ANIME

Top 10 anh chàng đẹp trai trong anime có mái tóc dài màu trắng (2022)

Những chàng trai trong anime có mái tóc dài màu trắng có vẻ tuyệt vời và đẹp trai, ngay cả khi họ đóng những vai nhỏ trong các chương trình tương ứng. Tất cả các bạn có thể biết rằng nhiều những chàng trai nổi tiếng trong anime có tóc trắng, chẳng hạn như Kaneki, Kakashivui sướng.

Tuy nhiên, bạn không thực sự tưởng tượng rằng các nhân vật khác với tóc dài trắng cũng hấp dẫn như họ. Trong bài viết này, bạn sẽ biết về Top 10 anh chàng đẹp trai nhất anime với mái tóc dài màu trắng kể từ năm 2022. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào danh sách.

10. Jiraiya (Naruto)

Jiraiya (Naruto)

Jiraiya là một trong những nhất những chàng trai nổi tiếng trong anime với mái tóc dài màu trắng. Anh ấy là một trong những người những ninja có tay nghề cao bên trong Nhượng quyền thương mại Narutovới rất nhiều kỹ năng mạnh mẽ.

Jiraiya đã từ lâu, tóc trắng có gai buộc lại thành đuôi ngựa và cũng có hai tóc mái tuyệt vời. Mặc dù rất mạnh mẽ, anh ta có một ánh sáng và tính cách hài hước và thích pha trò cười.

Cửa hàng Hallowen

9. Ryo Bakura (Yu-Gi-Oh!)

Ryo Bakura (Yu-Gi-Oh!)

Ryo Bakura là một trong những nhân vật chính trong Yu-Gi-Oh! loạt, một loạt phim phiêu lưu nổi tiếng. Anh ấy là một trong những người bạn thân nhất của Yugi Mutou, bộ truyện ‘ nhân vật chínhvà học cùng lớp với anh ấy.

Ryo có đôi mắt nâu tuyệt đẹp và tóc dài trắng. Mái tóc dài của anh ấy xõa xuống lưng theo nhiều hướng và đường mòn nửa chừng xuống.

8. Yaichi (Ngôi nhà của năm chiếc lá)

Yaichi (Ngôi nhà của năm chiếc lá)

Yaichi, còn được biết là Ichilà nhân vật phản diện trung tâm trong Ngôi nhà của năm chiếc lá, một bộ anime võ thuật nổi tiếng. Anh ấy là người sáng lập và lãnh đạo of Five Leaves, a băng đảng tội phạm trong bộ truyện.

Yaichi có làn da rám nắng và tóc dài trắng, mà anh ta đã giữ lại và buộc lại. Anh ấy tin vào cuộc sống hiện tại, đó là lý do tại sao anh ấy sống Cuộc sống đầy đủ mà không có bất kỳ hối tiếc. Tuy nhiên, anh ấy rất cứng rắn và quá khứ tồi tệ điều đó vẫn chưa được khám phá trong bộ truyện.

7. Licht (Cỏ ba lá đen)

Licht (Cỏ ba lá đen)

Licht là một trong những nhân vật quan trọng trong Phim hoạt hình Black Clover và bộ truyện tranh. Anh ấy là một gia tinh và có làn da trắng đẹp và mái tóc trắng. Mái tóc dài trắng của anh ấy được kéo lại thành một bím tóc đơn và cho anh ta một cái nhìn tuyệt vời.

Licht là một người rất bình tĩnh và tốt bụng người luôn mong muốn hòa bình giữa con người và thần tiên. Tuy nhiên, anh ta biến thành một con quỷ và tấn công vương quốc cỏ ba lámuốn trả thù cho vụ thảm sát bộ tộc yêu tinh.

6. Itsuki Otori (Star-Myu)

Itsuki Otori (Star-Myu)

Itsuki Otori là một nhân vật chính trong Sê-ri Star-Myu, nổi tiếng phim hoạt hình âm nhạc loạt. Anh ấy được sinh ra trong một gia đình âm nhạc ưu tú và là một trong những thành viên hội đồng của Khoa Nhạc kịch Kao.

Itsuki là một quý ông trẻ với những đặc điểm trên khuôn mặt độc đáo và mái tóc trắng với tóc mái tuyệt vời. Anh luôn buộc mái tóc dài và gợn sóng màu trắng kéo dài dưới cổ. Anh ấy đến từ một gia đình âm nhạc, vì vậy anh ấy là một rực rỡ nhạc sĩ cũng như loạt phim ‘nhất senpai đẹp trai.

5. Griffith (Berserk)

Griffith (Berserk)

Griffithcòn được gọi phổ biến là Chim ưngnhân vật phản diện chính bên trong Berserk anime và bộ truyện tranh. Ông từng là chỉ huy tối cao của Vương quốc Midlandquân đội của tổ chức có ảnh hưởng, Tòa thánh.

Griffith là một người đàn ông khá hấp dẫn và được nhiều nhân vật công nhận trong suốt bộ truyện. Do của anh ấy tóc dài trắng đẹp và đôi mắt xanh, anh ấy trở thành một trong những người những chàng trai trong anime hấp dẫn với mái tóc dài trắng. Sau khi hóa thân, anh ta thành lập đội quân hùng mạnh của riêng mình và đặt tên là Ban nhạc của chim ưng.

4. Yukichi Fukuzawa (Bungou Stray Dogs)

Yukichi Fukuzawa (Bungou Stray Dogs)

Yukichi Fukuzawa đóng một vai trò quan trọng trong Anime Bungo Stray Dogs và bộ truyện tranh. Ông là người đứng đầu và là người sáng lập Cơ quan thám tử có vũ trang, điều tra tội phạm được coi là quá phức tạp đối với cảnh sát chính quy giải quyết.

Yukichi là một người cao, Ngươi đẹp trai với mái tóc trắng dài ngang vai xinh đẹp. Do sở hữu mái tóc đẹp và những đường nét trên khuôn mặt hấp dẫn, anh ấy được coi là một trong những những anh chàng đẹp trai nhất anime với mái tóc dài màu trắng.

Anh ấy cũng sở hữu một cách đáng kinh ngạc kỹ năng võ thuậtkiếm thuật kỹ năng và nổi tiếng với “Goken ” tên trong chính phủ.

3. Shougo Makishima (Psycho Pass)

Shougo Makishima (Psycho Pass)

Shougo Makishima là một trong những nhân vật chính trong Phim hoạt hình Psycho Pass loạt. Anh ấy là một nhà nhân văn người chỉ muốn giải phóng nhân dân Nhật Bản khỏi Hệ thống Sibylmột tổ chức đã biến họ thành những cỗ máy tự động không suy nghĩ giống như anh ta.

Shougo là một chàng trai trẻ đẹp trai với thể chất tốt. Dài của anh ấy, tóc trắng rối bù đã được giữ lại trong một tóc đuôi gà và cung cấp cho anh ta một cái nhìn độc đáo phù hợp với anh ta nhất.

Anh ấy sở hữu một khả năng đặc biệt điều đó cho phép anh ta giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Anh ấy không cảm thấy đau đớn hoặc căng thẳng và cũng không trải qua bất kỳ cảm xúc con người chẳng hạn như yêu, giận, ghét, v.v.

2. Ferid Bathory (Seraph of the End)

Ferid Bathory (Seraph of the End)

Ferid Bathory là một trong những đối kháng chính bên trong Seraph of the End anime và bộ truyện tranh. Anh ta đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong Arc High ShibuyaArc Shinjuku của bộ truyện. Tính cách của anh ấy khá phức tapvà anh ấy tìm thấy niềm vui trong nỗi đau của mọi người.

Ferid có thân hình cao to và tráng kiện với các tính năng tuyệt vời trên khuôn mặt. Dài của anh ấy, mái tóc trắng tuyệt vời với tóc mái khiến anh ấy trở thành một trong những những chàng trai nóng bỏng nhất trong anime với mái tóc dài màu trắng.

Do có ngoại hình tươm tất và như vậy điển traianh ấy có vẻ giống như một tốt bụng một người, nhưng anh ấy thực sự là một ác tâm người. Anh ấy cũng là một trong những người mạnh nhất và ma cà rồng phổ biến nhất mọi thời đại.

1. Inuyasha (Inuyasha)

Inuyasha

Inuyasha là nhân vật chính và trung tâm trong Inuyasha anime và bộ truyện tranh. Anh ấy là một hỗn hợp của con người và ma quỷ, và anh ta sở hữu sức mạnh ma quỷ. Do sở hữu mái tóc trắng dài đến thắt lưng với phần tóc mái ngắn tuyệt vời, anh ấy được biết đến là chàng trai hot nhất anime với mái tóc dài màu trắng.

Trong của anh ấy hình thức ma quỷ, anh ấy là một thanh niên có chiều cao trung bình với một cơ thể gầy và móng vuốtrăng nanh. Tai của anh ta có lông và nhọn, tương tự như chó. Khi ở trong hình dạng con người, anh ta có tóc đenvà tất cả các móng vuốt và người hâm mộ của anh ấy đã biến mất.

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách nói về từng anh chàng đẹp trai trong danh sách ai có tóc dài màu trắng. Danh sách đáng chú ý này được chuẩn bị dựa trên vẻ bề ngoàisức hấp dẫn hơn là sự nổi tiếng của họ đối với người hâm mộ.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc:

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *