ANIME

4 thương hiệu hoạt hình lâu năm sở hữu lượng fandom nhí Việt cực đông

Cho dù là với các người chơi nhỏ hay thậm chí là cả người lớn, những bộ phim hoạt hình vẫn luôn sở hữu sức hút rất lớn.

Hãy cùng điểm qua những thương hiệu hoạt hình không những làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế nhưng còn sở hữu hẳn lượng fan nhí hùng hậu ủng hộ nhiệt tình tại Việt Nam.

Mèo Ú Doraemon

Doraemon là nhân vật chú mèo máy tới từ tương lai có chiếc túi thần kỳ chứa nhiều báu vật trong loạt truyện và series phim hoạt hình cùng tên tại Nhật người chơi dạng. Doraemon đã trở thành biểu tượng văn hóa không thể phai mờ trong tâm trí trẻ em Nhật người chơi dạng và Việt Nam nhiều thế hệ qua.

Với tạo hình dễ thương, đa tính cách cùng câu chuyện nhân văn về tình người chơi giữa chú mèo ú và cậu học trò vụng Nobita. Cuộc phiêu lưu của Nobita, Doraemon, Suneo, Jaian … lúc nào cũng khiến người xem tò mò, hồi hộp và bị cuốn theo. 

4 thương hiệu hoạt hình lâu năm sở hữu lượng fandom nhí Việt cực đông - Ảnh 1.

Đội quân Minions

Những sinh vật vàng choé, loi nhoi Minions xuất hiện lần trước tiên vào năm 2010 trong bộ phim Despicable Me (tựa Việt: Kẻ Cắp Mặt Trăng). Đặc điểm nhận diện Minions là cặp kính to trên mặt, nhỏ con, lúc nào cũng nhắn nhít, đông đảo, lúc nào cũng vô tư nghịch phá và nói liên tục không ngừng với “thứ tiếng nói nhưng không ai hiểu được”. 

4 thương hiệu hoạt hình lâu năm sở hữu lượng fandom nhí Việt cực đông - Ảnh 2.

Mặc dù xuất hiện với vai trò là nhân vật phụ trong phim nhưng Minions lại được yêu thích hơn cả nhân vật chính, từ đó tạo thành cơn sốt toàn cầu với người theo dõi ở mọi lứa tuổi do độ vui nhộn, tinh nghịch, lí lắc nhưng đội quân này mang lại khi xuất hiện. Sức hút của các Minions lớn tới nỗi hãng Universal và xưởng phim hoạt hình Illumination đã “thức thời” cho ra mắt các phần phim riêng của hội chuối vàng, và tất nhiên, nổi đình nổi đám chẳng kém gì các phần Despicable Me.

Phần phim thế hệ nhất cũng thương hiệu này Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru (tựa gốc: Minions: The Rise of Gru) vừa ra mắt đầu tháng 7 đã gặt hái doanh thu trên 400 triệu đô trên toàn cầu và hơn 100 tỷ tại Việt Nam, trở thành phim hoạt hình trước tiên tự hào vượt qua mốc doanh thu tuyệt hảo này.  

Cá Mập Con – Baby Shark

Gia đình cá mập và chú cá mập con Baby Shark đã không còn xa lạ với trẻ em tại Việt Nam trái đất, và tới cả người lớn ít nhiều cũng từng nghe qua nhạc điệu “baby shark doo doo doo” cực bắt tai. Có rất nhiều thông tin về nguồn gốc bài hát này, tuy nhiên MV “Baby Shark” của trang YouTube Pinkfong nổi lên như một hiện tượng và được người theo dõi biết tới nhiều nhất.

4 thương hiệu hoạt hình lâu năm sở hữu lượng fandom nhí Việt cực đông - Ảnh 3.

Nội dung bài hát chỉ thuần tuý là giới thiệu về các thành viên trong gia đình chú cá mập con, nhưng nhạc điệu vui tươi dễ nhớ, lặp đi lặp lại được lay động thành nhiều tiếng nói khác nhau đã giúp cho Baby Shark sở hữu những con số tuyệt hảo về lượt xem trên YouTube và có những tập thể fan cực hùng mạnh trên toàn cầu. ngày nay, phiên người chơi dạng Baby Shark Dance đã chạm mốc 10.9 tỷ lượt xem trên YouTube, trở thành video có số lượt xem cao nhất trên nền tảng này. 

Chú Chim Cánh Cụt Pororo 

Chú Chim Cánh Cụt Pororo là nhân vật trong một bộ phim hoạt hình cùng tên tại Hàn Quốc của đạo diễn Kim Lae-Kyeong và Shin Chang-Hwan. Bộ phim được ra mắt người theo dõi vào năm 2003 và Pororo trở thành biểu tượng mang tính toàn cầu.

Các tập phim đều kể về những chuyến phiêu lưu tìm hiểu trái đất của chú chim cánh cụt có tạo hình không giống nhau, một loài chim không biết bay nhưng luôn ấp ủ ước mơ một ngày nào đó được bay lượn trên bầu trời giống như bao loài chim khác, đó cũng là thông điệp tác giả muốn gửi tới mọi trẻ em khắp trái đất thông qua nhân vật dễ thương này.

4 thương hiệu hoạt hình lâu năm sở hữu lượng fandom nhí Việt cực đông - Ảnh 4.

Trong tháng 7 này, chú chim cánh cụt Pororo sẽ quay trở lại phòng vé Việt với phim điện ảnh Pororo: Cuộc Phiêu Lưu tới Đảo Khủng Long (tựa gốc: Pororo: Dinosaur Island Adventure), hứa hứa hẹn sẽ đem tới cho các nhỏ bỏng và gia đình những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

Trong chuyến hành trình thú vị trên màn ảnh rộng này, chú chim cánh cụt Pororo sẽ cùng những người người chơi thân giải cứu khủng long con Alo, người người chơi thân Crong và Đảo Khủng Long khỏi tên độc tài Mr.Y. dễ thương và vui nhộn, đây sẽ là điểm hứa hẹn không thể bỏ qua cho các người chơi nhỏ vào mùa hè này.

http://kenhtingame.com/4-thuong-hieu-hoat-hinh-lau-nam-so-huu-luong-fandom-nhi-viet-cuc-dong-20220712164548948.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *