ANIME

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 14: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Ngày phát hành tập 14 của The Amazing Race Australia Season 6 đã được lên danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về những điều tương tự. Đây là một bộ phim truyền hình thực tế lấy thể loại chính là phiêu lưu. Chúng tôi thấy các tay đua của chúng tôi tham gia một số đường đua rất khó khăn để chứng minh giá trị của họ và giành được danh hiệu và giải thưởng lớn cuối cùng. Bộ phim lấy bối cảnh trong loạt phim Cuộc đua kỳ thú.

Thực tế là nó có nhiều phiên bản khác của chương trình, chúng đều tuân theo cùng một định dạng. Chúng ta thấy một đội gồm hai người chơi khi họ cùng nhau bước vào loạt trận và đua vòng quanh thế giới trong một số đường đua hạn chót từng thấy. Có nhiều phần khác nhau của cuộc đua phải được chăm sóc. Mỗi phần của cuộc đua cung cấp một manh mối cho người tiếp theo để biết người đó phải đi đến đâu cho vòng tiếp theo.

Các thí sinh sẽ phải giao lưu với người dân địa phương sống ở khắp nơi để biết thêm về manh mối tiếp theo của họ và địa điểm mà họ phải đến. Các thí sinh thực sự có thể di chuyển bằng bất kỳ phương tiện nào có thể. Nó có thể là không khí hoặc nước hoặc taxi hoặc đạp xe bất cứ thứ gì. Các đội cuối cùng đến điểm dừng sau đó sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 14 Ngày phát hành

A vẫn từ The Amazing Race Australia Season 6

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 13 Recap

Cuối cùng, người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 250.000 đô la Úc. Hai chiếc xe mới cũng sẽ được trao cho các thí sinh. Đó là Isuzu D-Max và Isuzu MU-X. Trở lại với chương trình, chúng ta hãy tóm tắt nhanh trước khi nói về tương lai của tương tự. Trở lại The Amazing Race Australia Season 6 Episode 13 có tựa đề Leg 12 (Columbia), chúng ta đã thấy rằng cuộc đua đang diễn ra ở vùng duyên hải Cartagena.

Các đội được yêu cầu thực hiện một nhiệm vụ là pho mát được xếp trên khay. Họ phải giao những thứ này đến điểm đến tiếp theo của họ. Mặc dù, điều này sẽ được thực hiện sau khi họ bán trái cây cho người dân địa phương. Họ phải đạt được mục tiêu 20.000 peso. Nhiệm vụ cuối cùng được giao cho các thí sinh trong cuộc đua là làm chủ nghệ thuật chế biến món salsa ngon tuyệt của Colombia. Chà, đây là tất cả cho phần tóm tắt của chương trình, và bây giờ chúng ta hãy tập trung vào tương lai của điều tương tự.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 14 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 14 của The Amazing Race Australia Season 6 là vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Các tập được dự kiến ​​sẽ phát hành trên Mạng 10 lúc 7:30 tối theo Giờ chuẩn Úc. Các tập mới của bộ truyện phát hành năm ngày một tuần từ Chủ Nhật đến Thứ Năm. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem The Amazing Race Australia Season 6 Tập 14

Bạn có thể dễ dàng theo dõi The Amazing Race Australia Season 6 Episode 14 khi tập phát sóng trên Mạng 10 vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Những người sống ở Hoa Kỳ phải theo dõi các tập phim sẽ phát hành vào lúc 5:30 chiều Giờ Miền Đông tại đây. Các mục cũng có thể được xem thông qua đăng ký Hulu hợp lệ. Nền tảng nhu cầu cũng có thể hữu ích khi cố gắng đọc các tập. Bạn có thể thuê hoặc mua nội dung yêu thích của mình từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

The Amazing Race Australia Season 6 Episode 14 Spoilers

Trong The Amazing Race Australia Season 6 tập 14, chúng ta sẽ chứng kiến ​​cảnh các thí sinh cố gắng chạy đua với nhau qua những con phố nhộn nhịp của Belize. Họ cũng đi vào rừng rậm của khu vực. Thử thách đầu tiên trước mắt họ là giao thông. Ngay sau đó là Đường vòng Ăn hoặc Đánh bại rất khó khăn. Một đội sẽ phải về nhà trong tập tuần này cũng như sẽ chứng kiến ​​một cuộc đua về đích.

Cũng đọc: Classroom of the Elite Season 2 Episode 13: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *