manga Kodansha, Giải Attilio Micheluzzi và Giải Harvey.

XEM THÊM: Đôi điều về Shanks Tóc Đỏ – Nhân vật chính của One Piece Film RED

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *