ANIME

“Thánh Phồng” Saitama đã bao nhiêu lần “nhân ái” tha mạng cho đối thủ của mình?

“Thánh Phồng” Saitama – một anh chàng khá chắc chắn và bất cần đời, nhưng khi anh ấy nắm bắt thì mọi đối thủ đều phải chạy. Kẻ từng đối mặt với Saitama từ trên trời, dưới mặt đất, từ dưới biển sâu đều nhận chung một kết quả là fail. Nhiều người ác độc đều được Saitama sẵn sàng cho một hit về chầu ông bà, nhưng theo bạn, thánh phồng có từng tha mạng cho kẻ thù của mình không? Câu trả lời là có nhé. Hôm nay chúng ta cùng điểm qua những lần Saitama tha mạng cho kẻ thù.

1. Đầu búa

Hammerhead là một tên tội phạm B. Tên này đã ăn trộm bộ đồ áo giáp chiến đấu của tổ chức và người bố trí ở thành phố F cùng nhóm những tên trọc đầu Paradise. Thế nhưng, Saitama cũng không hề giết chóc mà chỉ là bộ phận ghép của hắn.

2. Sonic Siêu Thanh

Speed-O-Sound Sonic, hay còn gọi là Sonic Siêu Thanh. Cậu nhóc ninja này cũng không giàu có các anh hùng lớp S là mấy, thậm chí còn có cả chạm nổi với Saitama rất nhiều lần. Tuy nhiên, Sonic Siêu Thanh không thắng nổi một trận đấu nào trong những lần đối đầu đó. Cậu chỉ để lại một ấn tượng duy nhất là công việc bị Saitama vô tình vào… chỗ hiểm và phải ôm mặt chạy mất hút sau đó.

3. Tanktop Tiger

Anh hùng hạng C này định gây sự với Saitama vì tưởng anh là lính mới. Tự nhiên, this is was a down by Saitama, but also do not kill.

Cả 3 ví dụ đều là những kẻ mạnh hơn bình thường, có những kẻ thậm chí không có gì khác biệt nhưng vẫn được Saitama tha mạng. Nhìn chung, trọc đầu của chúng tôi vẫn nhân từ chán.

Bạn có thể đưa ra ví dụ nào nữa không? Please come with the comment of the comment for share nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *